Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

04/04/2023 admin
Một số quan tâm khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện

Gửi thực phẩm đi hàn Quốc hay gửi hàng hóa nói chung đi Hàn Quốc là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện hiện nay là bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì để việc gửi hàng diễn ra thuận lợi ngay từ lần đầu? Hãy cùng LT Express tìm hiểu chi tiết qua bài viết tổng hợp sau đây.

Giới thiệu đất nước Hàn Quốc, quan hệ giao thương Hàn – Việt

Hàn Quốc là quốc gia có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về nguồn vốn, khoa học công nghệ tiên tiến cũng như công nghiệp vui chơi, đang cần một thị trường tươi tắn, năng động và nhiều tiềm năng để liên tục tăng trưởng. Trong khi Nước Ta là một vương quốc đang cải cách và đang trên đà hội nhập quốc tế. Đây chính là lợi thế để hai nước lan rộng ra mối quan hệ hợp tác góp vốn đầu tư ở hiện tại và trong tương lai .

Gui hang đi han Quoc gia re

Mối quan hệ song phương của hai nước Hàn – Việt vẫn đang tốt đẹp với nhiều bước tăng trưởng tích cực trên những nghành nghề dịch vụ chính trị, góp vốn đầu tư, thương mại và du lịch. Hàn Quốc luôn đứng vị trí số 1 trong việc góp vốn đầu tư trực tiếp vốn quốc tế Nước Ta với sự góp mặt của nhiều tập đoàn lớn lớn. Việt Nam cũng là đối tác chiến lược thương mại lớn thứ tư của Hàn Quốc với kim ngạch năm 2019 đạt khoảng chừng 67 tỷ USD. Cả hai nước đang hướng đến tiềm năng nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD vào năm 2022 .

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc cấm loại gì?

Để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc một cách thuận lợi, bạn phải biết những mặt hàng được phép và không được phép gửi đi. Bên cạnh những mặt hàng dễ dàng nhận gửi đi như bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô, có một số mặt hàng nằm trong danh mục cấm gửi sang Hàn Quốc như:

• Trái cây, rau củ quả, hạt : Rau, hoa, hạt giống, cây giống, trái cây tươi, khô, loại sản phẩm khô ( đậu phộng, ớt khô, nấm khô, … ), mẫu sản phẩm tươi ( nhân sâm, thuốc thảo dược, dầu thông đỏ, … ) .
  • Thịt tươi sống, ướp đông : Các loại sản phẩm như thịt lợn, thịt bò, món ăn hải sản ướp đông, … bị cấm mang vào Hàn Quốc nhằm mục đích ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm, bệnh dịch từ gia cầm, gia súc từ quốc tế vào Hàn Quốc .
  • Chất kích thích, chất gây nghiện : Các chất gây nhiệm như thuốc phiện, ma túy, cần sa, … bị tuyệt đối cấm mang vào Hàn Quốc .

Gui thuc pham di Han Quoc

Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện

Ngoài những mặt hàng cấm, để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc thành công, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

• Thực phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng .
  • Hạn sử dụng của thực phẩm tối thiểu là 20 ngày .
  • Cần hút chân không đối những loại sản phẩm khô như tôm khô, cá khô, mực khô, …
  • Các thực phẩm có chứa nước như mắm ruốc, dưa mắm, … nên để một lượng nước vừa phải, đựng trong lọ, hũ được dán keo chắc như đinh bên ngoài .
  • Đóng gói sản phẩm & hàng hóa cẩn trọng bằng cách chèn mút xốp, dán keo chắc như đinh. Điều này giúp quy trình luân chuyển không làm đổ, vỡ, … sản phẩm & hàng hóa của bạn .
  • Cung cấp đúng chuẩn thông tin, họ tên, số điện thoại cảm ứng và địa chỉ người nhận .

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Đối với việc gửi hàng đi Hàn Quốc gồm có cả thực phẩm trải qua đường bưu điện, mức cước phí được tính như sau :

Khu vực Giá cước (VND)
1 kg tiên phong

Mỗi 1kg tiếp theo

Seoul 294,400 204,700
Các khu vực ngoài Seoul 450,800 204,700

Ngoài ra, còn có phụ phí khi tương hỗ làm thủ tục hải quan ( vận dụng với sản phẩm & hàng hóa không phải là hàng mẫu, quà biếu Tặng Kèm ) là 379,500 VND. Nếu trường hợp phải đổi khác địa chỉ thì không tính phí cho người mua .

LT Express – Đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ qua bưu điện uy tín

LT Express là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ. Ngoài thực phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác như quần áo, mỹ phẩm,… Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ giao hàng tốt nhất đến cho khách hàng. Những ưu điểm của dịch vụ LT Express được nhiều người đánh giá cao:

• Quy trình chuyên nghiệp : Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên cấp dưới của LT Express sẽ nhanh gọn làm giá. Đồng thời hoàn toàn có thể tương hỗ đóng gói theo nhu yếu. Đơn hàng sẽ được luân chuyển nhanh gọn qua phương pháp đường bưu điện mà người mua đã lựa chọn .
  • Giao hàng nhanh gọn : Hàng hóa sẽ được giao nhanh gọn theo như thời hạn dự kiến. Nếu gặp yếu tố phải trì hoãn, chúng tôi sẽ báo ngay với người mua .
  • Đảm bảo tuyệt đối bảo đảm an toàn : LT Express cam kết giao thực phẩm, sản phẩm & hàng hóa bảo đảm an toàn đến đúng địa chỉ cần nhận. Chúng tôi có chủ trương đền bù thỏa đáng nếu có bất kể sai sót gì xảy ra .
  • Cước phí rẻ :Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc tại LT Express có mức giá vô cùng phải chăng. Chúng tôi còn có nhiều khuyến mại mê hoặc giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách luân chuyển cho người mua .
  • Tư vấn chi tiết: LT Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình từ khi đóng gói hàng hóa, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Hàn Quốc.

Trên đây là bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện và một số lưu ý quan trọng để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc gặp nhiều thuận lợi. Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ của LT Express, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác nhất cho vận đơn của mình.