Giá bình gas ELF đỏ chính hãng hôm nay mới nhất – Bếp Ga

28/07/2022 admin

Bạn đang quan tâm giá bình gas ELF đỏ hôm nay? Ngay sau đây Bepga.net sẽ cập nhật bảng giá gas ELF đỏ mới nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gas ELF đỏ có tốt không?

ELF Gaz có mặt tại thị trường gas Việt Nam vào năm 1991 và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Trước khi tìm hiểu về giá bình gas ELF đỏ hôm nay, bạn cũng nên tham khảo thông số kỹ thuật cụ thể dưới đây:

– Tên mẫu sản phẩm : Bình gas ELF Gaz 12,5 kg

– Hãng sản xuất: Total của Pháp

– Chiều cao : 570 mm
– Đường kính : 300 mm
– Trọng lượng vỏ : 12,7 kg
– Trọng lượng gas : 12,5 kg
– Thể tích cả bình : 26,2 lst
– Chất liệu vỏ bình : Đạt tiêu chuẩn phong cách thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn DOT-4BA-240

Gas ELF đỏ có tốt không? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của gas ELF đỏ dưới đây:

– Sản phẩm được làm từ vật liệu thép dày và có áp suất thử 34 kg / cm2. Đây là thông số kỹ thuật cao gấp 2 lần so với áp suất thao tác tối đa .
– Nhiệt độ thử giao động từ 880 – 920 độ với độ co và giãn cao .
– Tem chống hàng giả từ Bộ Công An. Khi kiểm tra thấm nước sẽ hiện logo và nếu chiếu đèn cực tím sẽ hiện chữ Totalgaz giúp người mua thuận tiện nhận ra .
– Bảo hiểm lên tới 10 tỷ / vụ trong trường hợp gặp sự cố ngoài mong ước do phía nhà sản xuất .

Có thể bạn chăm sóc : 1 bình gas dùng được bao lâu

Giá bình gas ELF đỏ chính hãng hôm nay mới nhất

Giá bình gas ELF đỏ chính hãng hôm nay mới nhất dao động 499.000đ/bình loại 12,5kg. Giá gas sẽ được điều chỉnh và từng thời điểm cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng gas an toàn

Hiện nay xảy ra không ít vụ tai nạn thương tâm do khí gas gây nên, nguyên do đa phần do dân cư không nắm rõ cách sử dụng bảo đảm an toàn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng gas bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Lắp đặt bình gas ở vị trí thông thoáng, cách nguồn nhiệt và nguồn điện > 1 m .
– Luôn đặt bình gas ở tư thế thẳng đứng .
– Khóa cổ van bình gas sau khi không sử dụng .
– Tuyệt đối không được tự ý chữa bình gas hay van .
– Không sang chiết gas một cách trái phép .
– Cần luôn ở nhà bếp trong suốt thời hạn nấu nướng .
– Nếu thấy khí gas có mùi cần khoa van và gọi cho đại lý gas ngay lập tức để được giải quyết và xử lý kịp thời .
Bình Gas Elf màu đỏ 6 kg

Các nguyên nhân nổ bình ga

Để bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng gas, bạn nên nắm rõ những nguyên do thường gặp gây nổ bình gas dưới đây để có cách phòng tránh kịp thời :
Bình gas, nhà bếp gas cũ, kém chất lượng : Mặc dù đây là nguyên do hiếm gặp gây nổ bình gas, tuy nhiên thực trạng sang chiết gas trái phép không bảo vệ chất lượng hoặc do bình gas quá hạn không được tịch thu. Bên cạnh đó, việc đun nấu bằng nhà bếp gas có đế bẩn, han gỉ hay mâm chia lửa sai khớp cũng là nguyên do gây nổ bình gas .
Dây dẫn nối bình gas với nhà bếp bị rò rỉ : Một trong những nguyên do số 1 gây nổ bình gas lúc bấy giờ. Dây dẫn gas sau một thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể bị hở, nứt, gập hay chuột cắn khiến khí gas bị rò rỉ ra ngoài. Do đó, bạn nên tiếp tục kiểm tra dây dẫn gas và chọn mua dây chính hãng để bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Không khóa gas sau khi đun nấu hoặc khóa sai quy trình: Nên khóa bình gas đợi cho khí gas cháy hết rồi mới tắt bếp để đảm bảo an toàn. Không nên tắt bếp rồi mới khóa van gas hoặc chỉ khóa van mà không tắt bếp khiến khí gas rò rỉ ra ngoài.

Không quan tâm tới nhà bếp gas khi nấu ăn : Nhiều trường hợp khi nấu ăn không quan tâm tới nhà bếp đun dẫn tới cháy khét hoặc nước trào xuống nhà bếp, khiến gas bị xì gây nguy hại. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh để sách vở hay chai nhựa cạnh nhà bếp gas vì rất dễ bắt lửa .

Mua gas Elf ở đâu giá rẻ?

Mua gas Elf tại Siêu thị bếp gas để được sử dụng 100% gas chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Siêu thị bếp gas còn cung cấp đủ các loại bếp gas thuộc các phân khúc khác nhau. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc đặt mua bếp gas giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ với Siêu thị bếp gas theo hotline 1900 0388 – 0834 666 666  để được tư vấn cụ thể nhất.

Trên đây là thông tin giá bình gas ELF đỏ hôm nay mới nhất, hy vọng sẽ giúp bạn sớm cập nhật được giá gas cụ thể. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp gas chính hãng, nhưng chưa chọn được địa chỉ ưng ý.