Bộ quần áo bắt ong vò vẽ, ong mật, ong rừng cao cấp, giá rẻ

26/10/2022 admin

Với các cơ sở nuôi ong để lấy mật hay bắt ong vò vẽ, ong mật, ong rừng thì nhu cầu trang bị quần áo bắt ong vò vẽ cho người lao động là cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, giữa thị trường cung cấp đồ bảo hộ thật, giả lẫn lộn như hiện nay thì thật không dễ dàng để lựa chọn được cơ sở phân phối uy tín, giá thành hợp lý.

Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp bộ quần áo bắt ong vò vẽ chất lượng, thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhanh bài viết dưới đây.

Tại sao phải trang bị quần áo bắt ong

Trong số những loài côn trùng nhỏ, ong vò vẽ là một loài tương đối nguy hại so với tính mạng con người và sức khỏe thể chất của con người. Trong nọc ong vò vẽ có chứa nhiều độc tố như Melittin, Phospholipase A, B, Hyaluronidase, Histamine, Serotonine, Acetylcholine, Acide phosphatase, Apamin. Những độc tố này khi vào khung hình sẽ gây tổn thương thận, gan, hủy cơ, tán huyết, rối loạn đông máu, tổn thương phổi gây suy hô hấp, thậm chí tử vong .quan-ao-bat-ong

Do đó, bất kỳ người thợ nào cũng cần trang bị cho mình một bộ quần áo bắt ong vò vẽ cùng những kiến thức cần thiết. Một chiếc Mũ bắt ong chuyên dụng hay một bộ quần áo bắt ong giá rẻ sẽ bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn an tâm, tự tin hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Từ đó, mang lại hiệu quả công việc cao hơn, nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự được bảo vệ khi mang trên người phục trang bắt ong vò vẽ bảo vệ chất lượng .

Tiêu chuẩn của bộ quần áo bắt ong chất lượng

bộ quần áo bắt ong

Chất liệu đảm bảo độ dày nhất định

Ong vò vẽ có kích cỡ to hơn ong mật thông thường, đặc biệt quan trọng ngòi nọc trơn không ngạnh, hoàn toàn có thể đốt nhiều lần. Do đó, chúng có năng lực chích xuyên những bộ quần áo bảo lãnh nếu không bảo vệ đủ độ dày .Thông thường, quần áo bảo lãnh bắt ong vò vẽ được làm từ vật liệu cotton mềm mịn, dễ mặc và bảo vệ thoáng mát. Có 1 số ít loại còn được tráng một lớp cao su đặc mỏng dính bên trong để bảo vệ độ dày, ngăn ngừa được trường hợp ong chích xuyên lớp áo quần .

Thiết kế kín đáo

Khi đi bắt ong, bộ đồ bạn mặc phải bảo vệ được phủ kín body toàn thân, không được hở bất kể chỗ nào trên khung hình. Hãy ưu tiên lựa chọn quần áo bảo lãnh bắt ong vò vẽ được phong cách thiết kế gồm có cả bao tay và ủng liền nhau. Tránh trường hợp bạn phải mang bao tay hay ủng ngoài thêm vào, gây mất bảo đảm an toàn nếu chúng bị tuột ra .Phía phần trên đầu, trước mặt phải được phong cách thiết kế lớp vòng nhựa dày, có năng lực nhìn xuyên được để chuyển dời và quan sát ra bên ngoài, vận động và di chuyển .

Thông thoáng cho người mặc

Với đặc thù là bộ đồ kín đáo, quần áo bảo hộ bắt ong vò vẽ cần tích hợp thêm thiết kế thoát hơi như các lớp xốp dày ở sau lưng và trước ngực, hoặc quần áo bắt ong có quạt .Điều này sẽ mang đến sự thông thoáng cho người mặc, giúp bạn thoải mái hoạt động mà đỡ bị nóng, đổ mồ hôi.

Quần áo bắt ong vò vẽ giá rẻ

Mua quần áo bắt ong mật, ong rừng, ong đất, ong vò vẽ ở đâu tốt nhất ?

Namtrung Safety – Hệ thống phân phối trang thiết bị bảo hộ hàng đầu hiện nay, chính xác là địa chỉ mua quần áo bắt ong vò vẽ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, Nam Trung luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho người mua những phục trang bảo lãnh chất lượng, tự do, giá tiền hài hòa và hợp lý và có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

mua quần áo bắt ong

Khi mua quần áo bảo lãnh bắt ong vò vẽ tại Nam Trung, hành khách sẽ nhận được :

• Bộ bắt ong phong phú về kích cỡ, sắc tố tương thích với đặc trưng việc làm
  • Giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi đối tượng khách hàng

• Vận chuyển, giao hàng đúng hẹn đúng hợp đồng
  • Đổi trả loại sản phẩm nếu lỗi về đường may, size quần áo

Nếu hành khách đang vướng mắc : bộ quần áo bắt ong giá bảo nhiều hoàn toàn có thể liên hệ hotline để được tư vấn không lấy phí hoặc đến trực tiếp mạng lưới hệ thống Trụ sở của Namtrung Safety tại :

• Hà Nội: Số 90, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline : 0933.911.900