Bếp gas đôi Bluestar NG-3600 – Hàng chính hãng

29/07/2022 admin

THÔNG TIN SẢN PHẨM BLUESTAR NG-3600

Bếp gas là loại bếp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas khác nhau để hiểu biết và tìm được dòng bếp gas đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá cả là điều không hề dễ, hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm của thương hiệu bếp gas nổi tiếng Bluestar đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là Bếp gas đôi Bluestar NG-3600, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các bộ phận của Bếp gas đôi Bluestar NG-3600

Bếp gas đôi dương kính Bluestar NG-3600 có thiết kế hiện đại, bền chắc với thân bếp inox và khung thép tráng men sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực lên tới 20kg, mặt bếp làm bằng kính cường lực chịu nhiệt dày 7mm để bạn yên tâm đặt nồi, chảo khi đun nấu. Bếp gas đôi dương kính này có điếu làm bằng inox 304 chống gỉ siêu bền tuổi thọ sử dụng lâu dài, đầu đốt làm bằng hợp kim đồng Ø 82mm cho lửa lớn, ngọn lửa lên xanh, không hao gas và không gây đen nồi, hệ thống đánh lửa Magneto được tích hợp giúp bạn thao tác vặn nút nhẹ nhàng, lửa lên nhanh và nhạy.

Thiết kế của Bếp gas đôi Bluestar NG-3600

Bếp gas dương Bluestar NG-3600 được chế tạo từ hợp kim thép phủ 2 lớp si chống gỉ sét và rò rỉ gas, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bếp còn được thiết kế kiềng 5 chân chắc chắn, được tráng men chịu nhiệt lên tới 950 độ C. Bếp gas dương này có kết cấu cứng cáp, màu đen xanh mạnh mẽ, trang trí với họa tiết tinh xảo tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp, được trang bị 2 vùng nấu cho người dùng nấu được nhiều món ăn cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa.

Hệ thống đánh lửa của Bếp gas đôi Bluestar NG-3600

TÍNH NĂNG NỔI BẬT BLUESTAR NG-3600

• Thiết kế mẫu mã sang trọng và quý phái, tinh xảo, tiện lợi

• Chất liệu cấu trúc hạng sang tạo độ bền cho máy

• Mặt bếp làm bằng kính cường lực chống va đập chịu nhiệt, bảo đảm an toàn

• Hệ thống đánh lửa Magneto được tích hợp thao tác thuận tiện

• Thiết kế kiềng 5 chân chắc như đinh, được tráng men chịu nhiệt

• Ngọn lửa lên xanh, không hao gas và không gây đen nồi

• Trên thân có dập logo BLUESTAR chống hàng giả

• Ống điếu bằng inox dạng vành chịu nhiệt và chịu lực cao

• Bảo hành 12 tháng chính hãng

Inox

Chất liệu bộ chia lửa

Đồng

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm):

69 x 41 x 13 cm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU BLUESTAR

Tháng 10 năm 1999 Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SXTM Ngôi Sao Xanh được xây dựng với chuyên ngành sản xuất và kinh doanh thương mại bếp gas và những thiết bị sử dụng gas mang tên tên thương hiệu BLUE STAR. Do nhu yếu lan rộng ra sàn xuất kinh doanh thương mại, 17/07/2012 Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn SXTM Ngôi Sao Xanh quy đổi thành cty Cổ Phần SX TM BLUE STAR .
Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất và kinh doanh thương mại bếp gas với 100 % vốn góp vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động giải trí trong nghành sản xuất và kinh doanh thương mại, Công ty đã kiến thiết xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp những tỉnh thành Nước Ta và ở 1 số ít vương quốc lân cận .
Thuở khởi đầu với đánh giá và nhận định đúng đắn về tình hình thị trường, công ty đã quyết định hành động lựa chọn loại sản phẩm bếp gas là tiềm năng kinh doanh thương mại và tăng trưởng vì những yếu tố khách quan sau đây :
– Tính tiện lợi của loại sản phẩm so với người tiêu dùng .
– Trong tương lai gần khí đốt sẽ có năng lực được sản xuất trong nước .
– Chủ trương của Nhà nước về chủ trương bảo vệ rừng và môi trường sinh thái sẽ hạn chế việc sử dụng than củi làm chất đốt .

– Thu nhập quốc dân sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới.

– Pháp luật sẽ lan rộng ra khuyến khích góp vốn đầu tư của quốc tế và có những chính sách tặng thêm cho hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại trong nước .
Sau hơn 20 năm hoạt động giải trí, bằng việc vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất của Nước Hàn và với đội ngũ công nhân tay nghề cao, công ty đã không ngừng triển khai xong và tăng trưởng cơ sở vật chất, nâng cấp cải tiến mẫu mã và kỹ thuật công nghệ tiên tiến để tạo ra những loại sản phẩm có chất lượng tương tự với những loại sản phẩm của Nhật nhằm mục đích cung ứng nhu yếu ngày càng phong phú của người tiêu dùng và tạo thế cạnh tranh đối đầu lâu bền hơn trên thị trường trong và ngoài nước .