Giá máy nén khí Hitachi 75KW hiện nay là bao nhiêu?

04/08/2022 admin
Do chiếm hữu nhiều tính năng điển hình nổi bật cũng như hiệu suất làm việc tốt nên máy nén khí Hitachi 75KW luôn được người mua tìm kiếm. Tuy nhiên do có nhiều đơn vị chức năng cung ứng nên giá thành thiết bị này khá phong phú khiến người mua khó chớp lấy được mức giá đúng chuẩn của máy khi có nhu yếu. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ update giá cũng như cách chọn mua thiết bị nén khí Hitachi này tốt nhất. Mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Giá máy nén khí Hitachi 75KW bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường, máy nén khí Hitachi 75KW đang có mức giá giao động từ 124.000.000 cho đến 190.000.000 VNĐ. Nhìn vào mức giá này hoàn toàn có thể thấy sự chênh lệch khá lớn. Vậy, đâu là nguyên do của những chênh lệch giá thiết bị này ?

>>Bạn có biết: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy nén khí APT

Giá máy nén khí Hitachi 75KW dao động từ 124 - 190 triệu đồng

Giá máy nén khí Hitachi 75KW xê dịch từ 124 – 190 triệu đồng

Những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá thiết bị nén khí Hitachi 75KW

Sau đây là những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá máy nén khí Hitachi 75KW, và cùng là nguyên do của sự chênh lệch giá mà chúng tôi vừa đề cập trên. Cụ thể như :

Tình trạng thực tiễn của máy

Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quyết định lớn nhất đối với sự chênh lệch giá. Bởi thiết bị này đang được bán trên thị trường có 2 loại đó là mới 100% và hàng đã qua sử dụng. Vậy nên những sản phẩm đã qua sử dụng thường sẽ có giá thấp hơn những sản phẩm là hàng mới.
Tùy vào độ mới và hiệu suất vận hành của máy cũ mà giá có thể chênh lên lệch hàng chục triệu đồng. Giá máy cũ đang ở mức từ 124.000.000 đồng đến 150.000.000 đồng.

Thời điểm mua

Thời điểm chọn mua thiết bị cũng tác động ảnh hưởng không ít đến Ngân sách chi tiêu. Nếu bạn chọn mua vào những đợt giảm giá sẽ có được mức giá khuyễn mãi thêm hơn so với những ngày thường .

Địa điểm bán

Yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá máy tiếp theo nữa đó chính là khu vực bán. Nếu bạn đã từng khám phá về thiết bị này sẽ thấy được mỗi một điểm bán sẽ có một mức giá khác nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào chủ trương lôi cuốn người mua, cắt % doanh thu của những đơn vị chức năng đó .

giá máy nén khí hitachi 75kw

Địa điểm bán cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm

Chính sách hậu mãi đi kèm

Cuối cùng là những chủ trương đi kèm máy, thường thì nếu bạn chọn mua máy nén hơi mà không cần bh sẽ có giá thấp hơn. Bởi bên bán sẽ bớt lại ngân sách bh cho bạn và đương nhiên là họ sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những hư hỏng trong quy trình sử dụng máy .

Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề chọn mua thiết bị nén khí Hitachi 75KW tốt nhất

Để chọn mua được thiết bị nén khí Hitachi 75KW trên thị trường lúc bấy giờ là điều không thuận tiện. Do đó bạn cần phải xem xét khi lựa chọn, hoặc hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít kinh nghiệm tay nghề sau đây :

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí Hitachi 75KW tốt nhất

Tìm hiểu về những điểm bán

Khi nhu cầu thị trường tăng thì ắt sẽ có nguồn cung xuất hiện, cũng như các doanh nghiệp đang có xu hướng tìm kiếm và sử dụng loại máy nén khí trục vít Hitachi công suất lớn này. Nên thị trường xuất hiện nhiều điểm bán tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định không phải thương hiệu nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng và giá cả cho sản phẩm.
Vậy nên, trước khi quyết định chọn mua, bạn nên tham khảo về các điểm bán, xem đơn vị nào đáng tin cậy để chọn mua. Đừng quên xem xét đến yếu tố đánh giá của khách hàng đã dùng sản phẩm của các đơn vị đó để lựa chọn một cách khách quan nhất.

Tham khảo mức giá chung trên thị trường

Kinh nghiệm để luôn mua được sản phẩm đúng giá và tránh tình trạng chặt chém đó chính là trước khi mua bạn nên tìm hiểu về giá của thị trường. Điều này được đánh giá rất cao và giúp cho người mua có thể chủ động hơn trong việc định giá cho sản phẩm mình định mua.
Máy nén khí Hitachi 75000W cũng vậy, bạn biết được khoảng giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá thì chắc chắn việc mua sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà cơ hội mua được sản phẩm tốt, giá phải chăng của bạn rất cao.

Kiểm tra kỹ những thực trạng thực tiễn của máy

Hãy luôn luôn kiểm tra kỹ thực trạng thực tiễn của máy, đặc biệt quan trọng là với những người mua chọn mua loại sản phẩm đã qua sử dụng. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn nhìn nhận được chất lượng, hiệu năng thao tác của máy còn bao nhiêu, có cung ứng được nhu yếu việc làm hay không .

máy nén hơi hitachi 7 5kw

Kiểm tra kỹ thực trạng thực tiễn của máyNgoài ra, trong quy trình luân chuyển thiết bị hoàn toàn có thể phát sinh sự cố. Nếu bạn tuân thủ khâu kiểm tra hoàn toàn có thể sẽ phát hiện và kịp thời can thiệp khắc phục cho máy .

Ưu tiên dịch vụ Bảo hành loại sản phẩm lâu dài hơn

Đối với những dòng máy nén khí trục vít cỡ lớn như Hitachi 75KW, khi chọn mua bạn nên ưu tiên chọn mua những sản phẩm có đi kèm các dịch vụ hậu mãi như bảo hành hay đổi trả. Bởi đôi khi việc kiểm tra khi mua hàng sẽ bỏ qua một số lỗi của thiết bị mà khi đưa máy về vận hành bạn mới phát hiện ra.
Do đó, nếu như bạn tiết kiệm một phần chi phí mà lựa chọn máy không đi kèm chế độ bảo hành đổi trả sẽ mất thêm khá nhiều chi phí để sửa chữa, khắc phục. Vậy nên, khi chọn mua, hãy tính toán trước các phương án an toàn cho mình để đảm bảo cho máy hoạt động thực sự có hiệu quả.
Như vậy, qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn nắm bắt được những khoảng giá của máy nén khí Hitachi 75KW trước khi có ý định chọn mua. Tìm hiểu càng chi tiết sẽ giúp bạn càng chủ động hơn trong việc mua bán thiết bị, tránh bị chặt chém giá cả hay mua phải những hàng kém chất lượng. Ngoài ra, nếu cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 098 777 9682 để được hỗ trợ nhanh nhất.