Dung dịch vệ sinh Ziaja Intima- Xanh Đậm

17/07/2022 admin
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ziaja là một công ty dược mỹ phẩm uy tín có trụ sở chính tại Balan. Trước khi đưa ra thị trường đã được phải trải qua kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Y tế tại Gdansk (Ba Lan), và được chứng nhận bởi Hội đồng Vệ sinh Quốc gia hoặc Viện Y Dược. Dung dịch vệ sinh Intima Ziaja rất an toàn bởi được tinh chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, được trồng và tuyển chọn kỹ lưỡng tại các vùng sinh thái sạch trên thế giới. là một công ty dược mỹ phẩm uy tín có trụ sở chính tại Balan. Trước khi đưa ra thị trường đã được phải trải qua kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Y tế tại Gdansk ( Ba Lan ), và được ghi nhận bởi Hội đồng Vệ sinh Quốc gia hoặc Viện Y Dược. rất bảo đảm an toàn bởi được tinh chế từ những loại thảo dược vạn vật thiên nhiên, được trồng và tuyển chọn kỹ lưỡng tại những vùng sinh thái xanh sạch trên quốc tế .
 dung dich ve sinh ziaja intimaTHÀNH PHẦN
Với thành phần chính: dịch chiết thảo dược (Hoa lan chuông, Vỏ sồi, Dưa vàng…), axit lactic, Provitamin B5 (D-panthenol); Intima giúp chăm sóc nhẹ nhàng vùng kín, khử sạch mùi hôi, mang lại cảm giác tươi mát suốt cả ngày dài.

CÔNG DỤNG
– Chứa men vi sinh có tác dụng chống viêm nhiễm.
– Giữ cân bằng độ pH sinh lý tự nhiên, ổn định hệ kháng khuẩn. Giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm nấm..
– Dưỡng ẩm, làm dịu nhẹ mẩn ngứa, kích ứng và hết các triệu chứng mẩn đỏ.
– Không chứa xà phòng, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là với những làn da nhạy cảm, dễ dị ứng.
– Mùi hương dễ chịu, tươi mát và lưu lại lâu.

Hiện

Intima Ziaja màu cam với Axit Ascorbic: Chống viêm, ngứa, giảm ngừa bệnh phụ khoa.Với thành phần chính : dịch chiết thảo dược ( Hoa lan chuông, Vỏ sồi, Dưa vàng … ), axit lactic, Provitamin B5 ( D-panthenol ) ; Intima giúp chăm nom nhẹ nhàng vùng kín, khử sạch mùi hôi, mang lại cảm xúc tươi mát suốt cả ngày dài. – Chứa men vi sinh có tính năng chống viêm nhiễm. – Giữ cân đối độ pH sinh lý tự nhiên, không thay đổi hệ kháng khuẩn. Giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn nhiễm khuẩn, nhiễm nấm .. – Dưỡng ẩm, làm dịu nhẹ mẩn ngứa, kích ứng và hết những triệu chứng mẩn đỏ. – Không chứa xà phòng, tương thích với mọi loại da, đặc biệt quan trọng là với những làn da nhạy cảm, dễ dị ứng. – Mùi hương thoải mái và dễ chịu, tươi mát và lưu lại lâu. Hiện Coco shop về đủ 4 màu : với Axit Ascorbic : Chống viêm, ngứa, giảm ngừa bệnh phụ khoa .
 dung dich ve sinh ziaja intima cam

Intima Ziaja màu hồng với Axit Lactic: Hỗ trợ viêm nhiễm nhẹ.

Xem thêm: Bảo dưỡng ô tô mất bao lâu?

dung dich ve sinh ziaja intima hong tim

Intima Ziajac xanh dương đậm với Axit Hyaluronic: Cấp ẩm, chống khô, duy trì độ pH của vùng kín.

dung dich ve sinh ziaja intima xanh duong dam

Intima Ziajac xanh da trời với Axit Lactobionic: Chống viêm vừa đến nặng, ngăn ngứa rát, khí hư, làm dịu.

dung dich ve sinh ziaja intima xanh biển

Hướng dẫn sử dụng:
– Làm ướt vùng kín, cho một chút dung dịch vệ sinh ra tay rồi vệ sinh sạch sẽ vùng kín.
– Sau đó rửa lại kỹ bằng nước.
– Khuyến khích sử dụng hàng ngày.

Xuất xứ: Ba Lan
Thương hiệu: Ziaja