Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phytogyno Dịu Nhẹ, Kháng Khuẩn 100Ml

17/07/2022 admin

Mô Tả Sản Phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phytogyno

Dung dịch vệ sinh Phytogyno – Khử mùi, kháng khuẩn

Dung dịch vệ sinh phụ khoa Phytogyno với hoạt chất Alpha-Terpineol được chiết xuất từ tinh dầu tràm vạn vật thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp vùng kín luôn thật sạch .
—–

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực trong công việc: căng thẳng, stress khiến cơ thể tiết ra loại hoóc môn làm mất cân bằng nội tiết, ảnh hưởng mạnh mẽ tới hoạt động sinh lý của nữ giới. Sự cân bằng của hệ vi khuẩn âm đạo bị xáo trộn có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và viêm âm đạo. Lactobacilli là vi khuẩn giúp giữ cân bằng pH của âm đạo ở mức thấp bình thường (pH dưới 4,5), điều này cũng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn khác không nằm trong hệ vi khuẩn âm đạo. Nếu môi trường âm đạo tăng độ pH lên, chất lượng hoặc số lượng lactobacilli có thể giảm và các vi khuẩn khác có thể sinh sôi. Điều này có thể dẫn đến viêm âm đạo do vi khuẩn và gây ra các triệu chứng bao gồm ngứa rát, kích ứng và tiết dịch có mùi bất thường.

Thói quen ăn quá nhiều đồ ăn cay nóng, thực phẩm chứa dầu mỡ hay sử dụng những chất kích thích như cafe, rượu bia, hút thuốc, … cũng làm tăng rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh phụ khoa. Những bệnh phụ khoa ở nữ thường gặp gồm : viêm âm đạo, vulvodynia, u nang, viêm cổ tử cung … Nhiều bệnh phụ khoa sẽ tái phát và để lại nhiều biến chứng nguy khốn tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất sinh sản, trường hợp nặng hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh ở phái đẹp .
Vậy nên tất cả chúng ta cần hiểu rõ về khung hình cũng như chăm sóc tới vệ sinh vùng kín đúng cách – là chiêu thức hữu hiệu phòng ngừa bệnh phụ khoa nhất. Dung dịch vệ sinh phụ khoa Phytogyno với chiết xuất thành phần tự nhiên từ tinh dầu tràm tương hỗ vệ sinh hiệu suất cao hằng ngày và đơn thuần .

Hỗ trợ làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ vùng kín

Alpha-Terpineol có trong tinh dầu tràm có tính kháng khuẩn cực mạnh. Điều này hoàn toàn có thể ức chế sự tăng trưởng, ngăn ngừa những loại vi trùng, vi nấm hiệu suất cao dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày .
Thành phần Eucalyptol trong tinh dầu tràm có tính năng sát khuẩn, giảm đau cho người sử dụng thế cho nên Phytogyno được sử dụng trong tương hỗ điều trị những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mẫu sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng cho vùng kín, ngăn ngừa vi trùng gây viêm nhiễm, nấm ngứa, mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái, tự tin. Ngoài ra, mẫu sản phẩm tương hỗ trong quy trình điều trị những bệnh phụ khoa, giúp vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt quan trọng ở phụ nữ trong thời kỳ tiền kinh nguyệt ra nhiều huyết trắng, trong kỳ kinh nguyệt, hậu sản, thai nghén .

Ưu điểm nổi bật

Phytogyno là dung dịch vệ sinh phụ khoa với thành phần chính là Alpha-Terpineol có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vậy nên, Phytogyno có ưu điểm an toàn, không gây hại cho da và niêm mạc âm đạo.

Chiết xuất tinh dầu tràm có điểm đặc biệt quan trọng so với những loại tinh dầu khác là nó rất êm dịu, không gây nóng, không bỏng rát. Vì vậy, đây là loại tinh dầu rất hữu dụng cho việc chăm nom sau sinh cho phụ nữ sau sinh .
Vệ sinh vùng kín cho cả nam và nữ
An toàn cho phụ nữ đang mang thai .

Thành phần hoạt chất

Alpha-Terpineol (chiết xuất tinh khiết từ tinh dầu tràm): có tác dụng nổi bật của dầu tràm là kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.

—–
Opodis Pharma là tên thương hiệu uy tín và an toàn và đáng tin cậy chuyên sản xuất thuốc và những loại sản phẩm sát khuẩn dùng trong y tế và gia dụng, mỹ phẩm chăm nom sức khỏe thể chất. Các mẫu sản phẩm của công ty được ứng dụng từ những hiệu quả nghiên cứu và điều tra khoa học công nghệ tiên tiến của những đề tài, dự án Bất Động Sản cấp Bộ Y Tế và Nhà nước do chính đơn vị chức năng nghiên cứu và điều tra và tiến hành sản xuất từ những năm 2000 cho đến nay .
Opodis Pharma luôn tâm niệm rằng toàn bộ mọi người đều có quyền sử dụng và tận thưởng những mẫu sản phẩm chất lượng tốt. Vì thế, chúng tôi luôn tận tâm và phát minh sáng tạo nhằm mục đích mang đến những loại sản phẩm chất lượng cao Giao hàng nhu yếu phòng ngừa bệnh và chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng .