LG inverter V10ENV, Điều hòa LG tiết kiệm điện 1 chiều 9000BTU

18/04/2023 admin
Bài viết Điều hòa LG inverter 9000BTU V10ENV

Máy điều hòa LG inverter V10ENV loại 1 chiều hiệu suất 9.000 BTU sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 model 2018 nhập khẩu chính hãng Vương Quốc của nụ cười với thời hạn Bảo hành hàng loạt loại sản phẩm 2 năm và máy nén 10 năm .

Phù hợp lắp đặt cho phòng dưới 15m2

Dàn lạnh máy điều hòa LG V10ENV với đường viền sang trọng, lịch lãm, trau chuốt đến từng chi tiết mang đến sự tươi mới, thời trang cho không gian sống của gia đình bạn. Hơn nữa còn trang bị màn hình LED hiển thị thông tin nhiệt độ giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn. Đồng thời khi đi ngủ thì màn hình LED hiển thị ánh sáng sắc nét, và có công dụng như chiếc đèn ngủ thông thường. Ngoài ra còn được trang bị những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

LG luôn tiên phong mang lại cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí ngân sách sử dụng hàng tháng cho người sử dụng. Cuộc cách mạng công nghệ Inverter của LG không riêng gì tạo ra những dòng mẫu sản phẩm hoạt động giải trí siêu êm mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ đến 70 % nhờ trang bị máy nén DUAL inverter. Với mức tiết kiệm chi phí này, bạn trọn vẹn tự do không phải có bất kể lo ngại gì về ngân sách tiền điện hàng tháng .

Tự động làm sạch

Chức năng tự động làm sạch tiên tiến ngăn chặn sự hình thành các vi khuẩn và nấm mốc  trên dàn  tản nhiệt, đem đến cho bạn  luồng không khí trong lành

Dàn tản nhiệt mạ vàng – GoldFin

LG là hãng điều hòa tiên phong trong việc sử dụng dàn nhiệt mạ vàng. Lớp phủ đặc biệt quan trọng màu vàng, bảo vệ mặt phẳng dàn tản nhiệt, hạn chế quy trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ mẫu sản phẩm. Vì thế bạn thuận tiện nhận thấy máy điều hòa LG Open ở mọi nơi. Đặc biệt LG là mẫu sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn lắp ráp cho khu vực khách sạn, nhà nghỉ ven biển nơi mà có độ ăn mòn cao nhất .

Sử dụng gas R32 thân thiện môi trường

Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A ( 1980 ) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75 %, cung ứng được nhu yếu bảo vệ thiên nhiên và môi trường, chống được sự ngày càng tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính .

Tiết kiệm điện : Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22 ( hơn 1,6 lần – R410A, hơn 6,1 lần R22 ) nên sử dụng loại điều hòa có gas R32 sẽ tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tiêu biểu vượt trội do có thời hạn làm lạnh nhanh và can đảm và mạnh mẽ .
Mặc dù được trang bị công nghệ tiên tiến inverter – tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và nhiều tính năng tân tiến khác nhưng giá điều hòa 1 chiều LG V10ENV lại rẻ hơn dòng thông dụng của Panasonic N9SKH-8 / N9UKH-8 và Daikin FTNE25MV1V9. Vì thế LG V10ENV chính là lựa chọn mưu trí sáng suốt nhất .