Điều hoà Funiki xuất xứ ở đâu?

04/07/2022 admin
Thực trạng lúc bấy giờ tại thị trường Nước Ta sống sót khoảng chừng xấp xỉ 50 tên thương hiệu máy điều hoà không khí phong phú về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy hoang mang lo lắng, lo ngại khi dễ mua phải những mẫu sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ .
Trên thực tiễn, đã có khá nhiều điều hòa “ Made in Trung Quốc ” nhưng đựợc gắn tên thương hiệu điều hòa “ xịn ”, thậm chí còn còn biến hóa xuất xứ mẫu sản phẩm đang được bán tràn ngập trên thị trường Nước Ta .
Loại máy này thường hay bị hỏng phần bo mạch tinh chỉnh và điều khiển, cảm ứng nhiệt độ, thậm chí còn là “ chết ” lốc điều hòa sau một thời hạn ngắn sử dụng .

Các chuyên viên cho rằng, người mua nên lựa chọn một loại sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Chi tiêu tương thích. Là người tiêu dùng mưu trí không nên lựa chọn loại sản phẩm điều hòa có nguồn gốc xuất xứ mập mờ, quảng cáo đánh vào tính sính ngoại nhằm mục đích đẩy giá thành lên cao hơn so với giá trị thực của nó .

Trăn trở trước nhu cầu thị trường máy lạnh rộng lớn nhưng hầu hết đều bị các nhà sản phẩm ngoại nhập chiếm lĩnh, đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty Điện lạnh Hòa Phát ( thuộc tập đoàn Hòa Phát ) đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm máy điều hòa Funiki giá rẻ – sản phẩm điều hòa treo tường, một trong những thương hiệu điều hoà không khí số 1 đại diện cho thị trường Việt Nam.

Hòa Phát hiện đang sản xuất 3 dòng điều là điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và điều hòa cassette ( hay còn gọi là loại âm trần ). Các mẫu sản phẩm này vận dụng theo công nghệ tiên tiến sản xuất của hãng Panasonic, đây là một trong những công nghệ tiên tiến tốt nhất trên quốc tế lúc bấy giờ .

Điều hòa Funiki Hoà Phát sử dụng máy nén và động cơ quạt hiệu suất cao làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Thiết bị cũng được trang bị lưới lọc chống bụi bẩn, dàn trao đổi nhiệt chống ăn mòn; vỏ nhựa ABS và PSHI có độ bền cao, không ăn mòn da, không gây dị ứng mắt, không chì; chức năng tự chuẩn đoán lỗi; chế độ tự động khởi động lúc có điện trở lại khi máy gặp sự cố mất điện đột ngột.

Các mẫu sản phẩm máy điều hoà Funiki có mẫu mã phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, lịch sự và trang nhã tương thích với khoảng trống, phong cách thiết kế chung trong những căn phòng của những ngôi nhà tại Nước Ta. Đặc biệt những loại sản phẩm điều hoà không khí Funiki được tập đoàn lớn Hoà Phát lắp ráp và sản xuất chỉ với mục tiêu ship hàng nhu yếu của người tiêu dùng trong nước không bán hay xuất khẩu ra nước khác .
Đi cùng với đó là chính sách sau bán hàng, chăm nom người mua tốt, ship hàng kịp thời nhu yếu của người tiêu dùng, do vậy điều hòa mang tên thương hiệu Funiki đã và đang được người tiêu dùng nhìn nhận rất cao .