Điều hòa Funiki SC18MMC 18.000btu 1 chiều GAS R22 | Giá rẻ nhất tại Hùng Anh

04/07/2022 admin

1. Ưu điểm của điều hòa Funiki SC18MMC

• Tận hưởng cảm xúc mát lạnh ngay khi bật máy chỉ sau 15 phút .
  • Funiki dàn đồng nguyên chất 100 % bền chắc với thời hạn .
  • Môi chất làm lạnh R410 tiên tiến và phát triển nhất nhất lúc bấy giờ .

2. Mô tả chi tiết của điều hòa Funiki SC18MMC

Thiết kế hiện đại

Bạn đang đọc: Điều hòa Funiki SC18MMC 18.000btu 1 chiều GAS R22 | Giá rẻ nhất tại Hùng Anh

Điều hòa Funiki 1 chiều SC18MMC – 18.000 BTU chiếm hữu mẫu mã tân tiến, làm sang trọng và quý phái khoảng trống nhà bạn hoặc văn phòng thao tác. Với ưu điểm dàn lạnh màu trắng dễ hài hòa lắp ráp với mọi khoảng trống nội thất bên trong .

Thiết kế hiện đại

Vận hành êm ái

Điều hòa Funiki SC18MMC hoạt động êm ái dễ chịu mang lại cảm giác thư giãn, không gian yên tĩnh cho bạn đặc biệt với gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Vận hành êm ái

Tấm lọc không khí Catechin

Tấm lọc Catechin giúp ngăn lại những hạt bụi liti, mùi hôi không dễ chịu của mồ hôi, khói thuốc lá, những chất gây ô nhiễm cho không khí thật sạch và ngăn ngừa những vi trùng có đặc thù lây lan và gây ô nhiễm cho không khí trong phòng .

Tấm lọc không khí Catechin

Công suất 18.000BTU

Điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn xóa tan cái nóng mùa hè với hiệu suất lên tới 18.000 BTU, làm mát không khí nhanh gọn cùng với chính sách tự động hóa hòn đảo gió. Phù hợp với phòng khách văn phòng khoảng chừng 20-30 mét vuông .

Công suất 18.000BTU

Tinh chất Nano bạc

Sản phẩm điều hòa còn được trang bị thêm lưới lọc Nano bạc giúp ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Tinh chất Nano bạc

Chức năng Sleep

Cho bạn một giấc ngủ sâu nhờ chính sách tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khi nhấn nút Sleep trên tinh chỉnh và điều khiển, máy điều hòa sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng lên 1 độ C cho tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu thường xuống thấp khi về đêm. Bạn sẽ không lo nhiệt độ phòng quá lạnh hay quá nóng khi đang ngủ say, bảo vệ sức khỏe thể chất và tự do .

Chức năng Sleep

Tính năng Powerful

Tính năng Powerful cho phép điều hòa Funiki đạt đến nhiệt độ cài đặt ở khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra chỉ với một thao tác nhẹ bấm nút Powerful trên điều khiển từ xa.

Tính năng Powerful

3. Yên tâm shopping tại Điện máy Hùng Anh

– Hàng chính hãng 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Chính sách đổi trả linh động 1 đổi 1 ( lỗi kỹ thuật ) .
– Đội ngũ tư vấn, lắp ráp chuyên nghiệp, chuẩn quy trình tiến độ .
– Giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .
– Giao hàng nhanh .
– Giao hàng không tính tiền toàn nước ( vận dụng cho đơn hàng 20 bộ mẫu sản phẩm ) .

– Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý ngay các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng.

Liên hệ ngay với HÙNG ANH để mua được chiếc Điều hòa Funiki HSC09MMC 9.000btu 1 chiều GAS R32 cũng như các sản phẩm điều hòa, điện lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua hàng và nhận tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất cùng những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng, gọi ngay : 0974.700.899 hoặc 02463.282.245 .

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Điều hòa Funiki Inverter 1 chiều 9000 BTU HIC09MMC

Thông số kỹ thuật Funiki SC18MMC 18.000btu 1 chiều

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SC18MMC
Loại điều hòa Điều hòa Funiki treo tường