26/10/2022 admin
Bộ vá dùi có 6 cụ thể gồm có : 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su đặc non. Bộ vá dùi là dụng cụ nên có dành cho mỗi người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại giao thông vận tải, giúp vá lốp không xăm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao mà không cần phải tháo bánh xe ra .

Bộ vá xe không săm

Bộ vá lốp xe không săm

Bộ vá dùi lốp xe không săm 6 chi tiết
 Bộ vá dùi lốp xe không săm 6 chi tiết cụ thể thủng lốp xe do đâm phải đinh hoặc vật nhọn trên đường. Những lúc như vậy, việc bạn cần làm là dắt phương tiện của mình tới quán sửa chữa xe gần nhất để khắc phục sự cố. Tuy nhiên trong một số trường hợp khẩn cấp như bạn đang di chuyển ở đoạn đường vắng vẻ hoặc đi vào ban đêm, bạn không thể tìm được chỗ sửa xe trong thời gian ngắn vậy thì phải làm thế nào?

Dùi khoan lốp

Vá xe không săm

Dùi xâu miếng vá lốp

Dùi khoan lốpDùi xâu miếng vá lốp

Bộ vá xe không săm. Sản phẩm có 6 chi tiết bao gồm: 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su non. Bộ vá dùi là dụng cụ nên có dành cho mỗi người điều khiển phương tiện giao thông, giúp vá lốp không săm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không cần phải tháo bánh xe ra.
Bộ vá dùi

Sợi cao su non đóng vai trò như miếng vá xe

Bộ vá dùi ô tô, xe máy

Tuýp keo vá lốp xe

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

• Bước 1: Kiểm tra kỹ mặt ngoài lốp xe để phát hiện các lỗ thủng và tác nhân gây thủng (đinh, đá, thuỷ tinh…), dùng kìm rút chúng ra khỏi lốp.
  • Bước 2: Dùng cây dùi hình xoắn (dùng để dùi nong lổ thủng) chấm vào keo cho trơn rồi làm gọn mép vết thủng và rộng thêm một chút nếu lỗ thủng quá nhỏ so với tiết diện dây cao su.
  • Bước 3: Lồng dây cao su non vào lổ của dùi xâu, nhúng dây cao su non vào keo, gập đôi dây cao su qua đầu dùi, sau đó đút ngập đầu dùi có dây cao su qua lỗ thủng của lốp xe.
  • Bước 4: Rút dùi khoan ra một cách từ từ sao cho phần gấp của dây cao su ở lại trong lòng lốp.
  • Bước 5: Dùng kéo hoặc dao cắt, gọt 2 đầu thừa phía ngoài của sợi cao su rồi đợi khoảng 3-5 phút.
  • Bước 6: Bơm hơi từ từ vào lốp cho đến khi áp suất trong lốp đạt độ căng theo tiêu chuẩn của loại lốp đó.

Vá lốp xe không săm tại chỗ

Hình ảnh mô phỏng các bước vá lốp xe không săm bằng Bộ vá dùi 6 chi tiết

Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm

• Vá dùi chỉ được xem là phương pháp tạm thời trong trường hợp khẩn cấp để tìm quán sửa xe và vá lại, sau một thời gian chỗ vá có thể bị xì hơi.
  • Nếu thực hiện vá dùi nhiều lần, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của lốp, giảm tuổi thọ, gây vết nứt.

Ưu điểm nổi bật

• Bộ sản phẩm hích hợp sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, ở nơi vắng vẻ mà không thể tìm thấy quán sửa chữa xe trong thời gian ngắn.
  • Hạn chế được việc tháo lắp thủ công có thể làm hỏng lốp và vành xe do lốp không săm có mép ghép của lốp với vành xe rất căng và chính xác.
  • Hỗ trợ việc vá lốp xe không săm ngay tại chỗ cho cả ô tô và xe máy một cách nhanh chóng.
  • Cách sử dụng đơn giản, dễ thao tác.
  • Đây là sản phẩm nên có dành cho mỗi người tham gia giao thông, nhất là những bạn thích đi phượt hoặc thường xuyên phải di chuyển đường dài.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Trong quy trình tham gia giao thông vận tải, người điều khiển và tinh chỉnh những phương tiện đi lại đi lại chắc rằng từng tối thiểu 1 lần gặp phải sự cốdo đâm phải đinh hoặc vật nhọn trên đường. Những lúc như vậy, việc bạn cần làm là dắt phương tiện đi lại của mình tới quán sửa chữa thay thế xe gần nhất để khắc phục sự cố. Tuy nhiên trong 1 số ít trường hợp khẩn cấp như bạn đang vận động và di chuyển ở đoạn đường vắng vẻ hoặc đi vào đêm hôm, bạn không hề tìm được chỗ sửa xe trong thời hạn ngắn vậy thì phải làm thế nào ? Để giải đáp vướng mắc trên, CÔNG CỤ TỐT mang tới. Sản phẩm có 6 cụ thể gồm có : 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su đặc non. là dụng cụ nên có dành cho mỗi người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại giao thông vận tải, giúptrong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao mà không cần phải tháo bánh xe ra .Cung Cụ Tốt cung ứng những mẫu sản phẩm có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ những xưởng sản xuất theo những thông số kỹ thuật mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà phân phối OEM gia công không có thương hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều nguyên do mà những mẫu sản phẩm gia công này chưa ĐK kịp bảo lãnh hoặc ĐK chất lượng loại sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bh loại sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng bảo vệ sách vở nguồn gốc những sản phẩm & hàng hóa này từ những xưởng gia công theo pháp luật của pháp lý .. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về tên thương hiệu OEM cũng như những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Liên kết:KQXSMB