Thị trường – Cập nhật thông tin , tin tức giá cả thị trường 24h

06/04/2023 admin

Phân Mục Lục Chính

Tỷ giá USD hôm nay 6/4: Đồng USD tăng nhẹ sau nhiều ngày giảm, nhưng vẫn còn “yếu”

Tỷ giá USD hôm nay 6/4, tỷ giá USD trên quốc tế và trong nước được Dự kiến hàng loạt tăng nhẹ không đáng kể .

Giá vàng hôm nay 6/4: Vàng SJC tăng nhẹ, đạt mốc 67,15 triệu đồng

Giá vàng hôm nay 6/4, giá vàng trong nước không thay đổi trong phiên thanh toán giao dịch vừa mới qua, với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng / lượng ( bán ra ) .

Giá xăng dầu hôm nay 6/4: Giá giảm nhẹ bởi khả năng nguồn cung giảm mạnh

Giá xăng dầu hôm nay 6/4, thị trường quốc tế ghi nhận mức giảm nhẹ khi triển vọng kinh tế tài chính ảm đạm bởi năng lực nguồn cung giảm .

Giá cà phê hôm nay, 06/4: Giá cà phê trong nước vượt mốc 49.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 06/4, giá cà phê trong nước tăng 400 đồng/kg so với hôm qua, vượt mốc 49.000 đồng, hiện dao động từ 49.000 – 49.400 đồng/kg.

Giá lúa gạo hôm nay 6/4: Giá gạo xuất khẩu giảm 5 USD/tấn

Giá lúa gạo hôm nay 6/4 tại Đồng bằng sông Cửu Long không có dịch chuyển. Trên thị trường xuất khẩu, giá gạo Nước Ta quay đầu giảm 5 USD / tấn .

Giá tiêu hôm nay 6/4: Giá tiêu sẽ phục hồi trở lại nhờ đơn hàng xuất khẩu tăng

Giá tiêu hôm nay 6/4 tại thị trường trong nước xê dịch quanh mốc từ 63.000 – 65.500 đồng / kg. Hiện những nhà nhập khẩu tăng cường đặt hàng cho 2 quý cuối năm .

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 15): Các loại lệnh trong giao dịch hàng hóa

Trong số này Báo Công Thương sẽ giải đáp vướng mắc của bạn đọc tương quan đến những loại lệnh trong thanh toán giao dịch hàng hóa .

Giá heo hơi được kỳ vọng sẽ cải thiện trong nửa cuối năm 2023

Giá heo hơi trong nước giảm 6 tháng liên tục, VNDirect kỳ vọng giá heo sẽ cải tổ trong nửa cuối năm 2023 .

Cuộc đua sôi động cho vị trí dẫn đầu thị phần môi giới hàng hóa tại Việt Nam

Giá của nhiều loại hàng hóa nguyên vật liệu trên quốc tế ghi nhận những dịch chuyển rất mạnh trong 3 tháng đầu năm .

Giá heo hơi hôm nay 5/4: Tăng rải rác từ 1.000 – 2.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 5/4: Tăng rải rác từ 1.000 - 2.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 5/4 đi ngang tại khu vực miền Bắc, tăng rải rác 1.000 – 2.000 đồng/kg tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên và khu vực miền Nam.

Giá gas hôm nay 5/4: Giảm mạnh khoảng 50% so với đầu năm nhưng nỗi lo vẫn còn

Giá gas hôm nay 5/4, vào đầu giờ sáng ( giờ Nước Ta ) giảm 0,43 % xuống mức 2,09 USD / mmBTU so với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 5/2023 .

Tỷ giá USD hôm nay 5/4: Đồng USD tiếp tục trượt giá về mốc 101 điểm

Tỷ giá USD hôm nay 5/4, tỷ giá USD trên quốc tế và trong nước được Dự kiến hàng loạt giảm .

Giá vàng hôm nay 5/4: Thế giới đạt đỉnh mới, vàng SJC ổn định ở mốc 67,05 triệu đồng

Giá vàng hôm nay 5/4, giá vàng trong nước không thay đổi trong phiên thanh toán giao dịch vừa mới qua, với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng / lượng ( bán ra ) .

Giá thép hôm nay 5/4: Giá thép giảm mạnh trên sàn giao dịch

Giá thép hôm nay 5/4 ghi nhận giảm 97 Nhân dân tệ / tấn trên sàn thanh toán giao dịch. Giá thép trong nước dự báo sẽ quay đầu giảm trong quý II / 2023 .

Giá xăng dầu hôm nay 5/4: Kéo dài mức tăng do nguồn cung giảm

Giá xăng dầu hôm nay 5/4, thị trường thế giới ghi nhận mức tăng gần 1 USD khi đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn cung.

Giá lúa gạo hôm nay 5/4: Nhu cầu cao từ Trung Quốc, giá gạo tiếp tục tăng 100 đồng/kg

Giá lúa gạo hôm nay 5/4 tại Đồng bằng sông Cửu Long tăng 100 đồng / kg với gạo thành phẩm. Thị trường thanh toán giao dịch sôi động nhờ nhu yếu cao từ Trung Quốc .

Giá tiêu hôm nay 5/4: Cao nhất 65.500 đồng/kg, thị trường sôi động

Giá tiêu hôm nay 5/4 tại thị trường trong nước liên tục đi ngang. Hiện giá tiêu trong nước xê dịch quanh mốc từ 63.000 – 65.500 đồng / kg .

Hoàn thiện pháp luật để thúc đẩy phát triển thị trường giao dịch hàng hóa tương lai

Viện Nghiên cứu Lập pháp thuộc UBTV Quốc hội đã tổ chức triển khai Hội thảo khoa học về triển khai xong pháp lý bảo vệ sự tăng trưởng thị trường thanh toán giao dịch hàng hóa tương lai .