5 điều hòa giá rẻ trong tầm giá 5 triệu đồng đáng mua trong hè này

25/06/2022 admin

Dưới đây là 5 mẫu điều hòa phù hợp với người tiêu dùng tầm trung với mức giá trong khoảng 5 triệu đồng, nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu năng hoạt động và các tính năng đi kèm, cũng như lắp đặt.

1. Điều hòa Electrolux 9000 BTU (mã ESM09CRM-A3)

Nếu như chiếm hữu khoảng trống phòng diện tích quy hoạnh không quá rộng ( từ 15-20 mét vuông ) và đang có nhu yếu tìm một chiếc điều hòa chất lượng, đáng an toàn và đáng tin cậy, thì đây chính là một trong những lựa chọn lý tưởng với người dùng tầm trung .

Dù chỉ chiếm hữu hiệu suất 9000 BTU, nhưng chiếc điều hòa của Electrolux vẫn làm tốt việc làm của mình với vận tốc làm mát nhanh cùng những công nghệ tiên tiến ” đi đầu ” được kèm theo như chính sách làm mát Turbo, hay bộ lọc HD giúp lọc không khí tốt hơn, mang lại bầu không khí trong lành, thật sạch cho mái ấm gia đình bạn .

2. Điều hòa LG 9000 BTU (mã S09ENA)

Điều hòa LG từ lâu vẫn luôn nổi tiếng trên thị trường với năng lực làm mát nhanh gọn nhờ công nghệ tiên tiến Jet Cool, giúp tỏa hơi mát đều khắp phòng với quạt tản gió đa chiều mưu trí ; nay có thêm sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng tầm trung với dòng loại sản phẩm S09ENA với xê dịch 5 triệu đồng .

Giống như nhiều tên thương hiệu Nước Hàn khác, vốn đánh mạnh về những tính năng phụ trợ đi kèm, thì máy điều hòa LG S09ENA 1 chiều 9000 btu cũng được trang bị mạng lưới hệ thống lọc không khí 3 lớp giúp không khí trong phòng luôn thoáng mát và trong sáng, tính năng quản lý và vận hành êm ái khi ngủ giúp giấc ngủ đỡ bị gián đoạn, hay chính sách tự động hóa tăng nhiệt độ dần vào đêm hôm giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn .

3. Điều hòa Midea 12000 BTU (mã MSM12CR)

Điều hòa Midea trên trong thực tiễn vẫn chưa thể so sánh với những tên thương hiệu lớn như Panasonic, Electrolux, hay Sharp về độ đáng tin cậy. Tuy nhiên trên trong thực tiễn, những hãng điều hòa nội trong nhiều năm gần đây đã cải tổ dần chất lượng và được nhiều người ưu thích do có mức giá rẻ, lại sở hữu hiệu năng tiêu biểu vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường .

Điểm cộng lớn nhất của Midea MSM12CR đó là trang bị hiệu suất lên tới 12000 BTU, thích hợp với những căn phòng có diện tích quy hoạnh tầm trung. Bên cạnh đó, chiếc điều hòa này còn đi kèm công nghệ tiên tiến chạy tiết kiệm chi phí điện Inventer tương thích nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của người Nước Ta, có mạng lưới hệ thống tạo Ionizer làm giàu Oxy giúp không khí trong phòng luôn thoáng đãng, thoáng mát .

4. Điều hòa Funiki 9000 BTU (mã SBC09)

Trong tầm giá từ 5 triệu đồng, thì điều hòa Funiki là cái tên được nhiều văn phòng, công sở tại Nước Ta sử dụng nhiều nhất do có mức giá rẻ, lại bảo vệ hiệu suất ” cày ải ” liên tục trong những ngày nắng nóng với độ bền cao, dễ lắp ráp .

Nếu như là một người yêu thích hàng Nhật, thường được biết đến với độ bền và tính không thay đổi cao, thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, dù là so với điều kiện kèm theo phòng ở hay văn phòng thao tác .

5. Điều hòa Gree 9000 BTU (mã GWC09QB)

Với việc được sản xuất liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc, nên các dòng máy lạnh Gree được tận dụng những ưu thế về giá nguyên liệu rẻ, cũng như nhân công rẻ, do đó, mức giá thành của điều hòa Gree bán ra trên thị trường rẻ hơn đa số các dòng điều hòa khác trên thị trường.

Điều hòa Gree GWC09QB có hiệu suất 9000 btu, hoạt động giải trí tốt trong căn phòng dưới 20 mét vuông, trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện Inventer, công nghệ tiên tiến hút ẩm, khử mùi, tự động hóa làm sạch không khí, và Jet cool cho vận tốc làm lạnh nhanh. Máy cũng có chính sách quản lý và vận hành khi ngủ, và hoạt động giải trí tương đối êm ái .

Nguồn: Dantri