Bình ga 5kg giá bao nhiêu tiền, nên mua loại nào? – Bếp Ga

27/07/2022 admin

Bình gas 5kg được nhiều gia đình nhỏ có nhu cầu nấu nướng ít hoặc các bạn sinh viên sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết bình ga 5kg giá bao nhiêu tiền, nên mua loại nào chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về bình ga 5kg

Hiện nay bình ga 5kg được ưa chuộng với những ưu điểm nổi bật như:

– Vỏ bình : Được sản xuất từ loại thép đặc chủng và có năng lực chịu được áp lực đè nén lớn, chống va đập tốt. Thiết kế vỏ bình đẹp, thích hợp với mọi khoảng trống nhà bếp từ truyền thống cuội nguồn tới tân tiến và hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khác nhau .

– Thiết kế: Bình gas 5kg có thiết kế đặc biệt và không có nhiều mối hàn như các loại bình gas khác. Với ưu điểm này giúp hạn chế được nguy cơ rò rỉ gas và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Trọng lượng nhẹ : Thuận tiện khi vận động và di chuyển và thích hợp sử dụng cho nhà ở, văn phòng, nhà cao tầng liền kề, nhà trọ …

– Dung tích ít : Với dung tích ít hơn so với bình gas 12 kg, nên bạn hoàn toàn có thể gọi đổi gas liên tục. Qua đó nhân viên cấp dưới giao gas sẽ có nhiều thời hạn để kiểm tra về độ bảo đảm an toàn khi sử dụng gas và tránh được những sự cố không mong ước trong quy trình sử dụng .

Bình ga 5kg giá bao nhiêu tiền?

Bình ga 5kg giá bao nhiêu tiền? Tại những đại lý và cửa hàng bán gas, giá bình loại 5kg gồm cả vỏ và ruột sẽ được tính bằng tổng giá trị của ruột cùng vỏ bình ở thời điểm mua hàng. Giá dao động khoảng 200.000đ tùy theo từng hãng. Giá ruột gas khoảng 150.000đ – 200.000đ/tùy theo tùy theo từng thời điểm mua hàng.

Sử dụng bình gas 5 kg để nấu nướng, bạn nên sử dụng tích hợp thêm 2 phụ kiện là dây dẫn gas và van điều áp. Giá van khoảng chừng 150.000 đ – 200.000 đ, dây dẫn gas nhập khẩu khoảng chừng 100.000 đ. Vì vậy, bộ bình gas loại 5 kg giao động khoảng chừng 450.000 đ – 550.000 đ và hoàn toàn có thể đổi khác ở từng thời gian .

Nên mua bình gas 5kg loại nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình gas và các hãng gas loại 5kg chất lượng, tùy theo nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Bình Gas 5kg của hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán bình gas 5kg được ưa chuộng như: Gas lạnh PVCK, Acool, ICOOL, gas ELF,… Nhìn chung các hãng gas 5kg thường hạn chế hơn so với loại bình gas 6kg, 12kg và 45kg. Bình gas 5kg được thiết kế phù hợp với những hộ gia đình có nhu cầu nấu nướng ít. Ưu điểm của bình gas 5kg là gọn nhẹ thuận tiện khi di chuyển và giá thành rẻ.

Địa chỉ mua gas 5kg giá tốt

Để mua bình gas 5 kg bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều nhà phân phối và đại lý lúc bấy giờ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và chất lượng. Vì trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều địa chỉ sang chiết gas trái phép hoặc không tuân thủ kiểm định gas theo tiêu chuẩn gây nguy khốn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thực trạng cân thiếu gas nhằm mục đích thu doanh thu cũng khá phổ cập lúc bấy giờ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và khám phá thông tin để chọn được cho mình địa chỉ phân phối bình gas 5 kg giá tốt và chất lượng .

Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bình gas 5kg hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Siêu thị bếp gas. Đến với Siêu thị bếp gas bạn sẽ được lựa chọn gas chất lượng tốt nhất và cam kết đủ trọng lượng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được tham khảo đủ các dòng bếp gas đời mới tại Siêu thị bếp gas. Tư vấn nhiệt tình – đa dạng mẫu mã sản phẩm – giá thành tốt là những tiêu chí hoạt động hàng đầu của Siêu thị bếp gas. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc đặt mua bếp gas giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ với Siêu thị bếp gas theo hotline 1900 0388 – 0834 666 666 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội và Số 11, Đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin chia sẻ về bình ga 5kg giá bao nhiêu tiền, nên mua loại nào? Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn loại gas phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.