Cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng – Gas Petrolimex Hà Nội

08/07/2022 admin

Các cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng chính là điểm đến quen thuộc của người dân tại đây khi có nhu cầu đổi gas chất lượng cao. Và để hiểu hơn về nhu cầu sử dụng gas của người dân Đà Nẵng cũng như đặc điểm gas Petrolimex, quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Nhu cầu tìm đến cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Đà Nẵng là một trong những đô thị loại 1 TT cấp vương quốc với lượng dân cư phần đông ( hơn 1 triệu người ở cả thành phố và nông thôn ). Không chỉ vậy, thành phố này còn lôi cuốn lượng lớn dân nhập cư là sinh viên, công nhân lao động ở những tỉnh khác hoặc thậm chí còn là người quốc tế. Với lượng dân cư phần đông, nhu yếu sử dụng gas của người dân ở Đà Nẵng là rất cao. Đứng trước thị trường rộng mở như vậy, đã có nhiều tên thương hiệu gas cả uy tín và không tên tuổi đã mở đại lý tại thành phố Đà Nẵng. Và gas Petrolimex cũng không phải là ngoại lệ .
Cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng
Trong “ đại chiến ” giành thị trường, gas Petrolimex đã bộc lộ mình có sức cạnh tranh đối đầu tốt hơn, lôi cuốn được nhiều người dùng hơn và cũng giữ chân được nhiều người mua trung thành với chủ. Điều đó đến từ chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ của gas Petrolimex .

Vì sao người dùng tin tưởng cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng?

Người dùng tại Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn gas Petrolimex vì sản phẩm của hãng luôn sử dụng gas nhập khẩu chất lượng cao, hầu như không có tạp chất nên cho ngọn lửa xanh tinh khiết. Ngọn lửa của bếp cũng có nhiệt lượng cao, giúp nấu nướng nhanh chóng hơn. Đặc biệt, vì không tạo ra lửa đỏ, không làm đen đáy nồi và không gây mùi khó chịu nên gas Petrolimex càng được người dùng Đà Nẵng ưu ái hơn so với các loại gas không tên tuổi trên thị trường.

Cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng

Không chỉ vậy, dịch vụ khách hàng cũng là một trong những điểm cộng của cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng. Cụ thể, khi gọi đổi gas, quý khách hàng sẽ được nhân viên trung tâm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, thực hiện giao gas nhanh chóng tận nhà quý khách. Đồng thời, gas Petrolimex còn mua bảo hiểm bình gas với giá trị lên tới 300 triệu đồng/vụ. Vì vậy, nếu không may xảy ra sự cố do lỗi trên bình gas thì khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại.

Giá gas Petrolimex tại Đà Nẵng hiện là bao nhiêu?

Giá bình gas Petrolimex mà đại lý gas Petrolimex Đà Nẵng cung ứng cho người mua là giá được niêm yết từ Tổng công ty, những shop không có quyền được đổi khác. Theo đó, giá bình gas Petrolimex 12 kg van ngang và van chụp tháng 02/2019 là 339.000 đồng ( đã gồm có thuế giá trị ngày càng tăng ). Còn giá bình gas Petrolimex 48 kg tháng 02/2019 là 1.265.000 đồng ( đã gồm có thuế giá trị ngày càng tăng ). Giá bình gas Petrolimex nhỉnh hơn một chút ít so với những hãng khác là do vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến nên có độ bảo đảm an toàn cao hơn. Đồng thời, gas Petrolimex cũng cam kết bơm đủ gas nên do đó giá gas cũng có sự chênh lệch chút ít so với những hãng gas không có tên tuổi khác .

Thông tin chia sẻ trên đây đã góp phần lý giải vì sao cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng tại địa phương. Còn nếu có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội thì quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được hỗ trợ kịp thời.