Tổng Hợp Gạt mưa Silicon Bosch I Báo giá chổi gạt mưa Bosch Giá Sỉ

29/06/2022 admin

Gạt mưa Silicon Bosch khi nào thì nên thay?

Hãy quan sát mặt kính xe hơi : đã đến lúc cần thay gạt mưa hay còn gọi gạt nước xe hơi

– Các vết trầy xước : Nguyên nhân bụi bẩn, ô nhiễm và côn trùng làm rách lưỡi cao su.

– Cần gạt mữa và lưỡi gạt : Tác động của thiên nhiên và môi trường như trời nắng nóng, nước mưa có chứa asit phá hỏng cấu trúc hóa học của lưỡi gạt cao su đặc, gây nứt .– Đoạn quét không đến : Nguyên nhân : dải đàn hồi bị cong hoặc lư \ ỡi gạt bị vênh do nằm yên tại vị trí dừng có nhiệt độ cao trong thời hạn dài .– Chùm cắt ngang : Lưỡi quét mòn, do tác động ảnh hưởng thời tiết và độ hở quá lớn của khung đỡ do mài mòn cơ học .

Tổng Hợp Gạt mưa Silicon Bosch I Báo giá chổi gạt mưa Bosch

Thay gạt mưa cho xe ô tô

– Gạt mưa chính hãng Bosch.
– Có 02 loại gạt mưa cứng xương sắt và gạt mưa mềm cao su.
– Vui lòng liên hệ : 0962 050 512 để biết thông số cụ thể theo từng loại xe. Giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý gạt mưa Bosch chính hãng

Nên mua gạt mưa xe hơi loại nào tốt ?

Trên thị trường trong nước và quốc tế hiện có rất nhiều loại sản phẩm gạt mưa xe hơi. Trong đó hoàn toàn có thể phân thành hai nhóm chính : Gạt mưa cao su đặc và Gạt mưa Silicone vật liệu tốt .

• Gạt mưa cao su

Gạt mưa cao su đặc là gạt mưa có phần lưỡi được sản xuất từ cao su đặc non. Đây là loại gạt mưa truyền thống lịch sử, được sử dụng phổ cập từ xưa đến nay .

Gạt sạch nước .Giá thành thấp, xê dịch từ 180.000 đến 400.000 đồng .

• Nhược điểm

Lưỡi cao su đặc kém bền, nhanh bị khô, nứt, chai cứng, hao mòn .Phải sửa chữa thay thế sau một thời hạn ngắn sử dụng, tốn kém ngân sách thay thế sửa chữa liên tục. Thông thường sau 6 tháng phải sửa chữa thay thế một lần .Khi sửa chữa, bảo dưỡng cần gạt nước mưa xe ôtô cần lưu ý gì?

• Gạt mưa Silicone Bosch

Gạt mưa Silicone là loại gạt mưa còn khá mới, chỉ vừa Open vài năm nay trên thị trường. Điểm độc lạ của Gạt mưa Silicone so với gạt truyền thống cuội nguồn đó sử dụng vật tư Silicone để làm lưỡi gạt .

• Ưu điểm

Lưỡi Silicone mịn hơn cao su đặc, diện tích quy hoạnh tiếp xúc nhiều hơn, ngăn không khí, nên cạnh quét sạch sâu hơn .Lưỡi Silicone bền chắc và can đảm và mạnh mẽ hơn so với lưỡi cao su đặc, bảo vệ hoạt động giải trí không thay đổi trong thời tiết khắc nghiệt nhất .

Tuổi thọ dài gấp từ 1,5 đến 2 lần gạt cao su, không phải thay thế thường xuyên, tiết kiệm tối đa chi phí.

• Nhược điểm

Giá thành cao hơn gạt mưa cao su đặc, xê dịch từ 240.000 đến 450.000 đồng .

Tư vấn miễn phí Miền Bắc: 0985 866 939 – Miền Nam: 0962 050 512