Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm – Giá rẻ, có trả góp

15/08/2022 admin

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 cải tiến hơn với màn hình chống chói, hiển thị thông tin sắc nét. Các tiện ích khác cũng được nâng cấp nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Sang trọng, thời trang

Galaxy Watch Active 2 mang phong cách thiết kế ngăn nắp, mặt kính tròn 44 mm viền cong sang trọng và quý phái tôn dáng tay. Dây đeo vật liệu Silicone mềm mịn và mượt mà hoàn toàn có thể tháo rời tiện nghi để bạn thay màu dây tùy ý .

Thiết kế đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Tối ưu hóa hiển thị

Màn hình 1.4 inch thoáng đãng cho bạn sự tự do khi xem giờ. Công nghệ màn hình hiển thị SUPER AMOLED hiển thị cực sắc nét mọi thông tin, màn hình hiển thị có chiều sâu, hơn thế nữa lại tiết kiệm chi phí pin đáng kể .

Công nghệ màn hình SUPER AMOLED | Samsung Galaxy Watch Active

Chăm sóc sức khỏe cá nhân

Đồng hồ mưu trí theo dõi sức khỏe thể chất của bạn hằng ngày bằng những tính năng đo nhịp tim, theo dõi và nghiên cứu và phân tích giấc ngủ nông sâu mỗi đêm .Samsung Galaxy Watch Active 2 còn phát hiện và cảnh báo nhắc nhở thực trạng căng thẳng mệt mỏi, kèm theo là những bài hướng dẫn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi đáng kể .

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ

Là huấn luyện viên của riêng bạn

Smart watch Samsung tích hợp tính năng theo dõi 7 chính sách rèn luyện thể thao cơ bản, tính lượng Calories tiêu thụ và đếm số bước chân, luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ nâng cao sức khỏe thể chất của bạn .

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 với 7 chế độ tập luyện

Kết nối với điện thoại dễ dàng

Tiện lợi hơn khi bạn hoàn toàn có thể nghe và gọi điện ngay trên đồng hồ mà không cần mang theo điện thoại cảm ứng. Ngoài ra còn thông tin Nội dung tin nhắn, Zalo, Messenger ( Facebook ), Line, Viber .

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 nhận cuộc gọi

Sạc không dây tiện lợi

Dung lượng pin 340 mAh đủ để sát cánh cùng bạn suốt cả ngày dài. Đi kèm là đế sạc không dây thuận tiện, bạn chỉ cần đặt thiết bị lên và sạc mà không cần cắm dây rườm rà .

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 sạc pin tiện lợi

Thoải mái tắm, bơi ở vùng nước nông nhờ chỉ số chống nước 5 ATM

Thiết bị đạt chuẩn 5 ATM – ISO 22810 : 2010, nghĩa là thiết bị hoàn toàn có thể kháng nước ở độ sâu 50 m trong vòng 10 phút. Bạn hoàn toàn có thể mang chúng đi lượn lờ bơi lội, tận thưởng việc tự do mày mò, luôn liên kết và ghi lại hành trình dài phiêu lưu của mình. Các thiết bị đạt chuẩn này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong những điều kiện kèm theo nước nông và hoạt động ở tốc độ thấp. Bật tính năng khóa chống nước trước khi mang mẫu sản phẩm đi bơi, đi mưa, không ấn những nút kiểm soát và điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng .

Samsung không bảo hành, đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị vào nước. Tuy nhiên khi gặp trường hợp trên, nên tắt nguồn của thiết bị và nhanh chóng mang đến Trung Tâm Bảo Hành gần nhất có thể để được hỗ trợ sửa chữa.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 đạt chuẩn chống nước 5 ATM

Các tiện ích khác:

Báo thức, nghe nhạc với tai nghe Bluetooth, dự báo thời tiết, đồng hồ bấm giờ, đại diện thay mặt đồng hồ, tìm điện thoại cảm ứng .

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 với các tính năng tiện ích khác

So sánh nhanh Galaxy Watch Active 2 và Galaxy Watch Active

So sánh Samsung Galaxy Watch Active 2 44 mm Samsung Galaxy Watch Active 40mm
Màn hình Super AMOLED 1.4 inch AMOLED 1.1 inch