Giới thiệu bồn cầu Inax Aqua ceramic – Thiết bị vệ sinh Ngân Phát

14/07/2022 admin
Bồn cầu Inax Aqua ceramic với 3 ưu điểm tiêu biểu vượt trội cho 100 năm trắng sạch, đánh bay mọi vết bẩn. Tạm biệt nước đọng, sáng bóng loáng như mới đến 100 năm. Sản phẩm với công nghệ tiên tiến tiên phong lần đầu Open trên quốc tế .

Công nghệ sản xuất bồn cầu Inax Aqua ceramic

Bồn cầu Inax với sự sáng tạo miệt mài của các kỹ sư tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. đã cho ra một công nghệ mới men Aqua ceramic với ba đặc điểm công nghệ vượt trội:

Công nghệ Dirt glides off sufface effortlessly – Đánh bay mặt phẳng sứ thật thuận tiện

Trong nước hoạt động và sinh hoạt có rất nhiều canxi ( Nước cứng ) nó bám trăc trên mặt phẳng lòng bàn cầu nó tạo độ nhám giúp những vết bẩn bám chắc vào mặt phẳng men sứ. Giờ đây thất thuận tiện chỉ qua một lần xả quấn chôi mọi vết bẩn khi tiếp xúc với nước .

Vết bẩn trên bề mặt sau khi xả nước sẽ sáng bóng.

lòng bồn cầu luôn trắng sáng của bồn cầu Inax Aqua

Hình ảnh lòng bồn cầu luôn trắng sáng của bồn cầu Inax Aqua

bồn cầu Inax Aqua ceramic

Hình ảnh thấy rõ sự độc lạ của men thường thì và men AquaNguyên liệu Aqua Ceramic là một bước ngoặt trong lịch sử vẻ vang của sứ. Vết bẩn cứng đầu thuận tiện bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn ngừa hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn thật sạch và sáng bóng loáng như mới. Với ý tưởng mang tính cách mạng này, vẻ trắng sáng của sứ hoàn toàn có thể lê dài trong một thế kỷ .

Say goodbye to dark ring stains – Tạm biệt những vế nước đọng

Những vệt nước đọng hay ố vàng không hề hình thành trên mặt phẳng sứ, trong lòng bồn cầu. Việc vệ sinh bồn cầu chưa khi nào thuận tiện đến thế .

Giới thiệu bồn cầu Inax Aqua ceramic

Hình ảnh so sánh trực quan sự hình thành vệt nước giữa men thường và AquaNhư những bạn đã thấy khi sử dụng thiết bị thường sẽ đọng lại những vệt nước ( vết loang ). Do nước cứng có nhiều caxi nên hình thành những vết ố vàng trên mặt phẳng sứ rất khó vệ sinh .Công nghệ này đã ngăn ngừa ngay từ đầu không hình thành vệt nướcBồn cầu Inax Aqua ceramic sáng bóng như mới suốt 100 nămĐó là sự chứng minh và khẳng định của đơn vị sản xuất đã tìm ra nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến tiên phong. Đó là cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến sứ – khiến cọ rửa trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Giữ bàn cầu của những bạn luôn sáng bóng như mới suốt 100 năm .

bồn cầu Inax Aqua ceramic

Mẫu bồn cầu Inax men Aqua thực tiễn

So sánh Bồn cầu Inax men Aqua với những bồn cầu công sử dụng công nghệ tiên tiến khác

Hiện tại trên thị trường có những loại bồn cầu được sản suất theo những công nghệ tiên tiến men như :Men nungMen nano kháng khuẩnMen kháng khuẩn với Ion Ag +Mới nhất là men AquaVới công nghệ tiên tiến men Aqua trên hết đó là sự góp vốn đầu tư trang nghiêm trong điều tra và nghiên cứu để tạo ra vật tư mới mang tính cải tiến vượt bậcKhông một nhà phân phối nào khảng định men trắng sáng đến 100 năm. Sự khảng định về sự tiên phong về công nghệ tiên tiến để sản xuất ra những mẫu sản phẩm chất lượng chỉ có ở loại sản phẩm bồn cầu Inax Aqua

Sản Phẩm bồn cầu Inax lúc bấy giờ

Bắt đầu từ cuối năm 2008 công ty Inax Nước Ta đã sản xuất sửa chữa thay thế hàng loạt những dòng mẫu sản phẩm sứ mang tên thương hiệu Inax sang công nghệ tiên tiến men Aqua .Các loại sản phẩm sứ nói chung và bồn cầu nói riêng hiệt tại là rất tốt. Sản phẩm có thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng tiêu biểu vượt trộiHiện tại tên thương hiệu Inax đang đứng vị trí số 1 thị trường với doanh thu tiêu biểu vượt trội .

Bài viết tham khảo:

>> Vì sao bồn cầu Inax được nhiều người sử dụng hiện nay ?

>> 5 nguyên do nên chọn mua bồn cầu American Standard>> Top 3 bồn cầu két nước âm tường được yêu thích nhất lúc bấy giờ>> Tìm hiểu về bồn cầu thoát ngang Hảo Cảnh