Tìm hiểu về máy nén khí 660m3/h – Điện máy HOT

04/08/2022 admin

Máy nén khí là thiết bị đang
rất thịnh hành trên thị trường hiện nay bởi nó phục vụ cho rất nhiều công việc
trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp. Mỗi máy lại được sử dụng
một thông số về lưu lượng khí nén khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ
giới thiệu với người dùng về
máy nén khí 660m3/h.

Đánh giá tổng quan về lưu
lượng khí nén của
máy nén khí
660m3/h

Lưu lượng khí nén có ảnh hưởng tác động rất lớn đến hiệu năng thao tác của máy nén khí. Lưu lượng khí nén càng cao thì hiệu suất thao tác của khí nén càng tốt .
Trên thị trường lúc bấy giờ phân phối rất nhiều loại sản phẩm máy nén khí với phong phú hiệu suất và lưu lượng khí nén. Dưới đây là phân loại của chúng tôi :

• Lưu lượng khí nén thấp: 50 – 100 m3/h
  • Lưu lượng khí nén trung bình: 100 – 300 m3/h
  • Lưu lượng khí nén lớn: 300 – 500 m3/h
  • Lưu lượng khí nén rất lớn: trên 500 m3/h

Dựa vào sự phân loại này, có thể thấy máy nén khí 660m3/h là dòng máy nén
khí cao áp có khả năng cung cấp nguồn khí nén, nhanh, mạnh, ổn định, phục vụ
cho nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy nén khí
660m3/h

Hiện nay, những thiết bị nén khí thường sử dụng dầu diesel làm nguyên vật liệu chính thay vì dùng xăng và điện. Máy nén khí 660 m3 / h cũng vậy .
may-nen-khi-660m3hMáy nén khí Pegasus chạy bằng dầu diesel Một trong những ưu điểm của dòng này là nó có tính di động cao. Sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở mọi lúc mọi nơi mà không phải sử dụng điện như những loại máy nén khí chạy bằng điện. Thiết bị này tương thích sử dụng trong những ngành sản xuất như nuôi thủy, món ăn hải sản hay những khu sản xuất cách xa nguồn dân cư sinh sống .
Bên cạnh đó, dầu diesel có giá thành thấp hơn so với những nguyên vật liệu khác như xăng và điện, nhờ đó người dùng tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách quản lý và vận hành .
Ngoài ra, động cơ máy nén khí chạy bằng dầu thường cho hiệu suất thao tác cao, không thay đổi và có năng lực gấp 1,5 lần so với động cơ chạy bằng xăng. Chính thế cho nên, những dòng máy chạy bằng dầu diesel thường được người mua sử dụng yêu thích hơn .
Mặt khác, máy nén khí chạy bằng dầu diesel cũng bảo đảm an toàn hơn bởi nó không hề tự bốc cháy khi ở nhiệt độ thường .

Máy nén khí diesel 660m3/h có ứng dụng đa dạng trong nhiều công
việc khác nhau như: bơm hơi, xịt bụi, xì khô, phun sơn PU, bắn đinh ốc, vít,
hay cung cấp khí nén cho một số máy móc hoạt động, điều khiển các thiết bị tự
động hóa,…

Nhược điểm của máy nén khí
660m3/h

Khi vận hành, máy thường tạo ra tiếng ồn khá lớn, ảnh hưởng đến bản thân người dùng và cả những người làm việc xung quanh.

Các chi tiết cụ thể bên trong máy dễ bị bám bẩn, khó vệ sinh hơn so với những mẫu sản phẩm máy nén khí sử dụng những nguyên vật liệu khác .
Thêm nữa, 1 số ít thiết bị động cơ được nhập khẩu từ quốc tế nên ngân sách bảo trì, sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa phụ kiện cao .

Một số lưu ý khi sử dụng máy nén khí
660m3/h

Cũng như những thiết bị nén hơi khác, khi sử dụng máy bơm khí nén 660 m3 / h, người sử dụng cũng cần quan tâm một số ít điểm sau :
Môi trường và vị trí đặt máy nén khí
Máy phải được đặt ở những nơi khô ráo, thông thoáng, nhiệt độ thiên nhiên và môi trường không được quá nóng, hạn chế tối đa bụi bẩn, khí ẩm và ánh nắng chiếu vào máy .
may-nen-khi-660m3h-1

Đặt máy ở những vị trí sạch sẽ, thoáng mátKhi chuyển dời máy cần phải nhẹ nhàng, thận trọng, tránh để máy bị mài mòn hoặc va đập .

Hệ thống điện của máy nén khí

Hệ thống điện của máy nén khí phải được đặt độc lập và nên có thêm máy phát điện riêng. Ngoài ra, người dùng cần kiểm tra liên tục để tránh những sự cố rò rỉ, dây điện bị hở .
Trong khi quản lý và vận hành máy nén khí

• Kiểm tra hệ thống đường ống, hệ thống điện, hệ thống
    không khí, các van đóng mở, van cấp khí đầu ra và  đầu vào,…thường xuyên.
  • Kiểm tra dầu bôi trơn để đảm bảo máy không bị thiếu
    dầu. Thay dầu cho máy theo đúng như khuyến nghị của nhà sản xuất
  • Nếu thấy máy xuất hiện các âm thanh lạ khi vận hành
    thì cần ngừng hoạt động của máy ngay. Nếu không có hiểu biết về máy nén khí thì
    bạn tuyệt đối không được tự ý tháo lắp thiết bị mà cần mang máy của mình ra các
    trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin cần biết về máy nén khí 660m3/h. Hy vọng qua những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp người dùng có sự lựa chọn đúng đắn khi tìm mua sản phẩm máy nén khí này.

Continue Reading