Bộ mài lưỡi cưa xích

26/10/2022 admin
Máy cưa xích là thiết bị không hề thiếu trong ngành khai thác gỗ, xưởng mộc. Những chiếc máy cưa xích sau một thời hạn sử dụng, việc những lưỡi cưa răng xích bị mòn là không hề tránh khỏi, khiến cho việc cắt xẻ gỗ trở nên khó khăn vất vả. Để giúp cho những chiếc lưỡi cưa luôn sắc bén, người sử dụng cần trang bị cho mình một bộ dụng cụ mài lưỡi cưa xích .
Mài lưỡi cưa xích là dụng cụ chuyên sử dụng để mài sắc các loại lưỡi cưa xích. So với các loại dũa cưa xích thủ công thì bộ mài lưỡi cưa xích tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.
Đá mài cưa xích

Các kiểu dũa thủ công thông thường

Các kiểu dũa thủ công thông thường gây mất thời gian

Mài lưỡi cưa xích được làm từ nhựa ABS, một loại nhựa vô cùng phổ biến được ứng dụng rộng rãi với khả năng chống thấm nước, nhẹ, cứng nhưng không giòn, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, chịu nhiệt tốt, không tác dụng với các loại axit, có thể sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, dễ dàng bảo quản nên có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hao mòn.

Bộ mài lưỡi cưa xích được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều loại kích thước lưỡi cưa xích.

Chốt an toàn giữ lưỡi cưa luôn nằm trong bộ dụng cụ

Chốt giữ lưỡi cưa giúp cố định lưỡi cưa chắn chắn.

Bộ phận đẩy giúp lưỡi cưa tiếp xúc với đá mài bên trong. Lò xo đàn hồi sẽ đẩy bộ phận đẩy về vị trí cũ khi đã thao tác xong.

Có thể dễ dàng tháo lắp đá mài chỉ với một thao tác. Đá mài cưa xích được thiết kế hình vòng cung, là phụ kiện chuyên dụng cho bộ mài cưa lưỡi xích. Đá mài được làm từ chất liệu oxit nhôm màu hồng (PA) cứng, từ tính thấp, khả năng mài mòn cao dễ dàng mài kim loại, hợp kim.

Đá mài vừa khuôn bộ mài cưa xích, dễ dàng tháo lắp

Đặc điểm nổi bật:

• Chất liệu: Nhựa ABS nhẹ, cứng nhưng không giòn, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, chịu nhiệt tốt.
  • Thiết kế chuyên dụng để mài lưỡi cưa xích nhanh chóng, tiện lợi.
  • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng.
  • Kèm sẵn một đá mài, có thể tháo lắp thay thế dễ dàng.
  • Tương thích với mọi loại kích thước lưỡi cưa trên thị trường.
  • Phù hợp với nghề khai thác gỗ, nghề mộc, …

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

là dụng cụ chuyên sử dụng để mài sắc các loại. So với các loại dũa cưa xích thủ công thì bộ mài lưỡi cưa xích tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.Mài lưỡi cưa xích được làm từ, một loại nhựa vô cùng phổ biến được ứng dụng rộng rãi với khả năng chống thấm nước, nhẹ, cứng nhưng không giòn, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, chịu nhiệt tốt, không tác dụng với các loại axit, có thể sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, dễ dàng bảo quản nên có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hao mòn.được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều loại kích thước lưỡi cưa xích.giúp cố định lưỡi cưa chắn chắn.giúp lưỡi cưa tiếp xúc với đá mài bên trong. Lò xo đàn hồi sẽ đẩy bộ phận đẩy về vị trí cũ khi đã thao tác xong.Có thể dễ dàng tháo lắpchỉ với một thao tác.được thiết kế hình vòng cung, là phụ kiện chuyên dụng choĐá mài được làm từ chất liệu oxit nhôm màu hồngcứng, từ tính thấp, khả năng mài mòn cao dễ dàng mài kim loại, hợp kim.Cách sử dụng bộ mài lưỡi cưa xích.

Bạn đang đọc: Bộ mài lưỡi cưa xích

Xưởng Aotuo, tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác ( bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì, Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những loại sản phẩm mới và hiếm, ngoài những họ cũng nhận 1 số ít gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bh ngay tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về tên thương hiệu Aotuo cũng như những loại sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Liên kết:KQXSMB