Bình Gas 12,5kg Màu đỏ Gas Elf Total Gaz

27/07/2022 admin

Phân Mục Lục Chính

Giới thiệu bình gas ELF 12.5 Kg :

Bình elf gas 12,5kg

Loại gas: Elf gaz màu đỏ 12.5kg.

Nhà sản xuất: Bình gas chính hãng của công ty Total gaz pháp

Màu bình: Màu đỏ

Trọng lượng bình: 12.5kg

Tiêu chuẩn chất lượng: Vỏ bình gas sản xuất dựa trên tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292-1997

Tỉ lệ Propan: Butan tuân theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí dầu mỏ hóa

Chất chỉ thị mùi: Mùi Merceptan giúp người dùng nhận biết hiện tượng khí gas bị rò rỉ

Tem Niêm màng co: sản phẩm được bọc niêm màng co độc quyền của công ty total gaz
Nhãn hàng hóa sản phẩm có dãn nhãn tiêu chuẩn hàng hóa của công ty total gaz
Tất cả các sản phẩm đều được trang bị tem chống giả sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Bộ Công An. Khi gặp nước sẽ hiện logo hoặc khi chiếu đèn cực tím sẽ hiện chữ total gaz giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng, đảm bảo cho khách hàng yên tâm, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo

Phù hợp cho những hộ mái ấm gia đình hoặc đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nhỏ lẻ nhu yếu sử dụng gas ít

Bảo hiểm: Được mua bảo hiểm 10 tỷ/vụ

Tình trạng sử dụng gas lúc bấy giờ :

Nhu cầu sử dụng gas ngày một tăng cao kèm theo đó là các sản phẩm gas giả, gas kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng thường có thói quen gọi gas gần nhà, địa chỉ bán gas giá rẻ mà thường ít quan tâm đến uy tín của cửa hàng khiến việc kiểm soát gas kém chất lượng trở nên khó khăn hơn.
Những sản phẩm này thường bị mài mòn phần vỏ để thay thế nhãn mác làm tăng nguy cơ cháy nổ cao gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ, lựa chọn địa chỉ bán gas uy tín, chuyên nghiệp.

GASSAIGONVINA.COM – địa chỉ: 206/7 sư vạn hạnh, P2, Q10, tphcm phân phối gas uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối gas trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với các sản phẩm chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những bình gas Elf chính hãng, chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng là tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

* Nhận thiết thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp gas bồn  đóng ngắt gas tự động thông minh 4.0 cho khu công nghiệp, khu chế xuất, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học.

Chúng tôi có dịch vụ giao gas tại tp-hcm

Quý khách khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp và sử dụng với số lượng lớn hoặc

gọi đổi gas, mua bình elf gas màu đỏ 12,5kg

Xin sung sướng liên hệ :

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển GAS Petrovietnam LPG

Mã số doanh nghiệp : 0315617325 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp