Gạt mưa xương cứng Bosch Advantage Chính Hãng – Carvin

20/07/2022 admin

Gạt mưa Bosch Advantage chính hãng dành cho xe hơi, xe ô tô

Gạt mưa có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên, cũng giống như bộ phận khác, gạt mưa sẽ dần bị lão hóa sau một thời hạn sử dụng, dẫn tới thực trạng khi gạt phát ra tiếng kêu, gạt không sạch khiến cản trở tầm nhìn .Gạt mưa Bosch Clear Advantage là loại gạt xương cứng hạng sang. Gạt mưa Bosch Advantage, tên thương hiệu Đức, sản xuất tại nước thứ 3 .

Tại sao nên dùng gạt mưa Bosch Advantage ?

Gạt mưa bosch advantage

Gạt mưa Bosch Advantage

Do nhu yếu về gạt mưa xe xe hơi ngày càng tăng nên thị trường cũng Open nhiều loại gạt mưa với mẫu mã, chủng loại khác nhau, từ những hãng sản xuất trong nước tới hàng nhập khẩu. Gạt mưa Bosch được rất nhiều chủ xế tin dùng bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà loại sản phẩm này đem lại .1. Về cấu trúc gạt mưaĐầu nối khóa đôi vô cùng chắc như đinh, lưỡi gạt nước có vật liệu cao su đặc tự nhiên hạng sang giúp thuận tiện gạt nước và vô hiệu được hết tổng thể bụi bẩn trên gương xe .Cần gạt bằng thép, bên ngoài sơn lốp tĩnh điện, chống ăn mòn, có độ bền cao, chịu được nhiều loại thời tiết .Tuổi thọ của gạt mưa Bosch cao hơn đến 40 % so với những loại gạt thường thì .2. Về phong cách thiết kếGạt mưa Bosch Advantage được phong cách thiết kế theo công nghệ Evodium Vertebrae tạo nên lực ép đều dọc theo thanh gạt cho tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết .

Spoiler lệch tạo nên lực ép tối đa lên thanh gạt khi yêu cầu chạy ở tốc độ cao.

Hệ thông khớp tán đinh giúp ngày càng tăng độ không thay đổi của khung và giảm những rung động chung

Bảng tra cứu kích cỡ gạt mưa Bosch Advantage

Để xác lập đúng mực kích cỡ gạt mưa của xe, người sử dụng vui mắt tìm hiểu thêm bảng dưới đây :

bảng ứng dụng gạt mưa bosch advantage

Mua gạt mưa Bosch chính hãng TP.HN

Gạt mưa tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại có vai trò quan trọng, vậy nhưng trên thị trường xuất hiện nhiều loại gạt mưa hàng giả, kém chất lượng. Các chủ xế khi mua gạt mưa cần lưu ý và chọn lựa địa chỉ uy tín, tin cậy.

TTDV xe hơi Carvin – Chuyên cung ứng gạt mưa Bosch chính hãng, có tem trên mẫu sản phẩm, tư vấn và lắp ráp đúng loại cho xe .

Gạt mưa bosch advantage

Lắp gạt mưa Bosch Clear Advantage