Máy lạnh – Điều hòa TOSHIBA Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 6/2022

25/06/2022 admin
Toshiba là một tên thương hiệu đồ công nghệ tiên tiến, gia dụng của Nhật Bản được biết đến với những tiên phong đi đầu trong việc tạo ra và sử dụng những loại công nghệ tiên tiến mới. Các loại sản phẩm đồ gia dụng từ Tosiba luôn được ưu thích tại thị trường Nước Ta, đặc biết là những dòng máy lạnh Toshiba. Cùng tìm hiểu và khám phá để biết thêm một vài kỹ năng và kiến thức cơ bản về hiệu suất hay những tính năng tiết kiệm chi phí điện của máy lạnh Toshiba qua bài viết dưới đây .

Máy lạnh âm trần Toshiba

Những lưu ý khi mua máy lạnh “tránh nóng” từ Toshiba Việt Nam

Chọn công suất máy lạnh Toshiba phù hợp diện tích phòng

Khi mua máy lạnh Toshiba bạn nên chọn máy có hiệu suất nhỉnh hơn diện tích quy hoạnh phòng một chút ít, máy lạnh có hiệu suất mạnh sẽ làm lạnh nhanh và khi đạt đến độ lạnh tiêu chuẩn sẽ tự động hóa quản lý và vận hành máy nén để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, đồng thời máy cũng có thời hạn nghỉ ngơi. Không nên mua máy có hiệu suất vừa đủ hoặc nhỏ hơn so với diện tích quy hoạnh phòng sẽ mau hỏng vì quản lý và vận hành quá nhiều, còn máy có hiệu suất quá lớn sẽ rất tiêu tốn lãng phí nếu không sử dụng hết hiệu suất.

Bạn có thể dựa vào công thức “1 m2 x 600 (BTU)” để tính công suất máy lạnh theo diện tích phòng. Trong đó, BTU là một đơn vị nhiệt của Anh dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh. Như vậy, nếu diện tích phòng dưới 15 m2 thì cần công suất 9.000 BTU, tương đương 1 HP (1 ngựa). Với diện tích căn phòng từ 15 đến 20 m2, bạn có thể chọn mua loại máy lạnh Toshiba 1,5 ngựa. Còn phòng diện tích 20 – 30 m2 sẽ phù hợp với loại 2 ngựa và nếu lớn hơn nữa thì sẽ cần đến loại 2,5 ngựa.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba và cách xử lý

Tiết kiệm thông minh với máy lạnh Inverter Toshiba

Công nghệ Inverter là một công nghệ tiên tiến làm lạnh mưu trí với năng lực biến hóa hiệu suất điện năng sao cho tương thích với nguồn năng lượng giúp giảm lượng hao phí điện năng không thiết yếu. Từ những quyền lợi của công nghệ tiên tiến này, nhà phân phối Toshiba đã cho sinh ra hàng loạt những dòng loại sản phẩm được tích hợp công nghệ Inverter để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Thường những dòng máy lạnh Inverter sẽ có giá từ 10 triệu trở lên, đắt hơn một chút so với các kiểu máy lạnh truyền thống. Nhưng nếu tính trên mức tiêu thụ điện năng thì công nghệ mới sẽ có giá trị kinh tế hơn. Vì vậy, dòng máy lạnh này từ Toshiba đang được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Một số model nổi bật với công nghệ Inverter từ Toshiba như: Toshiba RAS-H10BKCV-V chỉ có giá từ 10.5 triệu đồng hay mạnh mẽ hơn với Toshiba RAS-H13PKCVG-V với giá trên 12 triệu đồng, hoặc hiện đại, sang trọng với chiếc máy lạnh Toshiba RAS-H18QKSG-V với giá thành trung bình khoảng 14.790.000 – 15.800.000 VND,….

Máy lạnh Toshiba 1 chiều hay 2 chiều sẽ phù hợp với gia đình bạn?

Máy 1 chiều là loại máy lạnh chỉ có công dụng làm lạnh, thường được sử dụng vào mùa hè. Còn máy lạnh 2 chiều có cả hai tính năng làm nóng và làm lạnh, loại máy này sẽ tương thích với khí hậu của miền Bắc Nước Ta có mùa đông lạnh và mùa hè oi bức. Với khí hậu của miền Nam thường thì người dùng chỉ sử dụng để làm mát vào mùa hè nên loại máy một chiều sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Trên trong thực tiễn, máy lạnh 2 chiều thường có giá tiền hơn nhiều, thậm chí còn là giá gấp đôi so với máy lạnh một chiều. Vì thế mà người dùng nên xem xét kỹ, chọn loại tương thích với nhu yếu để tránh tiêu tốn lãng phí.

Một số khuyến cáo về thời gian cần thiết để bảo dưỡng máy lạnh cần lưu ý:

• Đối với máy lạnh tại nhà thì cần vệ sinh máy khoảng 3 – 4 tháng/lần.
  • Đối với các nhà hàng, công ty thì tốt nhất nên vệ sinh máy khoảng 3 tháng/lần.
  • Đối với những môi trường làm việc nhiều bụi bẩn như nhà máy, xí nghiệp thì nên vệ sinh máy thường xuyên khoảng 1 tháng/lần.