Giá điều hòa Panasonic 1 chiều bao nhiêu?

08/07/2022 admin

6.603 lượt xem

Trong không khí oi bức của mùa hè thì điều hòa là một thiết bị không thể thiếu với các gia đình. Trên thị trường hiện nay, điều hòa 1 chiều Panasonic hiện đang là sản phẩm được khá nhiều khách hàng tìm mua, chính vì vậy, nhu cầu tham khảo giá của sản phẩm là không hề nhỏ. Trong bài viết này, META sẽ tổng hợp cho bạn biết được giá điều hòa Panasonic 1 chiều trên thị trường hiện nay đang như thế nào nhé!

Ưu điểm của điều hòa Panasonic 1 chiều

Điều hòa Panasonic 1 chiều lúc bấy giờ đang được rất nhiều người mua thương mến và lựa chọn sử dụng nhờ có nhiều ưu điểm như :

• Thiết kế đẹp ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp: Thiết kế mẫu mã của Panasonic luôn có những điểm nhấn nổi bật như đường cong phá cách, mạ crom ấn tượng, tông màu nhã nhặn, tinh tế… góp phần cho không gian nội thất gia đình thêm sang trọng, đẳng cấp.
  • Tiết kiệm điện năng: Hầu hết các dòng sản phẩm điều hòa của Panasonic đều được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 65% so với điều hòa thông thường.

Giá điều hòa Panasonic trên thị trường hè này như thế nào?

• Sử dụng khí gas R32: Khí gas R32 là loại khí gas mới nhất hiện nay được sử dụng trong điều hòa Panasonic tốt cho sức khỏe và không gây thủng tầng ozon, bảo vệ môi trường xung quanh.
  • Trang bị nhiều tính năng thông minh: Điều hòa Panasonic trang bị rất nhiều tính năng thông minh như tự khởi động lại sau khi mất điện, hẹn giờ bật – tắt máy, tự chẩn đoán lỗi, chế độ gió nhẹ dịu êm cho người già và trẻ nhỏ, tính năng tự cảm biến nhiệt độ… cho người dùng yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi.
  • Làm mát nhanh: Với tính năng iAuto, điều hòa Panasonic đẩy nhanh quá trình làm lạnh lên đến 15% cho bạn tận hưởng nguồn không khí mát mẻ, trong lành nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu
  • Công nghệ kháng khuẩn hiệu quả: Điều hòa Panasonic kháng khuẩn chủ yếu bởi công nghệ Nanoe-G với hơn 3 tỷ phân tử nano siêu nhỏ, hút sạch và loại bỏ đi mùi hôi, bụi bẩn và vi khuẩn. Nhờ đó, khi sử dụng điều hòa Panasonic, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như dị ứng, nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

>> Xem thêm: Top 4 máy lạnh Panasonic 1HP bán chạy nhất hè này

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều hiện nay

Điều hòa Panasonic 1 chiều giá có đắt không?

Khi tìm hiểu thêm để chọn mua, giá điều hòa Panasonic 1 chiều bao nhiêu là điều mà hầu hết người mua đều cực kỳ chăm sóc. Tùy theo từng dòng mẫu sản phẩm cũng như hiệu suất, công nghệ tiên tiến mà mức giá điều hòa Panasonic 1 chiều sẽ có sự đổi khác khác nhau. Tuy nhiên, theo tổng hợp của chúng tôi thì giá điều hòa 1 chiều của tên thương hiệu Panasonic thường giao động trong khoảng chừng từ 9 triệu đến 32 triệu đồng. Mức giá này so với nhiều tên thương hiệu khác có vẻ như cao hơn một chút ít nhưng nếu đặt mua tại META.vn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa tới 23 % so với giá thị trường để chiếm hữu chiếc máy lạnh Panasonic sản xuất tại Malaysia được Bảo hành trong 12 tháng .
Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sàng lọc thông tin và chọn mua cho mình mẫu sản phẩm vừa lòng nhất, dưới đây là giá trên META.vn của một số ít loại sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều được phân loại theo hiệu suất .

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU hiện nay khoảng từ 8 đến 12 triệu đồng

Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông và có giá bán trên thị trường trong khoảng chừng từ 9 đến 14 triệu đồng tùy thuộc vào độ triển khai xong của công nghệ tiên tiến được tích hợp theo máy hoặc theo Mã Sản Phẩm mới hay cũ … Sau đây là giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU ( 1HP ) trên META để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU

Các loại điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU thường thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 15 – 20 mét vuông và hiện có giá bán trên thị trường khoảng chừng 11 – 17 triệu đồng. Dưới đây là giá điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU ( 1,5 HP ) trên META để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU

Tham khảo giá điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU

Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU thích hợp với phòng có diện tích quy hoạnh 20 – 30 mét vuông, giá trên thị trường thường giao động trong khoảng chừng từ 15 đến 24 triệu đồng. Dưới đây là chi tiết cụ thể giá cả điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU ( 2HP ) tại META để bạn tìm hiểu thêm :

Giá điều hòa Panasonic 24000BTU 1 chiều

Điều hòa Panasonic 1 chiều 24000BTU tương thích với phòng có diện tích quy hoạnh 30 – 40 mét vuông, giá trên thị trường thường xê dịch trong khoảng chừng từ 25 đến 32 triệu đồng. Dưới đây là cụ thể giá cả điều hòa Panasonic 24000BTU ( 2,5 HP ) tại META để bạn tìm hiểu thêm :
Trên đây là giá điều hòa Panasonic 1 chiều hiện đang được bán tại META.vn. Hãy nhanh tay truy vấn vào website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline dưới đây để mua được những loại sản phẩm máy lạnh chất lượng, giá tốt giúp xua tan cái nắng ngày hè bạn nhé !
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội: