Điều hòa 1 chiều Panasonic Inverter 12000 BTU XPU12WKH-8 Chính Hãng Giá Cạnh Tranh

16/08/2022 admin

Điều hòa Panasonic NanoeX 12000BTU 1 chiều inverter XPU12WKH-8

Thương hiệu điều hòa Panasonic đến từ xứ xở hoa anh đào đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Nước Ta. Các loại sản phẩm điều hòa Panasonic tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 1 chiều inverter được nhìn nhận là có chất lượng tốt, Chi tiêu tương thích. Điều hòa Panasonic tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 1 chiều inverter PU12VKH-8 với hiệu suất lạnh 12.000 BTU tương thích lắp ráp cho những căn phòng từ 15 – 20 mét vuông .

Thiết kế mới nổi bật hơn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn

Dàn lạnh được thiết kế lại kiểu cách hơn, với đường cong cá tính mặt viền sáng bóng khiến sản phẩm trông nổi bật hơn trong căn phòng của gia đình bạn. Panasonic từ lâu đã nổi tiếng nhờ sự nổi bật trong thiết kế, máy điều hòa Panasonic 12000Btu 1 chiều CU/CS-XPU12WKH-8 mang đến một không gian hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Công suất làm lạnh 12000B tu ( 1.5 HP ) là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ từ 15 mét vuông – 20 mét vuông. Nếu vượt quá diện tích quy hoạnh pháp luật máy vẫn hoạt động giải trí thông thường nhưng cho tác dụng làm lạnh kém. Quý khách hàng cần chú ý quan tâm để hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu sản phẩm máy điều hòa không khí vừa lòng và hiệu suất cao .

Panasonic NanoeX diệt khuẩn hiệu quả tới 99,9%

Điều hòa 1 chiều Panasonic Inverter 12000 BTU XPU12WKH-8

Nanoe-X là công nghệ tiên tiến đặc trưng của tên thương hiệu máy điều hoà Panasonic, đem lại thành công xuất sắc và tạo nên tên thương hiệu Panasonic tiếng tăm trên thị trường. Công nghệ này được cho phép máy điều hòa Panasonic có năng lực vô hiệu hoá những loại vi trùng, bụi bẩn, mùi hôi tại màng lọc mang đến một khoảng trống tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn .Máy điều hòa Panasonic 12000B tu 1 chiều CU / CS-XPU12WKH-8 với mạng lưới hệ thống lọc không khí NanoeX có năng lực giải phóng 3000 tỷ hạt ion điện tích âm, máy vô hiệu vi trùng, vi rút bám dính trên vật phẩm, và những hạt bụi lơ lửng trong không khí kể cả PM2. 5. Sau đó vô hiệu những thành phần này tại màng lọc tích điện dương mang lại bầu không khí trong lành cho căn phòng, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .

Dàn tản nhiệt màu xanh chống ăn mòn

Bên cạnh những tính năng công nghệ tiên tiến văn minh, Panasonic còn rất chú trọng đến độ bền của loại sản phẩm. Dàn tản nhiệt của Panasonic inverter XPU12KH-8 được phủ một lớp màu xanh Blue Fin giảm thiểu sự ăn mòn của những tác nhân như mưa axit, nước muối … giúp lê dài tuổi thọ của máy. Người tiêu dùng trọn vẹn yên tâm khi sử dụng điều hòa Panasonic .

Công nghệ biến tần INVERTER tiết kiệm điện 35%

Điều hòa 1 chiều Panasonic Inverter 12000 BTU XPU12WKH-8

Máy điều hoà Panasonic CU / CS-XPU12WKH-8 được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter đem đến năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao đồng thời có năng lực duy trì mức nhiệt không thay đổi trong phòng đem đến cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Bằng việc biến hóa vận tốc quay của máy nén bằng một mạch tinh chỉnh và điều khiển biến hóa tần số điện mang đến năng lực quản lý và vận hành không thay đổi, bền chắc .

Môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường – Gas R32

Trong 3 loại gas làm lạnh phổ cập với điều hòa gia dụng hiện tại là R22, R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt quan trọng thân thiện với môi trường tự nhiên .Với tiêu chuẩn “ Khí sạch – sống chất ”, hiện tại toàn bộ những dòng điều hòa treo tường Panasonic đều sử dụng gas R32 – loại Gas mới nhất lúc bấy giờ, R32 không chứa chất gây suy giảm tầng Ozone, hiệu suất làm lạnh cao và tiết kiệm chi phí điện năng hơn. Đây là sự lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy so với người sử dụng, thân thiện với môi trường tự nhiên mang lại khoảng trống sống bảo đảm an toàn hơn .

Xuất xứ: Chính hãng Malaysia

Panasonic XPU12WKH-8 được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia. Tất cả điều hòa chính hãng Panasonic đều có xuất xứ tại Malaysia.

Bảo hành 12 tháng và 7 năm với máy nén

Panasonic XPU12WKH-8 mà chúng tôi cung ứng cam kết là hàng chính hãng, được Bảo hành 12 tháng với thân máy và 7 năm với máy nén với phiếu bảo hành chính hãng kèm theo .

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn luôn đi đầu trong việc đem đến các sản phẩm chính hãng mới nhất đến với khách hàng. Hơn nữa, với mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, tư vấn tận tâm, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt những năm vừa qua. Phương châm hoạt động của điện máy Mạnh Nguyễn luôn là đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất. Nếu có nhu cầu mua sắm điều hòa Panasonic, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

• Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216
  • Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126