Fagor thương hiệu đẳng cấp mang dấu ấn lịch sử

01/07/2022 admin
Trải qua gần 60 năm, MCC Group đã trở thành một trong những tập đoàn lớn đa vương quốc số 1 quốc tế và lớn nhất Tây Ban Nha với 270 công ty con, trong đó có 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức triển khai kinh tế tài chính, 4 TT điều tra và nghiên cứu, 14 công ty bảo hiểm và 1 trường ĐH và lực lượng lao động hơn 10.000 người … Một trong số những nghành quan trọng và đem lại nhiều doanh thu cho tập đoàn lớn là ngành công nghiệp sản xuất những mẫu sản phẩm gia dụng mái ấm gia đình mang tên thương hiệu quốc tế Fagor .
Với nền tảng tăng trưởng vững chãi, luôn nỗ lực chứng minh và khẳng định vị thế của mình trong tương lai, ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất ưu việt, những mẫu sản phẩm của Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 vương quốc Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và toàn thế giới … Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị cốt lõi tao nên sức mạnh của tập đoàn lớn, cam kết luôn tiên phong phân phối sản phẩm tiên tiến nhất và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng cũng như nâng cao những giá trị xã hội cho hội đồng ”. Là một 5 tập đoàn lớn lớn nhất Tây Ban Nha, những sự kiện lớn nhỏ của tập đoàn lớn luôn có sự tham gia của hoàng gia Tây Ban Nha – vua Juan Carlos và hoàng hậu Sofia .

Các sản phẩm của Fagor đều nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế: 112 chứng nhận ISO 9000-2000, 53 chứng nhận về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, EFQM (European Foundation Quality Management) – quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp, Giải thưởng quốc tế Thương hiệu lỗi lạc, Giải thưởng quốc tế Novia Salcedo, Số 1 về thiết kế thân thiện với môi trường, Giải thưởng Hoàng gia Tây Ban Nha,19 Giải vàng + bạc ADEX (Award for Design Excellence) về thiết kế và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác theo luật định của cộng động chung Châu Âu…

Nổi tiếng với những thiết bị gia dụng căn phòng nhà bếp : Bếp từ vào năm 1990 – một phương pháp nấu nướng mang tính cách mạng. Từ đó, tập đoàn lớn luôn đứng vị trí số 1 với công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo này, sáng tạo năm 2007 của nhà bếp từ với khoảng trống linh động, định nghĩa lại tiêu chuẩn của thị trường. Năm 1962, thế hệ tủ lạnh tiên phong sinh ra và năm 2012 thế hệ tủ lạnh độc lạ làm lạnh bằng chân không là một bước nâng tầm của công nghệ tiên tiến. Phát triển mạng lưới hệ thống tự làm sạch trong lò nướng ( 1978 ) và mạng lưới hệ thống hơi nước tích hợp trong lò nướng ( 1994 ). Tủ là tự động hóa tiên phong trên quốc tế ( 2005 ) tạo ra một làn sóng tiêu dùng mới tại Châu Âu. Cùng nhiều mẫu sản phẩm khác như : nhà bếp điện Vitroceramic, nhà bếp gas, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy giặt sấy, máy sấy quần áo, máy hút khói khử mùi, tủ dữ gìn và bảo vệ rượu vang, bình nóng lạnh, chậu vòi, tủ ướp rượu vang và đồ mini .

60 năm thay đổi và hiện hữu trong hàng triệu mái ấm gia đình trên quốc tế đã giúp Fagor trở thành một tên thương hiệu uy tín, truyền kiếp. Quá trình toàn thế giới hóa mở màn vào năm 1993, 14 xí nghiệp sản xuất sản xuất với hơn 15 triệu mét vuông tại Tây Ban Nha và Châu Âu, mỗi năm góp vốn đầu tư 50 % ngân sách cho việc nâng cấp cải tiến và tăng trưởng mẫu sản phẩm, Fagor đã tích cực tham gia vào sự tăng trưởng của hội đồng. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn phong cách thiết kế những mẫu sản phẩm của tương lai, chăm sóc tới xã hội và thiên nhiên và môi trường. Có mặt trên thị trường Nước Ta 15 năm, với mạng lưới hệ thống phân phối xum xê trải dài toàn nước, tập trung chuyên sâu ở TP.HN và TP TP HCM, TP. Đà Nẵng, TT chăm nom người mua Fagor Icare Call Center, chủ trương Bảo hành 3 năm trong khi những hãng khác chỉ có 2 năm và chính sách hậu mãi chuyên nghiệp, Fagor xứng danh là tên thương hiệu đứng vị trí số 1 thị trường .