Vam cắt mắt xích xe máy 420-530.

25/10/2022 admin
Sên xe máy ( xích tải ) là phụ tùng không hề thiếu trên những chiếc xe gắn máy, là cầu nối cho mạng lưới hệ thống động cơ, truyền lực đến bánh xe giúp xe vận động và di chuyển được. Sau một thời hạn dài sử dụng, người đi xe thường gặp phải yếu tố chùng dây xích ( sên xe ). Khi bị trùng xích, xe chạy sẽ phát ra tiếng kêu do xích va chạm với hộp xích, sang số sẽ bị giật. Thường xuyên kiểm tra và tăng dây xích sẽ làm tăng tuổi thọ cho cả nhông xích và tránh được cảm xúc không dễ chịu khi lái xe .
Sên tải (xích tải) là chuỗi các mắt xích kết nối với nhau bằng bản lề. Sên xe máy có tác dụng truyền lực kéo và tải trọng từ nhông trước đến dãi sau giúp xe chuyển động nhờ vào sự ăn khớp của các mắt xích với các răng trên nhông dĩa (ăn khớp gián tiếp).
Nhông sên xích đơn

Vam cắt mắt xích xe máy (420-530) hay còn gọi là cảo tháo mắt sên xe máy là dụng cụ rất phổ biến và cần thiết cho các thợ sửa xe, bảo trì xe gắn máy 135cc trở lên

Cảo sên xe máy

Vam cắt mắt xích xe máy

Đường ren cốt vam cắt xích

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, có thể áp dụng cho hầu hết các loại xích của xe gắn máy 135cc trở lên.

Cảo sên xe máy 420-530

Cắt xích xe máy

Chốt vam cắt xích

Cảo sên xe máy được làm từ chất liệu thép hợp kim không gỉ, chắc chắn, chịu xoắn tốt.

Vam cắt xích thép không gỉ

Tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng mà không cần tay vặn.

Tay vặn cảo sên nhỏ gọn

Dễ dàng cầm nằm và sử dụng cảo sên

Tay vặn

Đặc điểm nổi bật:

• Chất liệu: Thép hợp kim không gỉ, chắc chắn, chịu xoắn tốt.
  • Thích hợp cho xe máy #420, #428, #520, #525, #528, #530 / ATV / máy cưa.
  • Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo.
  • Có thể cắt hoặc nối mắt xích dễ dàng.
  • Phù hợp với thợ sửa chữa xe gắn máy.

Lưu ý: Để đảm ảo được độ bền của sản phẩm, bạn nên vặn cốt to để giữ xích trước khi vặn cốt nhỏ, tránh đóng chốt dây xích ra ngoài.

Đôi điều về thương hiệu CTZ – ChuangTuoZhe Tools

là chuỗi những mắt xích liên kết với nhau bằng bản lề. Sên xe máy có công dụng truyền lực kéo và tải trọng từ nhông trước đến dãi sau giúp xe hoạt động nhờ vào sự ăn khớp của những mắt xích với những răng trên nhông dĩa ( ăn khớp gián tiếp ). Lưu ý : Để đảm ảo được độ bền của mẫu sản phẩm, bạn nên vặn cốt to để giữ xích trước khi vặn cốt nhỏ, tránh đóng chốt dây xích ra ngoài .CTZ – ChuangTuoZhe Tools – một hãng dụng cụ ở Thượng Hải với những dụng cụ mang tông mầu xanh ngọc và dòng chữ nhận diện CTZ. Đây là một công ty theo hình thức phong cách thiết kế là đa phần rồi thuê những đơn vị chức năng khác gia công theo phong cách thiết kế nên những mẫu sản phẩm khá là đa dạng chủng loại. Chất lượng phân phối được nhu yếu tầm trung. Công Cụ Tốt cũng chỉ khởi đầu hợp tác với CTZ từ năm 2021, chúng thôi thấy thị trường cũng nhanh gọn đồng ý loại sản phẩm của CTZ bởi nó khá tương tự với những công cụ dụng cụ tầm trung trên thị trường .. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về tên thương hiệu CTZ – ChuangTuoZhe Tools cũng như những loại sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Liên kết:KQXSMB