Giới thiệu về chúng tôi (about Us): UNICOM J.S.C – UNITOOLS

22/10/2022 admin
Công ty CP góp vốn đầu tư và tăng trưởng Unicom có tên thanh toán giao dịch Unicom J.S.C ( là thành viên thuộc UniGroup ) chuyên phân phối những thiết bị ; công cụ, dụng cụ, chuyên sử dụng cho bảo trì sửa chữa tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp như ; Nhiệt điện, lọc hoá dầu, đóng tàu, hoá chất, gang thép ; những xưởng sản xuất lắp ráp, sửa chữa gara xe hơi .
Phân chia theo mẫu sản phẩm, hiện tại Unicom có 2 mảng chính

• Cung cấp giải pháp tổng thể cho việc bảo dưỡng sửa chữa, thi công đường ống thép, cụ thể là ống “Tube” và “Pipe”
  • Cung cấp thiết bị, công cụ dụng cụ cho nhà máy sản xuất FDI

Đại diện văn phòng kho bãi

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI UNICOM

Sứ mệnh: Tìm kiếm và đưa ra các giải pháp nhằm giúp khách hàng tối đa hoá lợi ích, tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính thông qua các sản phẩm dịch vụ.

1 – Cung cấp cho người mua Giải pháp tổng thể và toàn diện về máy móc thiết bị, những công cụ dụng cụ xây đắp ống với chất lượng và kỹ thuật số 1 Thế giới được sản xuất tại những nước EU, G7 .
2 – Cung cấp cho người mua Giải pháp toàn diện và tổng thể những công cụ và máy móc số 1 Thế giới để sản xuất và bảo dưỡng những bộ trao đổi nhiệt, bình ngưng và nồi hơi .
3 – Đồng hành cùng người mua tăng trưởng mạng lưới kinh doanh thương mại và nâng tầm tên thương hiệu .

Tầm nhìn: Đến năm 2030 Unicom trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, danh số đạt 1 nghìn tỷ. Cung cấp giải pháp tổng thể các loại thiết bị máy móc công nghệ cao góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả cho ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp theo sáu tiêu chí:” Người bạn – Người thầy – Người thân – Đồng chí – Đồng đội – Đối tác ”

CẤU TRÚC PHÒNG BAN – NHÂN SỰ UNICOM

Dựa theo ngành nghề kinh doanh thương mại, quy mô công ty hiện tại, cấu trúc cỗ máy nhân sự Unicom được chia thành những phòng ban như sau :

1. Ban lãnh đạo công ty Unicom
  2. Phòng kinh doanh
  3. Phòng Quản trị – Kế Toán
  4. Phòng Dự Án
  5. Và team marketing, team kỹ thuật trực thuộc phòng kinh doanh

Giám đốc công ty Unicom

Phòng kinh doanh công ty unicom

• Unicom xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi đã quy tụ những con người có trình độ ; kỹ năng và kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên viên, kỹ thuật giỏi trong những ngành cơ khí, cơ điện ..
  • Chính vì thế, với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trên thị trường, đội ngũ nhân sự nhanh gọn, cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ có trình độ trình độ cao. Unicom đã làm hài lòng những người mua, đối tác chiến lược trong và ngoài nước .
  • Ngoài cung cấp thiết bị, máy móc chúng tôi luôn cam kết đội ngũ bàn giao kỹ thuật hàng đầu với kinh nghiệm đào tạo bàn bản tại hãng. Sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng đến khi thành thạo và đạt hiệu quả công việc cao nhất

• Khách hàng của Unicom: Hòa Phát – EVN – PTSC – Doosan Quảng Ngãi – Lilama – AES Mông Dương – Damen Sông Cấm – Dongwha Việt Nam – Hệ thống các head gara Ford….

NĂNG LỰC SẢN PHẨM UNICOM

Với tiềm năng mong ước phân phối nhanh nhất nhu yếu sử dụng mẫu sản phẩm của Quý khách hàng, Unicom luôn chú trọng vào việc tàng trữ sản phẩm & hàng hóa tồn dư những máy thiết bị, dụng cụ sửa chữa đặc biệt quan trọng cần để phản ứng nhanh tương ứng với những ngành đặc trưng như : Nhiệt điện – Dầu khí – Thủy điện – Đóng tàu … .
Năng lực loại sản phẩm của Unicom trải qua việc đại diện thay mặt những hãng về thiết bị – Dụng cụ cho bảo trì sửa chữa như :

1. Giải pháp cho ngành ống “Tube”: Maus – Italia.
  2. Giải pháp cho ngành ống “Pipe”: TAG-PIPE, made in England
  3. Giải pháp công cụ dụng cụ bảo dưỡng sửa chữa tại nhà máy: KS Tools Germany, MCC Japan, Brilliant tools, Tsunoda, Stanley…
  4. Giải pháp về kiểm soát lực thiết bị nhà máy, Gara: Tony-torque, Norbar
  5. Giải pháp hiệu chuẩn thiết bị nhà máy: Beamex – Phần Lan
  6. Giải pháp gia công – BDSC Bộ trao đổi nhiệt cho ngành Thủy điện

sản phẩm của chúng tôi

Máy cắt vát mép tại Unicom
dụng cụ cầm tay sửa chữa tại unicom
dụng cụ cầm tay sửa chữa tại unicom-1
xưởng gia công két làm mát unicom

TRUYỀN THÔNG CỦA UNICOM

Unicom tập trung chuyên sâu truyền thông online, marketing theo 2 kênh : Truyền thông trực tuyến và offline .

Đặc biệt nắm bắt thị trường công nghệ 4.0, Unicom đã triển khai mạnh mẽ các kênh online thông qua các nền tảng như: Website – Youtube – Sàn thương mại điện tử – MXH

website uni-group.vn
website unitools.vn

Về mảng truyền thông offline, Unicom cũng cho phát hành catalogue cập nhật theo từng năm để gửi đến Quý khách hàng. Thường xuyên tổ chức triển lãm hàng năm liên quan tới ngành nghề.

triển lãm vietbiuld 2019 unicom
triển lãm vimexpo 2020 unicom