Điều hòa Panasonic 9.000BTU 1 chiều N9SKH-8 2017

18/04/2023 admin
TÓM TẮT TÍNH NĂNG
Như kế hoạch thường niên trong đầu năm 2017 này Panasonic này sẽ cho ra thị trường những Model mới với nhiều nâng cấp cải tiến, cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong đó, sự quan tâm đặc biệt quan trọng nhất dành cho dòng điều hòa 1 chiều thông dụng giá rẻ Mã Sản Phẩm KC-QKH-8 sử dụng gas R22 sẽ được sửa chữa thay thế bởi Model mới N-SKH-8 sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 .

Máy điều hòa Panasonic CU/CS-N9SKH-8 công suất 9.000BTU (1.0HP) 1 chiều làm lạnh nhanh, khử mùi hiệu quả phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2.

Điều hòa Panasonic N9SKH-8 với ưu điểm kiểu dáng sang trọng, tinh tế hơn bất kỳ hãng điều hòa nào đang bán trên thị trường. Ngoài ra trong những năm gần đây Panasonic đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc và bảo trì miễn phí, chính điều này đã tạo được sự tin tưởng và ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa lựa chọn sản phẩm máy điều hòa Panasonic.

Điều hòa Panasonic N9SKH-8 loại thông dụng giá rẻ đây là model bán chạy nhất của máy điều hòa Panasonic tại thị trường nước ta. Panasonic với việc sử dụng Gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất, là loại môi chất sạch, an toàn với môi trường: Không tác động xấu đến tầng oznone + Ít ảnh hưởng đến việc làm trái đất nóng lên. Panasonic chuyển từ dòng gas R22 lên R32 là một bước tiến dài hơn so với Daikin khi không thông qua dòng môi chất R410.

Xem thêm: Chương trình khuyến mại Bếp từ Nhật Tháng 04/2023

Một số ưu điểm điển hình nổi bật của dòng điều hòa N9SKH-8 :

– Thiết kế dàn lạnh nổi bật luôn là ưu điểm của các dòng sản phẩm của Panasonic, những đường nét trên dàn lạnh hiện đại tinh tế mang lại vẻ sang trọng cho không gian lắp đặt.

– Máy làm lạnh nhanh, hoạt động giải trí êm ái và bền chắc theo thời hạn. Chế độ hòn đảo gió tự động hóa giúp phân chia luồng gió khắp khoảng trống, mang lại cảm xúc mst lạnh một cách nhanh gọn .
– Màng lọc kháng khuẩn : Màng lọc tiên tiến và phát triển được tích hợp cả 3 công dụng : chống tác nhân gây dị ứng, chống virus và diệt vi trùng giúp lọc sạch không khí, mang lại khoảng trống sống thực sự trong lành và bảo vệ sức khỏe thể chất cả mái ấm gia đình bạn .

Dự kiến trong đầu năm 2017 Panasonic sẽ tung ra thị trường dòng loại sản phẩm mới này. Với những ưu điểm điển hình nổi bật điều hòa Panasonic 1 chiều N9SKH-8 chắc như đinh sẽ trở thành dòng loại sản phẩm mang lại lệch giá tốt cho hãng .