Điều hòa Midea inverter 9000BTU 1 chiều MSAG-10CRDN8

07/07/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm máy điều hòa Midea inverter 9.000BTU 1 chiều MSAG-10CRDN8

Điều hòa Midea MSAG-10CRDN8 1 chiều inverter 9.000 BTU là mode mới nhất được Midea cho ra đời thị trường tháng 4/2020. Sản phẩm sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 có hiệu suất làm lạnh cao. Công suất 9.000 BTU, Midea MSAG-10CRDN8 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 15 mét vuông .

Thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian

Với gam màu trắng nhã nhặn cùng với những đường nét bo tròn đầy tinh xảo. Điều hòa Midea MSAG-10CRDN8 chắc như đinh sẽ làm hài lòng bất kể vị gia chủ không dễ chiều nào. Ngoài ra, máy còn được tích hợp màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ LED trên thân máy. Giúp người dùng thuận tiện theo dõi thực trạng hoạt động giải trí của máy .

Điều hòa Midea MSAG-10CRDN8

Theo đánh giá của một số người sử dụng thì máy điều hòa Midea 2020 có thiết kế đẹp không kém gì các thương hiệu nổi tiếng như Daikin hay Panasonic. Từ mọi goác nhìn sản phẩm đều toát nên vẻ sang trọng và đẳng cấp .

Midea MSAG-13CRDN8, tiết kiệm điện năng hiệu quả với công nghệ inverter Quattro

Máy điều hòa Midea MSAG-10CRDN8 được tích hợp công nghệ tiên tiến inverter Quattro với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

• Tiết kiệm điện năng hiệu quả
  • Giúp máy làm lạnh/sưởi ấm nhanh tức thì
  • Biên độ dao động nhiệt thấp mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng
  • Hạn hành trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt

Điều hòa Midea inverter Quattro

Làm lạnh nhanh tức thì với chế độ Tubro

Chỉ với một nút nhấn, máy điều hòa Midea sẽ hoạt động giải trí với hiệu suất tối đa để giúp nhanh gọn giảm nhiệt độ phòng. Mang đến cho người dùng căn phòng tràn ngập bầu không khí mát lạnh ngay từ khi bật máy .

Xem thêm : Hướng dẫn điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Thanh lọc không khí hiệu quả với bộ lọc bụi HD

Điều hòa Midea MSAG-10CRDN8 sử dụng màng lọc bụi HD với 2 lớp lọc bụi cùng với những mắt lưới siêu nhỏ có tỷ lệ cao. Đem đến hiệu suất cao lọc bụi gấp đôi so với những lưới lọc thường thì. Giúp mang đến cho bạn khoảng trống mát lạnh trong lành, có lợi cho sức khỏe thể chất .

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Điều hòa Midea dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng

Midea MSAG-10CRDN8 được cho phép liên kết đường ống nước ở một trong 2 bên của máy. Từ đó giúp những bạn kỹ thuật viên liên kết thuận tiện tùy theo những địa hình lắp ráp khác nhau .

dễ dàng lắp đặt bảo dưỡng

Độ bền cao

Điều hòa Midea inverter được trang bị dàn tản nhiệt bằng đồng giúp gia tăng khả năng trao đổi nhiệt của máy. Từ đó giúp làm mát nhanh hơn và giúp máy tiết kiệm điện năng hơn .

Điều hòa Midea có dàn tản nhiệt mạ vàng

Ngoài ra, dàn tản nhiệt được mạ vàng giúp hạn chế sự ăn mòn của những tác nhân thời tiết. Giúp ngày càng tăng tuổi thọ của mẫu sản phẩm .

Midea MSAG-10CRDN8 sử dụng gas R32

Điều hòa Midea 1 chiều inverter 9.000 BTU sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật :

• Gia tăng hiệu suất làm lạnh của máy gấp 1,6 lần so với môi chất lạnh R22 trước đây
  • Biên độ dao động nhiệt thấp mang đến cảm giác mát lạnh thaoir mái cho người dùng
  • An toàn với người sử dụng, an toàn với môi trường

Có nên mua máy điều hòa Midea hay không ?

Một số người dùng cho rằng, điều hòa Midea là tên thương hiệu Trung Quốc nên không muốn mua loại sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu đã mua và sử dụng loại sản phẩm này bạn sẽ phải tâm lý lại. Theo nhìn nhận của một số ít người mua đã từng dùng điều hòa Midea thì loại sản phẩm này có chất lượng rất tốt và hoặt động rất bền chắc. Bênh cạnh đó, máy lại có mức giá thấp hơn nhiều so với những tên thương hiệu khác có cùng hiệu suất như : Daikin, điều hòa LG hay Casper … .
Chính sách bh thì dài hạn lên tới 2 năm toàn bộ máy và 5 năm so với máy nén. Do đó, hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa Midea .

Bảo hành điều hòa Midea chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin cụ thể về máy điều hòa Midea MSAG-10CRDN8. Hy vọng đã giúp hành khách hiểu rõ hơn về chiếc máy điều hòa này. Nếu hành khách cần tư vấn, tương hỗ mua hàng vui mừng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Đại lý điều hòa Midea chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ VPGD : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội