Khuôn làm son môi đẹp, giá tốt, chất lượng | Ameria Nara

25/10/2022 admin
Khuôn làm son môi là dụng cụ không hề thiếu nếu muốn tạo ra thỏi son xinh xắn, đáng yêu và dễ thương, sắc tố đẹp mắt cho hội chị em phụ nữ trong việc làm đẹp. Bạn đang kinh doanh thương mại trong nghành mỹ phẩm, muốn tìm địa chỉ cung ứng khuôn làm son môi, dụng cụ làm son handmade chất lượng, giá tốt. Đâu là địa chỉ bạn nên chọn ? Tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết sau .

Khuôn làm son môi

Công dụng của khuôn làm son đối với thỏi son

• Khuôn son môi quyết định đến hình dáng đẹp, xấu của thỏi son.
  • Khuôn son môi chất lượng tạo nên hình dáng độc đáo, ấn tượng cho thỏi son.
  • Khuôn son môi quyết định đến độ bóng của thỏi son.
  • Khi công thức làm son có độ sai lệch thì khuôn son tốt sẽ giúp tạo ra thỏi son đẹp.

Các loại khuôn son môi phổ biến trên thị trường

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại khuôn son môi khác nhau. Dựa vào chất liệu và lỗ khuôn, người ta phân khuôn son môi thành 3 loại.

Dựa theo chất liệu khuôn

• Khuôn làm son inox.
  • Khuôn làm son silicon.

Dựa theo lỗ khuôn

• Khuôn làm son 1 lỗ.
  • Khuôn làm son 2 lỗ.
  • Khuôn làm son 4 lỗ.
  • Khuôn làm son 6 lỗ.
  • Khuôn làm son 12 lỗ.

Dựa theo kích thước

• Khuôn làm son 7,1mm.
  • Khuôn làm son 9,1mm.
  • Khuôn làm son 11,1mm.
  • Khuôn làm son 12,1mm.

Khuôn son môi inox 12 lỗ

Mỗi khuôn son môi có chất lượng và mức giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào mục tiêu làm son, ngân sách góp vốn đầu tư, bạn sẽ lựa chọn loại khuôn làm son môi tương thích .
Trong những loại khuôn son môi vừa kể trên, loại khuôn từ vật liệu inox được nhiều người ưu thích lựa chọn vì không rỉ sét, không giãn lỗ và những lỗ của khuôn son môi được mài tiện kỹ lưỡng bằng thiết bị, máy móc văn minh, tương hỗ da son bóng mượt, căng mịn và không có vết hằn trên thân son. Tuy giá tiền khuôn son môi inox cao hơn silicon nhưng chất lượng thỏi son nhận lại xứng danh .

Mua khuôn làm son môi ở đâu giá tốt, chất lượng?

Địa chỉ mua khuôn làm son môi, dụng cụ làm son handmade ở đâu giá tốt, chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra .

Nếu chưa biết mua khuôn son môi ở đâu thì trước tiên bạn hãy tham khảo thông tin về sản phẩm, đơn vị mà bạn chọn.

• Đầu tiên, bạn tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè làm trong lĩnh vực mỹ phẩm, biết đâu họ biết địa chỉ cung cấp khuôn son môi, dụng cụ làm son môi sẽ giới thiệu cho bạn.
  • Khảo sát thông tin, xin ý kiến, đánh giá của hội chị em đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm trên các diễn đàn, fanpage.
  • Tìm hiểu trên các trang website, mạng xã hội về đơn vị cung cấp dụng cụ làm son môi mà bạn muốn chọn.

Địa chỉ cung cấp khuôn son môi đẹp, giá tốt, chất lượng tại Ameria Nara

Một trong những địa chỉ chuyên phân phối dụng cụ làm son handmade, khuôn son môi đẹp, giá tốt, chất lượng bạn nên chọn là Ameria Nara. Đơn vị chúng tôi phân phối vừa đủ những loại khuôn làm son môi với giá tận xưởng, cung ứng cho mọi nhu yếu kinh doanh thương mại của tổng thể người mua trên địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh .

Ameria Nara - Địa chỉ cung cấp khuôn son môi chất lượng, giá tốt

Ameria Nara – Địa chỉ cung ứng khuôn son môi chất lượng, giá tốt
Lựa chọn đơn vị chức năng chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi mà chắc như đinh những đơn vị chức năng khác khó hoàn toàn có thể phân phối được .

• Cung cấp đa dạng các loại khuôn son môi về chất liệu (inox, silicon), chủng loại, đầy đủ các dòng khuôn son 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, 12 lỗ.
  • Sản phẩm được sản xuất, nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ hợp lệ, đảm bảo đạt chất lượng cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn khuôn son môi phù hợp với thỏi son và hướng dẫn bạn cách làm khuôn son.
  • Giá bán khuôn son hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư kinh doanh của bạn trong lĩnh vực mỹ phẩm.
  • Nhận order khuôn son số lượng lớn theo yêu cầu.
  • Phân phối dụng cụ, khuôn làm son môi trên toàn quốc, vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 10000 sản phẩm, xuất đầy đủ hóa đơn VAT.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp khuôn son môi giá rẻ

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

• Bạn nên chọn những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp dụng cụ làm son môi được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về mức độ uy tín.
  • Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ bán dụng cụ làm son có đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng không? Tem, mãn nhác đầy đủ chưa? Giá cả thế nào? Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có hài lòng không? Dịch vụ bảo hành, vận chuyển như thế nào?,… và rất nhiều yếu tố khác.

Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng khuôn son môi giá rẻ, chất lượng kém để sản xuất thỏi son. Bởi vì điều này tác động ảnh hưởng rất lớn đến tên thương hiệu mỹ phẩm cũng như uy tín của bạn. Do đó, lựa chọn đơn vị chức năng phân phối khuôn son môi, dụng cụ làm son handmade tại Ameria Nara, chắc như đinh chúng tôi sẽ không làm bạn tuyệt vọng .
Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với đơn vị chức năng chúng tôi để được nhân viên cấp dưới tương hỗ tư vấn về mẫu sản phẩm nhanh nhất hoàn toàn có thể !

Liên kết:KQXSMB