Điều hòa Midea MSMAI-10CRDN1 MCD-50hRN1 Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất

30/07/2022 admin

Điều hòa Midea MSMAI-10CRDN1

Máy lạnh – điều hòa Midea MSMAI – 10HRN1, được sản xuất lắp ráp tại Nước Ta theo tiêu chuẩn trấn áp khắt khe của tập đoàn lớn Midea số 1 quốc tế. Tuy chưa được hội đồng người tiêu dùng biết đến nhiều, nhưng phong cách thiết kế của điều hòa Midea không hề thua kém những tên tuổi khác trên thị trường lúc bấy giờ. Bởi Midea là một trong những nhà phân phối máy điều hòa số 1 trên quốc tế. Dàn lạnh nhỏ gọn, sang trọng và quý phái thuận tiện phối hợp hòa giải với mọi khoảng trống nội thất bên trong. Hơn nữa mặt nạ phong cách thiết kế phẳng giúp thuận tiện làm sạch mặt phẳng chi một lần lau .Thuộc dòng loại sản phẩm loại máy điều hòa một chiều với mẫu mã treo tường truyền thống lịch sử cùng tính năng điển hình nổi bật Inverter. Được trang bị tấm lọc kháng khuẩn với chính sách lọc thật sạch, công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh, với nhiều tính năng điển hình nổi bật như : làm lạnh nhanh tức thì, hẹn giờ bật tắt máy, thổi gió thoải mái và dễ chịu ( cho trẻ nhỏ, người già ), tính năng tự làm sạch, … Sản xuất tại Nước Ta và thời hạn Bảo hành lên đến 3 năm .

Điều hòa Midea MSMAI-10CRDN1

Khả năng hiệu chỉnh công suất:

Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hiệu suất theo nhu yếu sử dụng của bạn để tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng. Điều hòa Midea 1 chiều MSMAI-10CRDN1 đem lại 3 mức hiệu chỉnh hiệu suất : 50 %, 75 %, và 100 % .

Chức năng Active ionizer

Model điều hòa treo tường này được nâng cấp cải tiến tuyệt vời với tính năng Active ionizer kích thích mạng lưới hệ thống tuần hoàn của khung hình con người, tăng cường công dụng của phổi và ngăn những bệnh tương quan đến đường hô hấp. Đây là bước cải tiến vượt bậc mới trong công nghệ tiên tiến sản xuất điều hòa mà nhãn hàng mang đến cho người dùng .

Chức năng Turbo

Sản phẩm này được khởi động chính sách làm mát Turbo, có năng lực tương hỗ người tiêu dùng khi nhấn nút trên bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa, thiết lập với vận tốc cực cao và đạt nhiệt độ setup nhanh hơn. Sau khi khởi động chính sách Turbo quạt trong điều hòa sẽ tự động hóa hồi sinh lại vận tốc setup trước đó của người dùng .

Chức năng Follow me

Điều hòa treo tường Inverter Midea MSMAI-10CRDN1 thế hệ mới của hãng Midea được đơn vị sản xuất phong cách thiết kế bổ sung chức năng cảm ứng nhiệt độ phòng. Với năng lực kiểm soát và điều chỉnh hướng gió tự động hóa theo người dùng giúp bạn luôn có được cảm xúc thoáng mát ở bất kỳ nơi nào trong phòng. Người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng bằng cách nhấn nút Follow me trên bộ tinh chỉnh và điều khiển để kích hoạt tính năng này, sau khi được khởi động, mạng lưới hệ thống sẽ gửi thông tin đến PCB mỗi 3 phút và máy hoạt động giải trí theo nhu yếu sử dụng. Khi người dùng bật công dụng này trên tinh chỉnh và điều khiển, điều hòa không khí sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ xung quanh hướng theo chiều mà người sử dụng mong ước .

Thiết bị Self Clean

Điểm điển hình nổi bật của công dụng này là dàn làm lạnh sẽ chạy ở chính sách quạt trong một thời hạn để hoàn toàn có thể giữ lại bên trong dàn lạnh khô và ngăn ngừa sự hình thành của những vi trùng, nấm mốc gây hại cho sức khỏe thể chất con người. Điều hòa được phong cách thiết kế đến người dùng công dụng tự động hóa làm sạch để bảo vệ độ bền cũng như tuổi thọ của mẫu sản phẩm .

Chức năng Sleep

Dòng loại sản phẩm này độc lạ với những thiết bị thường thì khác bằng mạng lưới hệ thống tự động hóa tăng làm lạnh hay giảm sưởi ấm 1 độ C mỗi giờ sử dụng. Đem lại cho bạn giấc ngủ ngon với việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ khung hình bạn .

Tính năng ghi nhớ vị trí hướng gió

Điều hòa Midea MSMAI-10CRDN1

Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn mỗi khi sử dụng thiết bị. Được tích hợp tính năng ghi nhớ vị trí hướng gió theo vị trí mà người dùng thiết lập trước đó. Khi bạn khởi động thiết bị vào lần tiếp theo, những góc đưa gió sẽ tự động hóa nhớ và chuyển dời đến cùng vị trí mà bạn từng sử dụng .

Tự động phát hiện rò rỉ chất làm lạnh

Bên cạnh đó, được thiết lập mạng lưới hệ thống tự phát hiện lỗi rò rỉ chất làm lạnh, dàn lạnh sẽ báo động cho người dùng biết khi dàn nóng ngoài trời nhận thấy thực trạng này đang diễn ra. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy bảo đảm an toàn hơn khi sử dụng điều hòa trong điều kiện kèm theo phòng kín .

Hãy đến với Mạnh Nguyễn để được tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất.

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội tin tưởng và ủng hộ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gọi điện ngay cho chúng tôi

• Mobile: 0962.110.828 – 0989.345.355
  • Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea