Vợt Yonex Chính hãng – Đại lý phân phối uy tín toàn miền Bắc

26/10/2022 admin

Thương hiệu Yonex là một cái tên tuổi lớn trong giới thể thao. Hãng sở hữu đa dạng sản phẩm từ nhiều môn chơi thể thao như: tennis, điền kinh, golf… và đặc biệt không thể thiếu bộ môn thể thao phổ biến: cầu lông.

Hãng Yonex nguồn gốc từ Nhật Bản. Các mẫu sản phẩm của hãng luôn được nâng cấp cải tiến, vận dụng công nghệ tiên tiến văn minh bậc nhất hiện tại. Có thể nói, Yonex là tên thương hiệu lớn số 1 trong bộ môn cầu lông .

Vợt Yonex

of 10
Hiển thị 1 – 20 của 197 tác dụng

Tổng quan Vợt cầu lông Yonex chính hãng

I. Giới thiệu thương hiệu Yonex.

Vợt Yonex là công cụ không thể thiếu làm nên sự thành công cho các tuyển thủ cầu lông chuyên nghiệp. Đối với mỗi người vận động viên họ đều phải có người đồng hành với họ. Để vượt qua những giây phút chiến đấu vất vả để có được vinh quang. Đối với người vận động viên bộ môn cầu lông cũng vậy. Chiếc vợt cầu lông chất lượng tốt thích hợp với chiến thuật của người vận động viên. Thì nó đã quyết định tới 50% chiến thắng trong trận đấu.

Chính vì thế mà không chỉ các tuyển thủ cầu lông trong nước mà ngay cả các vận động viên trên thế giới cũng lựa chọn cho mình chiếc vợt yonex cao cấp. Không chỉ có vận động viên chuyên nghiệp mới cần có vợt cầu lông cao cấp. Mà các vận động viên nghiệp dư cũng thường lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông yonex chính hãng.

II. Các dòng vợt Yonex tiêu biểu

Vợt cầu lông Yonex được hãng triển khai đa dạng, phù hợp với từng phong cách, lối chơi của các tay vợt. Vợt được chia làm 3 phân khúc: cao cấp, tầm trung và vợt giá thấp hướng đến đối tượng người chơi là các tay vợt chuyên nghiệp hay người chơi phong trào, người chơi mới.

Các bộ mẫu sản phẩm của hãng cũng được chia nhỏ ra theo đặc tính cây vợt : dòng vợt chuyên công, vợt cân đối tốt, vợt phòng thủ, phản tạt. Không quá khó để kiếm tìm một cây vợt vừa với ví tiền, nhu yếu của bạn .

Yonex luôn làm phong phú bộ sưu tập của mình theo hàng năm và luôn cải tiến công nghệ mới nhất hiện tại. Một trong số dòng vợt tiêu biểu phải kể đến đó là: dòng Astrox, Voltric, Nanoray, Arcsaber ….

Dòng vợt Astrox của Yonex là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho người chơi ưa lối đánh thiên công. Khung vợt không quá cứng, đem lại sự thích nghi nhanh cho người chơi. Dòng vợt này nổi tiếng với nhiều cây vợt huyền thoại như Astrox 77, Astrox  88d pro , Astrox 99 và mới nhất là phiên bản Astrox 100ZZ…. Mỗi phiên bản vợt được nhân bản dành riêng cho đối tượng người chơi phù hợp. Hơn thế nữa, dòng vợt Astrox này luôn được cải tiến qua từng năm, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất bấy giờ.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro

Cũng như dòng vợt Astrox, được thiết kế chuyên biệt dành cho người chơi ưa lối đánh thiên công. Nhưng các cây vợt Voltric thông thường có độ cứng cao hơn cây vợt tương ứng của dòng Astrox. Để kiểm soát được dòng vợt Voltric, đòi hỏi người chơi cần có kỹ thuật chơi cầu tốt, lực tay khỏe. Một số cây vợt đáng chú ý của dòng Voltric là Voltric Z-Force II, Voltric LD Force

Vợt Yonex Voltric Z Force 2

Trái lại với lối chơi thiên công, thì Yonex lại tung ra dòng vợt chuyên phòng thủ, phản tạt, đó là Nanoray. Ưu điểm của dòng vợt này thường có thân cứng, nhẹ đầu, cho phép những pha phản tạt, điều cầu cực nhanh nhạy. Dòng vợt Nanoray thường phù hợp cho đánh đôi, cho người chơi cầu trước. Điển hình như siêu phẩm Nanoray 700,  Nanoray Z Speed cho tốc độ nhanh như chớp, Nanoray Tour 9900...

Vợt cầu lông yonex Nanoray Z SpeedVợt cầu lông yonex Nanoray Z Speed

Bên cạnh 2 dòng vợt thiên công và phản tạt, thì dòng vợt cân bằng cũng rất được ưa chuộng cho đại đa số người chơi phổ thông, chơi phong trào, đó là dòng vợt Arcsaber. Dòng vợt này hội tụ hoàn hảo đặc điểm của 2 phiên bản vợt công và thủ. Đặc điểm của cây vợt là độ đầm đầu vừa phải, thân cứng trung bình, cán vợt dài hơn, vừa đáp ứng nhưng pha tấn công mạnh mẽ nhưng cũng phòng thủ nhanh lẹ. Dòng vợt này được gọi là công thủ toàn diện, có sự linh hoạt chuyển từ công sang thủ nhanh chóng và phù hợp với đại đa số người chơi. Một số cây vợt hot hit của Arcsaber 11 pro, Arcsaber FB, Arcsaber 6600. Với những nghệ mới nhất được áp dụng, cây vợt hứa hẹn sẽ làm nên sự khuấy động cho thị trường cầu lông.

Vợt Yonex ARC 11 Pro (Arcsaber 11 Pro)

III. Fbshop phân phối Vợt cầu lông Yonex chính hãng tại Việt Nam

• Fbshop là một trong những đại lý phân phối vợt cầu lông Yonex chính hãng tại Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Fbshop sở hữu cơ sở đại lý uy tín tại miền Bắc, có chi nhánh ở Hà Nội.
  • Fbshop cam kết hàng chính hãng 100%, luôn cập nhật các mặt hàng vợt cầu lông mới nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay.
  • Các sản phẩm cung cấp tại Fbshop đều là sản phẩm chính hãng vợt cầu lông chính hãng, có tem phiêu bảo hành đầy đủ.
  • Fbshop luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất, 24/7.

IV. Ưu đãi – Thông tin liên hệ

• Các dòng vợt Yonex chính hãng được Fbshop bảo hành 3 tháng
  • Tặng cuốn cán và bao vợt kèm theo tùy từng sản phẩm
  • Ship cod toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Chuyển khoản trước được nhận thêm quà tặng.
Liên kết:KQXSMB