Kìm bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ giá tốt

26/10/2022 admin
Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ cho thợ thủ công ở Nước Ta. Trong đó, loại sản phẩm đục lỗ chiếm hầu hết, đồng thời, kìm bấm lỗ tròn cũng là 1 trong những loại sản phẩm có nhiều tác dụng .

Đặc điểm điển hình nổi bật của kìm bấm lỗ

– Kìm bấm lỗ tròn là 1 dụng cụ được phong cách thiết kế chuyên sử dụng, loại này được sản xuất dành cho thợ thủ công chuyên nghiệp
– Sản phẩm đục lỗ này có năng lực bấm lỗ cực sắc và mạnh, từ đó tạo ra những lỗ trên những loại sản phẩm đều và sắc nét .

– Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với tay cầm bằng cao su vô cùng êm ái và chắc chắn, chống trơn trượt cho tay.

– Đồng thời, loại sản phẩm này còn được phong cách thiết kế với 6 lỗ với 6 đường kính lớn nhỏ khác nhau : 2 mm, 2,5 mm, 3 mm, 3,5 mm, 4 mm và 4,5 mm và những kiểu lỗ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể bấm nhiều lỗ khác nhau từ loại sản phẩm đục lỗ này .
– Ngoài ra, loại sản phẩm này còn có khối lượng cực nhẹ. Khi sở hữu kìm này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cất giữ và sử dụng vì nó chiếm không quá nhiều diện tích quy hoạnh trong túi đồ của bạn. Nó cũng tiện trong việc mang đi của bạn .
– Sản phẩm có độ bền cao vì được tinh luyện bằng thép hợp kim cứng, tạo cho kìm độ bền lớn đồng thời tránh được trường hợp kìm bị cong hay hư hỏng .
– Điểm đặc biệt quan trọng của mẫu sản phẩm này là bên ngoài kìm được phong cách thiết kế lớp chống oxy hóa giúp cho kìm chống ghỉ sét cũng như chống oxy hóa từ thiên nhiên và môi trường. Kìm này thích hợp cho bạn khi thao tác ở những môi trường tự nhiên khác nhau vì nó có tính bảo đảm an toàn cao .

Công dụng của kìm bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ

Nếu bạn là người hay sử dụng thắt lưng ( dây nịt ) hay sử dụng nhiều sách vở cần bấm lỗ thì kìm bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ là loại sản phẩm vô cùng tương thích. Kìm bấm lỗ tròn sẽ giúp bạn bấm lỗ trên thắt lưng giúp bạn sử dụng thắt lưng vừa khít hơn, không phải lo đến việc dùng thắt lưng rộng hoặc chật so với vòng 2 của bạn. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng kìm đục lỗ để bấm lỗ sổ sách, sách vở quan trọng, thiết yếu của bạn. Kìm bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ giúp bạn hoàn toàn có thể thực thi việc làm một cách nhanh gọn mà không làm hỏng mẫu sản phẩm của bạn .
Ngoài bấm lỗ thắt lưng ( dây nịt ) hay sổ sách, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng kìm bấm lỗ này để bấm lỗ dây đeo đồng hồ đeo tay hay khuy quần áo, túi xách, … Ngoài ra, còn dùng kìm này để kẹp tàng trữ những hóa đơn giúp cho việc so sánh với những hóa đơn khác như : hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền ga, hóa đơn điện thoại thông minh, … tổng thể việc này để trở nên nhanh gọn, ngăn nắp .
Ngoài ra, kìm bấm lỗ không chỉ bấm được những lỗ tròn mà còn tại nên được những lỗ dẹt hay oval. Từ đó giúp bạn tự do trong việc tạo hình lỗ trên sổ sách của chính mình, giúp mình có được mẫu sản phẩm mới đúng ý và hợp với phong thái của bạn. Không những thế, trong công cuộc tạo đồ handmade, việc sử dụng kìm bấm lỗ nhiều kích cỡ cũng giúp bạn không ít đấy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kìm này để tạo nên loại sản phẩm handmade mà bạn mong ước, mang đậm dấu ấn riêng của bạn. Những kìm bấm lỗ tròn thường sẽ không cung ứng được hết nhu yếu của người tiêu dùng. Vì ai ai cũng muốn chiếm hữu cho mình những mẫu sản phẩm mới, những mẫu sản phẩm độc và lạ nên việc sắm cho mình mẫu sản phẩm kìm mà bấm lỗ nhiều kích cỡ sẽ giúp việc tạo hình cho loại sản phẩm của bạn tốt hơn, nhất là trong ngành thời trang hay làm đồ handmade .

Bên cạnh đó, khi sử dụng loại sản phẩm bấm lỗ, nhất là kìm bấm lỗ tròn và dẹt thì chúng có ưu điểm hơn. Chính là hoàn toàn có thể đục được phong phú những lỗ như tròn, dẹt, bầu dục. Với loại sản phẩm này, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc phát minh sáng tạo ra những loại sản phẩm khác nhau và hiệu suất cao, tần suất việc làm sẽ tăng lên đáng kể .

Hướng dẫn sử dụng kìm bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ

Để sử dụng kìm bấm lỗ một cách hiệu suất cao, cần thực thi những bước như sau :
Bước 1 : Chúng ta cần xác lập kích cỡ lỗ mà mình cần bấm
Bước 2 : Cần xoay đúng lỗ của kìm, đúng với lỗ cần bấm, đặt vuông góc kìm bấm với mẫu sản phẩm cần đục lỗ và đặt cùng miếng kê .

Bước 3: Đặt sản phẩm cần bấm (như thắt lưng (dây nịt), dây đồng hồ, sổ sách, khuy quần áo, túi xách,…) vào miếng kê của kìm sao cho vị trí đặt kìm được đặt vào đúng vị trí ở chính giữa và vuông góc với sản phẩm cần bấm lỗ.

Bước 4 : Nhẹ nhàng bóp kìm bấm, khi nào lỗ dao bấm tiếp xúc trực tiếp vào mẫu sản phẩm cần bấm đưa vào vị trí đúng thì tăng lực bấm để đâm thủng mặt phẳng loại sản phẩm cần đục lỗ .
Thông số kĩ thuật
Sản phẩm kìm bố lỗ nhiều kích cỡ có thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau :
Kích thước loại sản phẩm : 230 mm x 80 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói : 300 mm x 135 mm x 50 mm
Khối lượng mẫu sản phẩm : 340 g

Tìm mua kìm bấm lỗ tròn nhiều size ở đâu ?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua dụng cụ bấm lỗ tròn nhiều kích cỡ ở đâu vậy thì hãy xem qua An Lộc Việt nhé. Là đơn vị chức năng kinh doanh thương mại văn phòng phẩm trong nhiều năm, phân phối những mẫu sản phẩm giấy in, văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm. An Lộc Việt luôn ưu tiên tìm nguồn hàng tốt nhất mang đến tận nơi cho người mua. Sản phẩm bấm lỗ tại văn phòng phẩm An Lộc Việt có nhiều size với những mức giá khác nhau tương thích với nhu yếu của người mua như :
Bấm lỗ Gstar 957 giá 33.700 đ
Bấm lỗ Eagle 837 giá 36.500 đ
Bấm lỗ KW.Trio 978 – chính hãng giá 89.000 đ
Bấm lỗ KW.Trio 9670 – chính hãng giá 314.000 đ
Bấm lỗ KW.Trio 952 – chính hãng giá 965.000 đ

Hãy liên hệ với văn phòng phẩm An Lộc Việt theo hotline: 0899 189 499 nếu bạn có thắc mắc gì nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Liên kết:KQXSMB