Điều hòa Funiki 24000BTU 1 chiều SSC24 giá rẻ giao hàng miễn phí

05/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Funiki 24.000 BTU 1 chiều SSC24

Như những bạn đã biết Funiki tên thương hiệu máy điều hòa của Tập Đoàn Hòa Phát – tên thương hiệu máy điều hòa duy nhất niềm tự hào của người Việt đã khẳng định chắc chắn được uy tín vị thế vững chãi của mình trong lòng người tiêu dùng những chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản trong hơn 15 năm qua. Điều đó dẫn chứng rằng từ mẫu mã mẫu mã, cho đến tính năng công nghệ tiên tiến cùng với chủ trương dịch vụ bh Funiki không hề thua kém bất kể những tên thương hiệu nào trên thị trường .

Chính vì vậy Funiki luôn là sự ưu tiên lựa chọn của các nhà thầu, trường học, nhà hàng, các shop thời trang…trong những năm qua đặc biệt bán cho công trình đó là máy điều hòa Funiki 1 chiều 24000btu SSC24

Về phân khúc máy điều hòa 1 chiều 24000BTU giá rẻ bạn có rất nhiều sự lựa chọn như Gree GWC24QE, Sumikura APS/APO-240SK+ thì theo khảo sát bán hàng cho thấy máy điều hòa Funiki SSC24 được chọn mua nhiều hơn cả nguyên nhân:

Xét về yếu tố mẫu mã mẫu mã thì máy điều hòa Funiki SSC24 chắc như đinh, nhỏ gọn nhưng vẫn bảo vệ sự tinh xảo hòa giải lắp ráp với mọi khoảng trống
Xét về công nghệ Funiki là đơn vị sản xuất đã tích góp được công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm tay nghề sản xuất, hiểu rõ thị trường nhu yếu của người tiêu dùng Việt trong hơn 15 năm qua cho nên vì thế tạo ra sản phẩm giá rẻ nhưng bảo vệ công nghệ tiên tiến thiết thực nhất đó là :

Chế độ làm lạnh nhanh

Đây là công nghệ tiên tiến cốt yếu tiên phong phải kế đến của máy điều hòa không khí. Khi nóng nực bước vào phòng Bạn chỉ muốn máy điều hòa làm mát nhanh nhất hoàn toàn có thể, mang lại cảm xúc sảng khoái và tự do ” sung sướng ” nhất. Hiểu rõ được điều này máy điều hòa Funiki đẩy hiệu suất cao làm lạnh lên mức tối đa trong thời hạn 20 phút cả khi mở màn bật điều hòa hay khi muốn nhanh gọn đổi khác nhiệt độ phòng .

Tự động đảo chiều lên xuống

Cánh hòn đảo vận động và di chuyển lên xuống tự động hóa bảo vệ cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy .
Không chỉ làm làm lạnh nhanh, hòn đảo gió mưu trí máy điều hòa Funiki với năng lực diệt khuẩn khử mùi hiệu suất cao giúp mang lại khoảng trống trong lành, sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn .

+ Phin lọc làm sạch không khí

Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.

+ Phin lọc chống mốc

Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

Chức năng SLEEP

Cho bạn giấc ngủ sâu nhờ chính sách tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khi ấn nút SLEEP trên tinh chỉnh và điều khiển, máy điều hòa sẽ tự chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng lên 1 °C cho tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu thường xuống thấp khi về đêm .

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

Những nâng cấp cải tiến mới trong phong cách thiết kế giúp cho việc lắp ráp điều hòa funiki chưa khi nào trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn khi nào hết. Ưu điểm điển hình nổi bật khoảng trống đường ống rộng hơn 45 % so với những tên thương hiệu khác. Đồng thời với giá treo rộng hơn cùng những ký hiệu hướng dẫn giúp cho việc lắp ráp đơn thuần hơn khi nào hết .
Cùng với thời hạn Bảo hành loại sản phẩm lên đến 30 tháng, Funiki chính là sự lựa chọn số 1 cho khu công trình của Bạn .
tin tức liên hệ mua hàng :

Công ty Bảo Minh – Đại lý phân phối điều hòa Funiki chính hãng giá rẻ, giao hàng MIỄN PHÍ Toàn Quốc

VPGD số 1 : 212 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3858 5000 / 04.3858 8000 – Hotline: 0915 221 358