Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 9000Btu PU9WKH-8M

08/07/2022 admin

Điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8M là dòng máy điều hòa Panasonic năm 2020 hoạt động 1 chiều có sử dụng Inverter với công suất 9000Btu, gas R32 thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí với những tiêu chí: tiết kiệm điện năng, giá thành hợp lý, làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái, bền bỉ, máy được sản xuất tại Malaysia, thiết kế tinh tế hiện đại màu sắc trang nhã, dễ lắp đặt, bảo hành máy nén lên tới 7 năm. Sản phẩm đạt cấp năng lượng 5 sao do bộ công thương cấp giấy chứng nhận. Dòng sản phẩm Điều hòa Panasonic PU9WKH-8M đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng như chức năng hẹn giờ, làm lạnh nhanh, làm lạnh không khô, vận hành êm…

Điều hòa Panasonic Inverter CU / CS-PU9WKH-8M 9000 btu 1 chiều – Mang hơi mát lạnh đến từng căn phòng

Kiểu dáng sang trọng và quý phái, sắc tố tinh xảo

Máy điều hòa không khí Panasonic CU/CS-PU9WKH-8 được đánh giá là mang kiểu dáng sang trọng và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn và tạo cảm giác dễ chịu, thích thú khi bước vào phòng. Mặt nạ có thiết kế dạng phẳng rất dễ lau chùi khi vệ sinh máy.

Công suất làm lạnh 9000BTU

Điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8 có công suất làm lạnh 9000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích 15-20m2. Bạn có thể đặt điều hòa trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc để tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Tiết kiệm điện tối đa với công nghệ Inverter và bộ cảm ứng Econavi

Điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter vừa có năng lực duy trì nhiệt độ lý tưởng cho căn phòng vừa giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao .
Kết hợp đồng thời với bộ cảm ứng Econavi đã mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa. Với tính năng cảm ứng giúp phát hiện hoạt động của người dùng, giúp máy lạnh thiết lập nhiệt độ trong phòng một cách tương thích nhằm mục đích tối ưu năng lực làm lạnh và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng .

Nanoe-G – Hệ thống lọc khí tiên tiến và phát triển cho căn phòng bạn

Điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8 áp dụng công nghệ nanoe-G với Khả năng vô hiệu hóa Bên trong-màng lọc (Mới): Panasonic giới thiệu một hệ thống lọc không khí có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều PU9WKH-8 sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng. Và năm nay, nó ứng dụng thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

Khả năng làm lạnh nhanh hiệu suất cao với PowerFull

Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter được trang bị tính năng làm lạnh nhanh PowerFull, giúp đưa căn phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn nhất, lập tức mang đến cho bạn không gian mát mẻ, dễ chịu.

Khô ráo và thoáng mát với tính năng hút ẩm

Chức năng hút ẩm của máy lạnh có tính năng làm giảm hơi ẩm trong không khí, giúp cho căn phòng được khô ráo và thoáng mát hơn .

Công nghệ đảo gió

AEROWINGS mới

Với chế độ này, điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8 sẽ làm lạnh nhanh hơn, không khí lan tỏa đều khắp trong phòng tạo cảm giác dễ chịu hơn, thoải mái hơn.
Công nghệ AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua  các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Tiện lợi với chính sách hẹn giờ bật / tắt máy lạnh

Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều CU/CS-PU9WKH-8M trang bị chế độ hẹn giờ thông minh, giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong  việc điều khiển và cài đặt thời gian sử dụng cho máy lạnh. Chế độ hẹn giờ thông minh phù hợp với những ai có thời gian biểu tuần hoàn, lặp lại thường xuyên, chế độ hẹn giờ thông minh còn có tác dụng tốt trong việc hẹn giờ làm lạnh ban đêm, giúp bạn có giấc ngủ sâu và thư thái hơn.

Thông số kỹ thuật Điều hòa Panasonic Inverter CU / CS-PU9WKH-8M 9000B tu 1 chiều :

Hãng sản xuất: Panasonic
Tên sản phẩm: Máy điều hoà Panasonic CU/CS-PU9WKH-8M 9000Btu, 1 chiều
Ký hiệu model: CU-PU9WKH-8M/CS-PU9WKH-8M
Công suất chiều lạnh(Btu): 9,000 (2,860 – 9,310)
Công suất chiều lạnh (kW): 2.64 (0.84 – 2.73)
Công suất tiêu thụ điện năng (W): 800
Xếp hạng năng lượng: 5 sao
Diện tích phòng sử dụng thích hợp: 10 – 15m2
Loại máy: Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh)
Inverter: Có
Gas sử dụng: R32