Mua Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Intima Neutre 200ml giá 150,000 trên https://suachuatulanh.edu.vn

16/07/2022 admin

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml nhẹ dịu chăm sóc vùng da vốn rất nhạy cảm, nhẹ nhàng rửa sạch, đem lại sự khô thoáng, dễ chịu.

Phân loại dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml

Theo số liệu thống kê mới nhất thì lúc bấy giờ thực trạng những chị em bị mắc những bệnh phụ khoa đang có khunh hướng ngày càng tăng. Khi bị mắc những căn bệnh này không chỉ khiến cho bản thân những chị em luôn cảm thấy không dễ chịu, đau rát gây tác động ảnh hưởng đến đời sống hoạt động và sinh hoạt hàng ngày mà còn làm cho những chị em khá buồn chán bởi nó còn ảnh hưởng tác động đến đời sống “ vợ chồng ” cũng như dễ làm ngày càng tăng những bệnh nặng hơn nếu không được điều trị kịp thời .
dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-4-jpg
Vì vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200 ml là sự lựa chọn số 1 của những cô gái để chăm nom cho “ cô bé ” hàng ngày. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200 ml là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Intima được sản xuất bởi tập đoàn lớn Reckitt Benckiser của Pháp. Thành phần của mẫu sản phẩm được sản xuất từ những cây cối thảo dược, lô hội và không hề có hóa chất, bảo vệ bảo đảm an toàn ở độ PH 5.5 không gây không dễ chịu và kích ứng cho da. Sản phẩm không nên bỏ lỡ so với chị em phụ nữ đang điều trị phụ khoa, đang trong thai kì sắp sinh và sau sinh .
dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-6-jpg

Công dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200 ml nhẹ dịu chăm nom vùng da vốn rất nhạy cảm, nhẹ nhàng rửa sạch, đem lại sự khô thoáng, dễ chịu và thoải mái. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima nhẹ nhàng làm sạch vùng kín phụ nữ với nồng độ PH chuẩn mực 5.5 và những thành phần tự nhiên chiết xuất từ cây kim mai, lô hội và đặc biệt quan trọng mẫu sản phẩm không chứa chất sút ( tạo bọt ) và màu, mùi tự tạo, vô cùng bảo đảm an toàn cho những chị em trước, trong, sau thai kỳ và đặc biệt quan trọng được những bác sỹ khuyên dùng ngay cả khi bạn đang có chỉ định điều trị phụ khoa .
dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-3-jpg

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml thích hợp cho việc dùng hàng ngày để cải thiện đời sống của chị em phụ nữ, chống lại các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm, nấm ngứa giúp tự tin hơn trong cuộc sống đặc biệt là các chị em đang điều trị phụ khoa, đang trong thai kì, sắp sinh và sau sinh.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-5-jpg
Điểm điển hình nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200 ml

• Rửa sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi đem lại cảm giác sạch sẽ, tươi mới.
  • Cân bằng pH sinh lý niêm mạc
  • Ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên
  • Tăng khả năng đề kháng của cơ thể, giảm tối đa nguy cơ bị nhiễm khuẩn.
  • Làm lành nhanh các tổn thương, dịu và hết các triệu chứng mần đỏ.
  • Chống viêm, chống nhiễm khuẩn trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…
  • Săn sóc cơ thể sau khi sinh.
  • Dùng thay các loại xà phòng, rất thích hợp cho vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với các trường hợp điều trị hoặc sau điều trị các bệnh về da, trường hợp da dễ bị kích ứng với xà phòng.
  • Dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da trở nên mềm mại.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-2-jpg

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml gồm có 4 mùi hương: Cranberry: hương việt quất, Neutre: hương tự nhiên, Hamamélis: hương hoa kim mai, Aloe Vera: hương lô hội.

Thiết kế dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml

Sản phẩm chăm nom khung hình dạng chai nhưa nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể tiện mang theo bất kể đâu mà không cần tách chiết gì cả, dễ dữ gìn và bảo vệ. Trên thân loại sản phẩm có không thiếu những thông tin về thành phần, tác dụng, hướng dẫn sử dụng giúp người mua hiểu hơn về loại sản phẩm .
dung-dich-ve-sinh-phu-nu-intima-gel-de-toilette-intime-200ml-boshop-1-jpg

Hãy nhanh chân đến ngay BOSHOP với rất nhiều chương trình khuyến mãi vào mỗi tháng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những chi nhánh mà thuận tiện với bạn nhất nhé! Chi nhánh 1: 117 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, Chi nhánh 2: 153 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Chi nhánh 3: 328 Quang Trung, Q.Gò Vấp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• Bước 1: Đổ một lượng dung dịch vệ sinh phụ nữ ra tay.
  • Bước 2: Cho một ít nước vào dung dịch rồi xoa đều 2 tay với nhau sau đó bắt đầu vệ sinh vùng kín, chỉ xoa bên ngoài và không rửa sâu vào bên trong.
  • Bước 3: Rửa sạch lại với nước.

Lưu ý bảo quản

• Không sử dụng ở những nơi bị trầy hoặc vết thương hở.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Hãy lưu ý không có sản phẩm nào có thể khẳng định độ phù hợp trên tất cả các làn da khác nhau vì vậy khi sử dụng bạn nên thử sản phẩm trên một vùng da nhỏ nhất định trước khi quyết định trên toàn bộ.

Giới thiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Gel De Toilette Intime 200ml