Chỉa nhổ cỏ đánh bật rễ bằng thép không gỉ cán gỗ

25/10/2022 admin
làm từ thép hợp kim với mặt phẳng sáng bóng loáng, thuận tiện vệ sinh, vệ sinh sau khi sử dụng. chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác. Thiết kế mũi chỉa hình chữ V, nhọn ở đầu giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể loại bỏ cỏ sâu một cách triệt để, đánh bật cả rễ cái lên rất thuận tiện. Trên thân dụng cụ có một miếng sắt kẽm kim loại cong tròn được hàn chắc như đinh. Bộ phận này có tính năng chống lún, đặc biệt quan trọng là khi nhổ cỏ ở những những nơi có bùn hoặc đất mềm. Ngoài ra sự Open của miếng sắt kẽm kim loại cũng giúp hình thành chính sách đòn kích bẩy, tăng thêm lực để đánh bật rễ cây, cỏ. Chỉa nhổ cỏ có tay cầm dạng tròn làm từ gỗ rất chắc như đinh, chống trơn trượt và không làm tổn thương tay của người dùng trong quy trình làm vườn. Chuôi cán cầm khoét lỗ, thuận tiện để treo cất dụng cụ khi không sử dụng. Khác với những dụng cụ làm vườn chuyên sử dụng có kích cỡ lớn thường chỉ tương thích với những người đàn ông trưởng thành, khỏe mạnh, có size vừa phải, thích hợp sử dụng với toàn bộ mọi người, kể cả phụ nữ. chắc như đinh sẽ giúp bạn có được những chậu cây và khu vườn suôn sẻ .Chỉa nhổ cỏ đánh bật rễ bằng thép không gỉ cán gỗ là một trong những dụng cụ cơ bản nhất của bộ dụng cụ làm vườn. Đây là mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế vừa khít với người dùng, chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác một cách triệt để .

Làm vườn hiện nay không chỉ là công việc của riêng những nhà nông mà đã trở thành nhu cầu, sở thích của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu một khoảng vườn nhỏ xinh hoặc đơn giản hơn, bạn coi việc chăm sóc cây cảnh như một thú vui để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thì việc sở hữu cho mình những dụng cụ làm vườn là rất cần thiết. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm

Làm vườn lúc bấy giờ không chỉ là việc làm của riêng những nhà nông mà đã trở thành nhu yếu, sở trường thích nghi của nhiều người. Nếu bạn muốn chiếm hữu một khoảng chừng vườn nhỏ xinh hoặc đơn thuần hơn, bạn coi việc chăm nom hoa lá cây cảnh như một nụ cười để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong đời sống hàng ngày thì việc chiếm hữu cho mình những dụng cụ làm vườn là rất thiết yếu. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới mẫu sản phẩm Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ. Đây là mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế vừa khít với người dùng, chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác một cách triệt để .Chỉa nhổ cỏ làm từ thép hợp kim sáng bóng loáng, thuận tiện vệ sinh, vệ sinh. Đây là một trong những dụng cụ cơ bản nhất của bộ dụng cụ làm vườn, giúp người dùng thuận tiện thao tác. Chỉa nhổ cỏ chữ V chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác .

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ
đến 15
phút.

Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe xe hơi, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng những dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất phong phú, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với những dịch vụ bưu chính khẩn cấp nội thành của thành phố. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với những đơn nội thành của thành phố giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với những đơn nội thành của thành phố. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, dịp nghỉ lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Liên kết:KQXSMB