Mi cong tự nhiên với top 9 dụng cụ bấm mi tốt nhất hiện nay

26/10/2022 admin

Mi cong tự nhiên với top 9 dụng cụ bấm mi tốt nhất hiện nay được chị em tin dùng

Kẹp bấm mi là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu giúp chị em có đôi mắt to tròn. Cùng Bách hóa XANH tham khảo một số dụng cụ bấm mi tốt nhất hiện nay được chị em tin dùng qua bài viết sau nhé!

Một trong những bước trang điểm quan trọng nhất của chị em đó là bấm mi. Để có được làn mi cong, mềm mại và mượt mà, cần sử dụng dụng cụ bấm mi tốt. Tham khảo list những dụng cụ bấm mi tốt nhất lúc bấy giờ bạn nhé !

1Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura Eyelash Curler của hãng Shu là món đồ được nhiều bạn ưa chuộng. Thiết kế của kẹp bấm mi nhỏ, mỏng và nhẹ, cầm gọn tay nhưng hiệu quả sử dụng mang lại rất cao. Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler bấm mi một cách chính xác, phù hợp với mi của người Châu Á, giúp mi cong mềm mại.

Giá tham khảo: 480.000 đồng

2Kẹp bấm mi Dior Backstage Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Dior Backstage Eyelash Curler

Hãng Dior với Kẹp Mi Dior Backstage Eyelash Curler được các chuyên gia makeup tin dùng. Miếng đệm của chiếc kẹp được làm bằng silicon không gây hại cho mi. Kẹp giúp mi có độ cong chuẩn, giảm được sự run tay khi bấm mi. Do được làm bằng thép không gỉ nên chiếc kẹp mi này cực kì bền đấy nhé!

Giá tìm hiểu thêm : 350.000 đồng

3Kẹp bấm mi The Face Shop Daily Beauty Tools Eyelash Curler

Kẹp bấm mi The Face Shop Daily Beauty Tools Eyelash Curler

Kẹp Bấm Mi The Face Shop Daily Beauty Tools Eyelash Curler của hãng The Face Shop với mức giá phải chăng, thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Được thiết kế bằng lớp đệm cao su, cùng khớp nối silicon sẽ giúp bạn có bờ mi cong mềm mại, tự nhiên. Tay cầm chắc, vừa vặn, giúp bạn dễ dàng thao tác. Chiếc kẹp mi với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để bỏ túi mang đi du lịch xa.

Giá tìm hiểu thêm : 70.000 đồng

4Kẹp bấm mi Muji Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Muji Eyelash Curler

Thương hiệu Muji với kẹp bấm mi Muji Eyelash Curler có thể giúp bạn sở hữu cặp mi cong vút như mong muốn. Với thiết kế vừa vặn với khuôn mi của người châu Á, chiếc kẹp mi này mang lại cảm giác êm ái, không bị kẹp dính da khi sử dụng. Tay cầm chắc chắn, vừa vặn cũng chính là ưu điểm của chiếc kẹp mi này.

Giá tìm hiểu thêm : 190.000 đồng

5Kẹp bấm mi Innisfree Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Innisfree Eyelash Curler

Kẹp cong mi Innisfree Eyelash Curler của Innisfree là sản phẩm giúp làm cong mi hiệu quả. Trước khi chuốt mascara, bạn sử dụng chiếc kẹp mi này để giúp làn mi cong vút, đôi mắt to tròn hơn. Với thiết kế tay cầm màu đen, vừa vặn, dễ dàng thao tác. Cùng với lớp đệm và khớp nối silicon êm ái, mang đến độ cong tự nhiên cho làn mi.

Giá tìm hiểu thêm : 85.000 đồng

6Kẹp bấm mi Too Cool For School Artclass Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Too Cool For School Artclass Eyelash Curler

Hãng Too Cool For School với kẹp bấm mi Too Cool For School Artclass Eyelash Curler giữ mi cong một cách tự nhiên suốt cả ngày. Với chiếc kẹp mi này, bạn có thể sử dụng kẹp sau khi đã chuốt mascara mà không lo mascara dính lên kẹp mi đâu nhé! Thiết kế của sản phẩm cũng nhỏ gọn và vừa tay, tiện lợi khi mang đi xa.

Giá tìm hiểu thêm : 105.000 đồng

7Kẹp bấm mi W7 Groovy Curls Eyelash Curler

Kẹp bấm mi W7 Groovy Curls Eyelash Curler

Kẹp Bấm Mi W7 Groovy Curls Eyelash Curler của hãng W7 giúp bạn có làn mi cong tự nhiên từ sợi mi nhỏ nhất. Miếng đệm bấm mi được làm bằng silicon không gây tổn hại đến làn mi của bạn. Thiết kế màu hồng xinh xắn của sản phẩm còn rất được lòng các bạn nữ nữa nhé!

Giá tìm hiểu thêm : 95.000 đồng

8Kẹp mi lò xo Vacosi

Kẹp mi lò xo Vacosi

Thương hiệu Vacosi với chiếc kẹp mi lò xo Vacosi uốn cong hàng mi từ đầu đến ngọn. Sản phẩm được thiết kế giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh các góc bấm theo ý mình để có làn mi cong tự nhiên. Vì làm bằng thép không gỉ nên kẹp bấm mi rất bền và an toàn với mắt.

Giá tìm hiểu thêm : 120.000 đồng

9Kẹp bấm mi Etude House My Beauty Tool Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Etude House My Beauty Tool Eyelash Curler

Kẹp bấm mi Etude House My Beauty Tool Eyelash Curler của hãng Etude được nhiều bạn biết đến và tin dùng. Chiếc kẹp bấm mi này là sản phẩm không thể thiếu để giúp bạn có được đôi mắt to tròn, giữ mi cong một cách tự nhiên suốt 24 giờ. Miếng đệm silicon sẽ giúp bờ mi được bảo vệ, không lo gãy rụng.

Giá tìm hiểu thêm : 115.000 đồng
Hy vọng những thông tin về 9 loại dụng cụ bấm mi tốt nhất trên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc kẹp mi tương thích, không gây tổn thương mắt, đem lại cho mình làn mi cong vút bạn nhé !

Mua các sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất tại Bách hóa XANH để sở hữu khuôn mặt đẹp vẹn toàn:

>> Biến tấu bàn chải đánh răng thành dụng cụ làm đẹp cho phái nữ

>> Làm da căng và chống lão hoá tuổi 30 với dụng cụ làm đẹp bằng đá
>> Chăm sóc da tại nhà với 6 thiết bị làm đẹp dành cho những cô nàng mê công nghệ tiên tiến
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Liên kết:KQXSMB