Dụng cụ kéo Núm vú tụt có thật sự tốt?? – Thẩm Mỹ DrD

23/10/2022 admin
Núm vú bị tụt tuy không ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của chị em nhưng trực tiếp tác động ảnh hưởng tới thẩm mỹ và nghệ thuật bầu ngực và khó khăn vất vả trong việc cho con bú. Nếu bạn đang ngại đi khám tư vấn bác sỹ khắc phục thực trạng này, sử dụng những dụng cụ kéo núm vú dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được trong thời điểm tạm thời thực trạng núm vú tụt vào trong hiệu suất cao .

1. Các loại dụng cụ kéo núm vú phổ biến hiện nay

Theo nghiên cứu có tới 20% chị em phụ nữ gặp phải tình trạng núm vú tụt vào trong từ tháng thứ 8 của thai kỳ cho tới khi sau sinh. Điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nhưng khiến chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống, khó khăn trong việc cho con bú.

Núm vú tụt vào trong là yếu tố tế nhị, khó tâm sự và không dám đi tư vấn bác sỹ. Chính do đó, sự Open của dụng cụ kéo núm vú khắc phục thực trạng núm vú bị tụt vào trong như chiếc phao cứu trợ đắc lực cho chị em, không cần tới những giải pháp xâm lấn, phẫu thuật hay dao kéo .Có thể điểm nhanh 2 loại dụng cụ kéo đầu ti được bán nhiều trên thị trường lúc bấy giờ :

* Dụng cụ Avent

Đặc điểm nhận diện dụng cụ Avent có hình dạng giống như một ống kim tiêm với phần đầu pistol được phong cách thiết kế cách điệu, độc lạ như một nắp chụp lấy đầu vú để hút núm vú ra ngoài .Đây là dòng loại sản phẩm có khối lượng khá nhẹ, thích hợp cho những trường hợp núm vú của chị em bị tụt 1 phần vào trong hoặc đầu ti ngắn, hẹp .

Cách sử dụng của dụng cụ kéo núm vú này khá đơn thuần. Bạn dùng một tay ấn chặt xilanh vào sâu bên trong của dụng cụ, gần với van. Tay còn lại giữ cho đầu núm vú được áp chặt vào đầu van .Dùng lực từ tay đứng đầu xilanh hút chân không cho đến khi đầu vú nhô cao trên bầu ngực thì dừng lại, để một lúc nhìn nhận xem đầu ti có bị tụt lại không thì bỏ xilanh khỏi van .Tuy khá đơn thuần nhưng giá tiền của dụng vụ kéo núm vú bị tụt này cũng không hề thấp, khoảng chừng 1 triệu cho 1 mẫu sản phẩm .

* Dụng cụ tới từ thương hiệu Pigeon

Đây là dòng mẫu sản phẩm có tên thương hiệu nổi tiếng tại Nhật, có phong cách thiết kế đơn thuần, dễ sử dụng, giúp mẹ kiểm soát và điều chỉnh núm vú bị tụt trở lại thông thường .Chất liệu để làm dụng cụ này từ vật liệu hạng sang đa phần là Sillicone, Polypropylene, rất bảo đảm an toàn cho mẹ, không làm ảnh hưởng tác động tới chất lượng sữa con bú, giá tiền cũng khá mềm, chỉ 100 nghìn đồng với nhiều sắc tố giúp chị em có nhiều lựa chọn .Bảo quản dụng cụ là hộp nhựa đi kèm nên mẹ hoàn toàn có thể mang theo khi đi xa .Cả hai loại dụng cụ kéo núm vú đều có ưu điểm là thuận tiện sử dụng, kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực, thuận tiện, không làm tắc sữa hay đau nhức khi thực thi .

2. Dụng cụ kéo núm vú có thay đổi được hoàn toàn tình trạng núm vú tụt?

Theo những chuyên viên, dụng cụ kéo núm vú cũng là một trong những kỹ thuật cải tổ được chứng tụt núm vú vào trong sau khi sinh, nhưng đây chỉ là chiêu thức trong thời điểm tạm thời. Đối với những nguyên do gây tụt núm vú như do cơ địa, dây chằng đầu vú, chiều dài ống tuyến sữa ngắn thì hiệu suất cao của dụng cụ này là hạn chế .Trong trường hợp núm vú bị tụt nặng, sâu vào bên trong, tụt toàn phần thì dụng cụ kéo núm vú tụt không đem lại hiệu suất cao, vẫn nhìn thấy núm vú bị tụt từ bên ngoài. Lúc này, bạn cần tới những giải pháp kéo núm vú tụt nhô cao không thay đổi hơn .

3. Phải làm sao khi dụng cụ kéo núm vú không phát huy tác dụng?

Như đã nói ở trên, sẽ có trường hợp dụng cụ kéo đầu ti phải “ đầu hàng ”, không phát huy công dụng nên giải pháp thay thế sửa chữa cho những dụng cụ chữa thụt đầu ti này là giải pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Trung tâm Thẩm mỹ DrDĐây là một ca tiểu phẫu đơn thuần, không tổn thương sâu, không xâm lấn công dụng bầu ngực. Các bác sỹ tại DrD sẽ sử dụng những thiết bị nội soi chuyên được dùng rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, bóc tách những dải sợi xơ dính gây núm vú bị tụt, pha những đường cân ngang ngay dưới chân núm vú nhằm mục đích mục tiêu đầu ti không tụt vào trong trở lại .Toàn bộ thao tác đều được thực thi ở bên ngoài, không xâm lấn tới những dây thần kinh bầu ngực nên giữ trọn cảm xúc vòng 1, khoảng chừng phẫu thuật không bị loang rộng, bạn hoàn toàn có thể cho con bú trở lại nhanh gọn .

Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Trung tâm Thẩm mỹ DrD, bạn sẽ được các bác sỹ hàng đầu trực tiếp đứng phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe ổn định trong toàn ca phẫu thuật.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới cách thức thực hiện kéo núm vú tụt bằng phương pháp tự nhiên hay chuyên khoa, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Trung tâm thẩm mỹ DRD theo số 0915 81 6869 để được giải đáp cụ thể.

4.8 / 5 – ( 18 bầu chọn )

Liên kết:KQXSMB