Điểm danh 5 dụng cụ vệ sinh toilet bạn nhất định không được bỏ qua | Cleanipedia

25/10/2022 admin

Găng tay cao su

Găng tay được xem là một trong những dụng cụ vệ sinh bồn cầu quan trọng mà bạn phải dùng đến để bảo vệ đôi tay của mình. Ngoài việc tránh ảnh hưởng tác động trực tiếp đến những thành phần hóa học trong chất tẩy rửa, găng tay còn bảo vệ bạn trước sự xâm nhập của vi trùng và vi trùng gây hại. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng găng tay riêng không liên quan gì đến nhau trong từng khu vực khác nhau và treo khô sau khi hoàn tất việc vệ sinh .Găng tay cao su để vệ sinh, làm sạch lò nướng

Miếng bọt biển/ Khăn lau

Giẻ lau hoặc miếng bọt biển là một trong những dụng cụ vệ sinh bồn cầu hiệu suất cao mà bạn không hề bỏ lỡ. Các mặt phẳng bên trên và xung quanh bồn cầu nên được lau bằng dung dịch tẩy rửa cùng với khăn mềm hoặc miếng bọt biển. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn làm sạch những khu vực đó một cách hiệu suất cao mà không làm trầy xước hay hư hỏng mặt phẳng. Rửa sạch thật kỹ và phơi khô khăn lau hoặc miếng bọt biển để tránh sự lây lan của những vi trùng gây hại .

Bàn chải vệ sinh cỡ to

Đây là đồ vật không hề thiếu trong bất kể quy trình vệ sinh bồn cầu nào, có năng lực vô hiệu những mảng bám và vết ố một cách triệt để. Để tránh làm tác động ảnh hưởng đến lớp men của bồn cầu, bạn hoàn toàn có thể ưu tiên những loại bàn chải có lông mềm và chà với một lực vừa phải, nhẹ nhàng. Cho chất tẩy rửa vào trong bồn cầu, để dung dịch thấm trong vài phút và sau đó dùng bàn chải chà sạch những vết bẩn, ố vàng trong bồn cầu .cách thông bồn cầu bị tắc

Bàn chải nhỏ

Bạn hoàn toàn có thể dùng thêm bàn chải nhỏ bên cạnh bàn chải thường thì để việc làm sạch được tối ưu hơn. Với những kẽ nhỏ và những góc khuất mà bàn chải to không hề vệ sinh, bàn chải nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý những khu vực đó. Nhờ điều này, bồn cầu của bạn sẽ được làm sạch một cách tổng lực đến từng “ chân tơ kẽ tóc ” .

Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng

Các mẫu sản phẩm tẩy rửa chuyên được dùng được xem là “ trợ thủ đắc lực ” nhất cho những chị em khi vệ sinh bồn cầu, giúp bạn làm sạch hiệu suất cao cũng như vô hiệu những vi trùng gây hại. Tuy nhiên, trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều dung dịch tẩy rửa kém chất lượng với những hóa chất ô nhiễm vừa tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, vừa gây hại cho thiên nhiên và môi trường. Vì thế, người nội trợ cần lựa chọn loại sản phẩm với tiêu chuẩn hoạt động giải trí hiệu suất cao đánh bay vết bẩn và vi trùng nhưng vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng .Cleanipedia xin ra mắt cho bạn mẫu sản phẩm Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương Dịu Mát. Sản phẩm tẩy rửa này được nhiều chị em nội trợ tin dùng với những thành phần lành tính, bảo đảm an toàn, diệt khuẩn hiệu suất cao cùng nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

• Hấp thụ các chất bẩn bằng than hoạt tính: Một nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên với cấu trúc lỗ xốp siêu nhỏ nên có tác dụng đáng kể trong việc hút sạch những cặn bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên bồn cầu và nhà tắm.

• Màn chắn thông minh: Màn chắn với hàng tỷ phân tử Polyme có khả năng ngăn bồn cầu khỏi các yếu tố gây bệnh như vi trùng, vết ố vàng và các phân tử gây mùi hôi khó chịu.

• Khả năng diệt đến 99,9% vi khuẩn: Công thức diệt khuẩn lên đến 99,9% vi khuẩn gây bệnh, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận theo định kỳ bởi Viện Pasteur TP.HCM. Đồng thời, công thức đậm đặc của Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương Dịu Mát còn giúp diệt sạch các loại vi khuẩn gây bệnh thông qua khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ và diệt khuẩn một cách hiệu quả.

• An toàn với mọi bề mặt: Không chứa các thành phần tẩy rửa công nghiệp độc hại nên sản phẩm không gây hư hại bồn cầu cũng như an toàn với bề mặt sàn nhà tắm.

• Hương thơm dài lâu: Giúp cho toilet khử sạch mùi hôi khó chịu do nấm mốc và vi khuẩn gây ra với hương hoa oải hương dịu nhẹ và tỏa hương lên đến 72 giờ.

• Thành phần thiên nhiên: Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cả trẻ nhỏ và những người có làn da nhạy cảm với các thành phần thiên nhiên, không gây tình trạng kích ứng da.

• Thân thiện môi trường: Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường do đã được giảm đi tối đa các thành phần hóa chất độc hại, thay vào đó là các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Ngoài Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hương Chanh để tương thích với sở trường thích nghi của mái ấm gia đình .Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng 72h

Với các ưu điểm phía trên, Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương Dịu Mát trở thành dụng cụ vệ sinh bồn cầu không thể thiếu với chị em phụ nữ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu sản phẩm trên các kênh bán lẻ trên thị trường hoặc mua trực tiếp TẠI ĐÂY.

Với những gợi ý phía trên, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng không thiếu những dụng cụ vệ sinh bồn cầu để làm sạch toilet một cách triệt để. Đừng quên theo dõi Cleanipedia để biết thêm nhiều mẹo có ích trong việc vệ sinh nhà cửa cho mái ấm gia đình của mình nhé !Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm .

Liên kết:KQXSMB