Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5 – Hàng chính hãng

09/08/2022 admin

Máy điều hòa là một công cụ công nghệ hữu ích, sẽ sua tan đi cái nóng trong mùa hè oi ả này. Đặc biệt đó là chiếc Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5 một thương hiệu đến từ nhà sản xuất nổi tiếng ở Nhật Bản chuyên sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị điện – điện tử dùng trong lĩnh vực truyền đạt và xử lý thông tin, phát triển không gian vũ trụ và thông tin vệ tinh, hàng tiêu dùng điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng. Nếu bạn cũng đang có ý định mua một chiếc máy lạnh cho gia đình mình thì hôm nay KingShop.vn xin giới thiệu bạn sản phẩm Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5, thiết bị điều hòa không khí đang được rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy Lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YN-S5

Từ công suất tới kiểu dáng hoa văn khiến người dùng không thể bỏ lỡ Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5 các tính năng của nó mang lại. Và hơn thế nữa nó làm giảm bớt cái nhiệt nóng đem tới cho bạn luồng gió cực mát. Máy sở hữu thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng vẫn nổi bật nhờ sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, bạn sẽ không còn lo về chi phí tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, công nghệ này giúp máy lạnh hoạt động ổn định, êm ái hơn so với những máy lạnh thường.

Cục nóng Máy Lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YN-S5

Với công suất của Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5 lên tới 8530 BTU giúp cho làm lạnh khá nhanh chóng, nó lan tỏa toàn bộ căn phòng chứ không như các dòng khác chỉ cố định một chỗ quá nóng, quá lạnh lẽo. Máy tự động đảo chiều lên xuống giúp mát cả căn phòng, máy thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15 m2. Bộ lọc khử mùi Solar Filter giúp điều hòa loại bỏ vi khuẩn và các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, thức ăn,… mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Xem thêm: Mitsubishi Pajero Sport 2020: mua bán xe Pajero Sport 2020 giá rẻ 06/2022

Máy Lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YN-S5

Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5 được tích hợp tính năng tự chẩn đoán lỗi thông minh, tự động chẩn đoán các lỗi máy lạnh gặp phải và hiển thị trên màn hình điều khiển, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết, chẩn đoán và sửa chữa lỗi máy lạnh nhanh chóng. Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước. Phần thân máy được phủ bởi một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khửu mùi. Ngay cả khi máy không hoạt động bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion âm đáng kể, như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh, bạn có thể tận hương chúng mà không phải lo chi phí điện phát sinh.

Máy Lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YN-S5

Những điều không nên, không cần thiết phải làm khi sử dụng máy lạnh

1. Khi máy lạnh hoạt động tuyệt đối không nên bật quạt hút gió, trừ trường hợp phòng bị hôi, có mùi lạ. Khi hết mùi thì nên tắt quạt hút gió ngay. Do khả năng làm lạnh của máy chỉ có giới hạn làm lạnh dần không khí ngay tại phòng, cho nên lượng khí nóng trong phòng được lạnh dần khi không khí được giữ kín.
2. Khi máy hoạt động tránh bật quạt bàn, quạt trần. Vì hơi lạnh luôn nằm ở bên dưới ( theo quy luật lạnh luôn ở dưới, khí nóng ở trên) và hơi lạnh ngày càng được dồn về bên dưới (ngay chỗ ta ngồi) thì bạn sẽ cảm nhận được lạnh ngay. Hơn là quạt thổi làm xáo trộn khí nóng lạnh khiến mình sẽ không có cảm giác lạnh buốt khi không bật quạt.