Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU 1 chiều inverter SRK10YXP-W5

27/06/2022 admin
Máy điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 9000BTU 1 chiều inverter sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32. Sản phẩm được sản xuất là một trong những mode mới nhất được Mitsubishi Heavy cho ra đời thị trường vào tháng 3 / 2020 vừa mới qua. Công suất 9000BTU, Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 15 mét vuông .

Những đặc điểm nổi bật của máy điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 9000BTU 1 chiều chính hãng Thái Lan

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng cũng không kém phần sang chảnh và tinh xảo. Máy được khoắc lên mình sắc tráng nhã nhặn, những góc cạnh bo tròn đầy tinh xảo. Điện Máy Phúc Khánh tin chắc rằng loại sản phẩm sẽ giúp làm điển hình nổi bật lên khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

điều hòa mitsubishi heavy thiết kế hiện đại

Làm lạnh nhanh tức thì, mát lạnh mọi nơi

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power. Công nghệ này giúp nhiệt độ căn phòng giảm xuống 3 độ C chỉ sau 5 phút bật máy. Mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay từ khi bật máy .

điều hòa mitsubishi heavy làm lạnh nhanh tức thì

Tiết kiệm năng lượng, không lo hóa đơn tiền điện

Nhờ được trang bị công nghệ tiên tiến DC PAM mà điều hòa Mitsubishi Heavy inverter giúp người tiêu dùng giảm được tới 40 % ngân sách hóa đơn tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến inverter còn giúp máy hoạt động giải trí êm dịu hơn và ngày càng tăng tuổi thọ của mẫu sản phẩm .

Công nghệ PAM inverter

Tinh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 9000BTU 1 chiều inverter được trang bị bộ lọc Enzyme. Bộ lọc này có công dụng phân hủy mùi hôi và vô hiệu những thành phần có hại trong không khí. Mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, sạch khuẩn .

điều hòa mitsubishi heavy kháng khuẩn hiệu quả

Hoạt động êm ái, dễ chịu

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy được trang bị tính năng quản lý và vận hành siêu êm dịu. Chức năng này được cho phép máy duy trì nhiệt độ không thay đổi khi máy nén hoạt động giải trí ở tần số thấp nhất. Giúp bạn tận thưởng những phút giây thư giãn giải trí bên mái ấm gia đình hoặc tập trung chuyên sâu thao tác để có hiệu suất cao cao nhất .

• Xem thêm : 5 tiêu chí lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ

Dàn tản nhiệt bằng đồng, bền bỉ cùng năm tháng

Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 sử dụng dàn tản nhiệt bằng đồng 100 %. Từ đó giúp ngày càng tăng hiệu suất trao đổi nhiệt của máy, giúp máy làm lạnh nhanh hơn .

Dàn nóng điều hòa Mitsubishi heavy bằng đồng

Ngoài ra thì dàn tản nhiệt bằng đồng cũng giúp tuổi thọ của máy điều hòa Mitsubishi Heavy tăng lên rất nhiều .

Chức năng tự động làm sạch thông minh

Khi kích hoạt công dụng này máy sẽ tự động hóa sấy khô dàn lạnh trong 02 h. Giúp dàn lạnh luôn khô dáo, hạn chế sự tăng trưởng của những vi trùng gây hại .

Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 sử dụng gas R32

Nhằm hạn chế hiện tượng kỳ lạ hiệu ứng nhà kính, Mitsubishi Heavy đã trang bị môi chất lạnh thế hệ mới R32 cho những mẫu sản phẩm của mình. Môi chất lạnh này không những thân thiện với thiên nhiên và môi trường mà còn có hiệu suất làm lạnh cao. Giúp máy làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .

gas R32

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Khi mua máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 hành khách sẽ được trải nhiệm dịch vụ chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Toàn bộ mẫu sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm, riêng so với máy nén thời hạn bh len tới 5 năm. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa Mitsubishi Heavy .

Mua máy điều hòa Mitsubishi Heavy chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Là một trong những nhà phân phối chính thức máy điều hòa Mitsubishi Heavy tại khu vực miền Bắc. Điện Máy Phúc Khánh xin cam kết đưa đến tay người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tối cũng sẽ phân phối dịch vụ tương hỗ loại sản phẩm trọn đời khi hành khách mua hàng tại Phúc Khánh .
Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về máy điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5. Nếu hành khách muốn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về dòng loại sản phẩm này vui vẻ liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Nhà phân phối máy điều hòa Mitsubishi Heavy tại khu vực miền Bắc

Địa chỉ văn phòng + kho hàng : Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, TP.HN
đường dây nóng : 0939.685.838 / 0988.995.838