Đồ chơi bán hàng siêu thị kèm xe đẩy 668-20 – Baby Của Tôi

26/09/2022 admin
Mô tả loại sản phẩm

Lý do Ba Mẹ lựa chọn đồ chơi nấu ăn thương hiệu BBT Global

– BBT Global là “Thương hiệu đồ chơi trẻ em an toàn”, được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu và đã qua kiểm định chất lượng chặt chẽ tại Tổng cục TCCL Việt Nam, có xuất được hóa đơn đỏ (VAT) theo yêu cầu của khách hàng.

– 100% đồ chơi nấu ăn BBT Global cho bé được làm từ nhựa nguyên sinh hoặc gỗ cao cấp, không chứa độc tố và đảm bảo an toàn cho trẻ. Trong khi đồ chơi nấu ăn tại các đơn vị bán hàng khác chủ yếu là hàng nhập lậu, không có kiểm định chất lượng và chứng từ nhập khẩu.

– babycuatoi.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối đồ chơi BBT Global chính hãng với đa dạng mẫu mã, luôn cập nhật các mẫu HOT NHẤT, Cam kết giá bán rẻ nhất đến tay người tiêu dùng do Công ty là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm qua hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Khách hàng có thể ghé cửa hàng babycuatoi.vn gần nhất hoặc đặt hàng online qua Hotline Miễn Phí: 1800.6598

Đặc điểm điển hình nổi bật của bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668 – 20

Có thể bạn quan tâm thêm:

✪ Hãng Sản Xuất : BBT GLOBAL
✪ Dùng cho bé : 2 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668-20 có kích thước: 53*34*79cm, gồm các chi tiết như hình gồm: giỏ siêu thị, quầy siêu thị có máy tính tiền, các giá, kệ, đồ ăn, thực phẩm, máy quẹt mã vạch,.. với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh như thật.

Bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668-20

– Đồ chơi bán hàng thuộc dòng đồ chơi nấu ăn cho bé chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và PP bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí, website: babycuatoi.vn.

Bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668-20

– Con yêu của bạn thích chơi trò hóa thân thành những thương nhân tài giỏi ? Trong khi những bé thường không được phép chơi xung quanh những siêu thị một mình, giờ đây những bé của bạn vẫn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo và mày mò với bộ đồ chơi Siêu thị mini hạng sang. Hãy để những người bạn nhỏ bé của bạn khởi nghiệp với một siêu thị mini hạng sang cho những tham vọng trở thành những người kinh doanh thành đạt .

Bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668-20

– Không chỉ giúp bé có nhiều niềm vui tò mò, sự phát minh sáng tạo và trí tưởng tượng của họ, bộ đồ chơi còn hoàn toàn có thể giúp bé cải tổ kiến thức và kỹ năng của họ học như toán học cơ bản, và kiến thiết xây dựng vốn từ vựng cũng như một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm hiểu và khám phá về quản trị cơ bản, kỹ năng và kiến thức chỉ huy và thao tác cùng với họ anh chị em và bè bạn .
– Bộ đồ chơi cũng giúp bé của bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế được những trường hợp xã hội với những hóa thân khác nhau, nâng cao kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý trường hợp và tăng cường sự khóe léo. Khi những bé thao tác để bán và mua những loại sản phẩm, những bé hoàn toàn có thể học từ mới và toàn bộ về hình dạng, kích cỡ cũng như sắc tố. Bố mẹ cũng hoàn toàn có thể chơi cùng bé và có những kỷ niệm mái ấm gia đình rất vui và ấm cúng .

Tất cả hàng đã qua kiểm định chất lượng chặt chẽ tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam:

Bộ đồ chơi bán hàng siêu thị 668-20 | Chứng nhận chất lựong

BABYCUATOI- CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ + UY TÍN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI CHO BÉ AN TOÀN, THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ WEBSITE: BABYCUATOI.VN – THIETBIVUICHOI.VN

✪ Đồ chơi siêu thị được các bé cực kỳ yêu thích