Vỏ bình gas 6kg giá bao nhiêu? Giá bình gas 6kg cả vỏ?

27/07/2022 admin

Giá bình gas 6kg cả vỏ là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu thắc mắc trước mỗi lần chọn mua gas. Bởi cũng như vàng hay xăng dầu, giá gas cũng liên tục thay đổi. Vì thế, việc thường xuyên cập nhật giá gas sẽ giúp các bạn cân đối và tính toán được chi tiêu trong gia đình.

Điểm đặc biệt quan trọng của bình gas nhỏ 6 kg

Đặc điểm, nguồn gốc, thương hiệu và tính an toàn là những yếu tố quyết định đến giá bình gas 6kg cả vỏ. Vì vậy, trước khi đi vào tìm hiểu giá gas, các bạn cần hiểu được những điểm đặc trưng vốn có ở dòng gas này.

Các loại gas 6 kg

Bình ga 6kg chính hãng trên thị trường có 2 loại chủ yếu là: loại có vỏ hoàn toàn bằng thép cao cấp và loại có thêm vỏ bọc nhựa bên ngoài. Nhìn chung, cả 2 loại bình đều có độ an toàn như nhau nếu được bảo dưỡng định kỳ và đúng quy định.

Tuy nhiên, về độ phân bố rộng khắp thì loại bình gas có vỏ bằng thép chuyên dụng vẫn chiếm ưu thế hơn.

Điểm đặc biệt của loại bình gas 6kg này là có thể chống chịu tốt các yếu tố ăn mòn do môi trường nhà bếp, không lo hư hỏng, lão hóa trong ít nhất 10 năm đầu sử dụng. Lớp chịu lực bên trong của bình cũng được chế tạo bằng thép chất lưỡng có khả năng chịu áp lực cao, ngăn chặn tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ.

Kích thước của bình gas 6 kg

Kích thước chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá bình gas 6kg cả vỏ.

Cụ thể, bình gas loại 6 kg có khối lượng bình ( tính cả vỏ ) chỉ khoảng chừng 13 kg cùng size nhỏ gọn : chiều cao là 38 cm ; đường kính 30 cm ; khối lượng vỏ khoảng chừng 7 kg .

Do vậy, bình gas 6kg thực sự rất tiện lợi và an toàn cho những khách hàng có không gian bếp khiêm tốn, các gia đình nhỏ, sinh viên ở trọ hay những nơi có tần suất nấu ăn ít dung tích nhỏ cũng như sự tiện dụng khi di chuyển.
Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người yêu thích loại bình ga 6kg này.

Chất lượng và vỏ bình gas

Bên cạnh đó, bình gas nhỏ 6kg cũng có độ an toàn cao bởi quá trình lọc, chiết nạp gas vào bình đều được đảm bảo nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, lượng gas ít nên tần suất thay gas của những mái ấm gia đình sẽ nhiều hơn. Cũng nhờ đó mà khi giao / đổi gas, nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể liên tục kiểm tra, bảo trì nhà bếp gas và bình gas, giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn phát sinh những sự cố không mong ước .

Cách kiểm tra độ bảo đảm an toàn của gas 6 kg

Khi mua các loại bình gas 6kg, để tránh mua phải hàng sang chiết kém chất lượng, bạn nên đến các đại lý uy tín để mua/đổi được sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên quan tâm tới 1 số ít điểm nhận diện đặc trưng sau đây :

• Kích thước và cân nặng : Vỏ bình ga 6 kg nhỏ gồm những size 38 cm chiều cao, đường kính 30 cm, khối lượng tiêu chuẩn mỗi vỏ bình là 7 – 7,5 kg và thể tích là 13 lít. Do đó, tổng khối lượng bình gas sẽ rơi vào khoảng chừng 13 kg .
  • Tem mác : Trên vỏ bình ga được gắn nhãn mác của đơn vị sản xuất về ngày tháng năm sản xuất và thời hạn bh. Ngoài ra còn có tem số và tem chống hàng giả .
  • Màng bọc van : Tất cả những loại sản phẩm gas chính hãng mới đều có màng bọc van bằng túi bóng cứng. Vì thế, bạn cũng nên chú ý điểm này khi nhân viên cấp dưới giao gas mang tới cho bạn .

Nếu mua phải bình ga đã bị thay ruột có nhãn mác hoặc phần vỏ bị mài mòn thì sẽ có rủi ro tiềm ẩn cháy nổ rất cao và vô cùng nguy khốn cho người sử dụng .

Giá bình gas 6 kg cả vỏ bao nhiêu ?

Tại Hệ thống Gas LPG, giá bình gas 6kg cả vỏ sẽ bằng tổng giá trị của vỏ bình và giá ruột gas ở thời điểm mua hàng.
Theo đó, giá bình gas 6kg cả vỏ hiện nay rơi vào khoảng 500.000 đồng. Giá này có thể lên cao hoặc thấp tùy thuộc vào từng thương hiệu và thời điểm.

Tuy nhiên, vì hiện tại các hãng gas và đại lý đều hỗ trợ cược thế chân vỏ nên bạn chỉ cần đặt cọc tiền vỏ bình gas cho lần đầu và sẽ được hoàn lại khi không sử dụng.

Sau khi đã cược và có vỏ gas, nếu bạn muốn đổi gas 6 kg, thì giá đổi bình ga 6 kg rơi vào khoảng chừng từ 170.000 – 250.000 đồng ; nhờ vào vào diễn biến giá gas trên thị trường .
Ngoài ra, nếu là mua lần đầu để sử dụng, bạn cần phải mua trọn bộ gồm có : vỏ bình ; nước gas ; van điều áp ; dây dẫn gas. Để biết những bộ phận và vỏ bình gas 6 kg giá bao nhiêu thì hãy xem ngân sách dự kiện được liệt kê dưới đây nhé :

– Giá vỏ bình 6kg: 180.000 – 250.000 đồng

– Giá nước gas 6kg: 170.000 – 250.000 đồng

– Van gas đỏ: 180.000 đồng

– Dây dẫn gas: 85.000 đồng

Lưu ý : Mức giá mua vỏ bình bắt đầu sẽ giao động trong khoảng chừng 180.000 – 250.000 đồng tùy hãng gas ; vật liệu vỏ bình và công nghệ tiên tiến sản xuất. Còn giá nước gas nhờ vào giá kiểm soát và điều chỉnh thị trường thời gian hiện tại .

Cơ sở bán bình ga nhỏ 6 kg uy tín và chất lượng

Hiện tại, bình gas nhỏ 6kg đã được bán ở rất nhiều các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở lớn để mua được những bình ga chính hãng, chất lượng như  Công ty Cổ phần giải pháp và an toàn LPG.

LPG là tên thương hiệu đi đầu trong việc phân phối, phân phối những mẫu sản phẩm gas chính hãng với chất lượng và giá tiền tốt nhất. Uy tín của LPG đến từ sự hài lòng và khen ngợi của người tiêu dùng, những mẫu sản phẩm tại đây luôn được người mua nhìn nhận cao về chất lượng .
Hãy đến mua tại LPG để có những mẫu sản phẩm tốt, Chi tiêu phải chăng cùng chính sách gia hàng và lắp ráp gas tại nhà bạn nhé !

Trên đây là những thông tin về giá bình gas 6kg cả vỏ cũng như cơ sở bán bình ga nhỏ 6kg uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của LPG tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

TÊN ĐƠN VỊ : CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn LPG SÀI GÒN