Bảng báo giá máy nén khí Puma Đài Loan

04/08/2022 admin
Trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa, bảo trì xe hơi, xe máy máy nén khí Puma Đài Loan rất được yêu thích và có tính ứng dụng thoáng rộng. Tuy nhiên giá máy nén khí Puma Đài Loan lúc bấy giờ là bao nhiêu ? Đáp án sẽ có trong bài san sẻ sau đây của chúng tôi .

Đặc điểm của máy nén khí Puma Đài Loan

Máy nén khí Puma là một sản phẩm thiết bị công nghiệp có xuất xứ đến từ Đài Loan. Hiện nay trên thị trường Việt Nam Puma có hai loại chính là máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Trong hai loại máy này thì máy bơm nén khí piston được sử dụng phổ biến hơn. Sau đây là một số đánh giá ưu, nhược điểm của dòng máy nén khí Puma Đài Loan.

Đánh giá ưu nhược điểm của máy bơm nén khí Puma Đài Loan

Ưu điểm máy nén khí công nghiệp Puma Đài Loan

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Máy nén khí Puma Đài Loan được phong cách thiết kế với cấu trúc đơn thuần, khối lượng máy nhẹ, mạng lưới hệ thống bánh xe lắp ráp linh động giúp cho việc vận động và di chuyển máy được thuận tiện và thuận tiện hơn trong quy trình thao tác .

Giá máy nén khí Puma Đài Loan thấp

Dựa vào mức giá máy bơm nén khí lúc bấy giờ trên thi thị trường thì loại sản phẩm máy nén khí của tên thương hiệu Puma Đài Loan khá hài hòa và hợp lý và rẻ hơn rất nhiều những dòng máy nén khí khác. Tuy giá tiền rẻ nhưng chất lượng máy tốt, hiệu suất thao tác tối ưu. Chính thế cho nên máy nén khí công nghiệp Puma Đài Loan xứng danh là sự lựa chọn mưu trí của những nhà đầu tư uyên bác .>> > Tham khảo : Các thành phần của mạng lưới hệ thống khí nén công nghiệp

Nhược điểm của máy

Bên cạnh những ưu điểm thì máy có những điểm yếu kém cơ bản như sau :

Hiệu suất thao tác thấp

Dòng máy nén khí piston Puma Đài Loan có điểm yếu kém là hiệu suất thao tác thấp hơn những loại máy khác nếu cùng hiệu suất. Do đó khi mua máy người cùng cần thống kê giám sát kỹ lưỡng nhu yếu sử dụng máy thực tiễn để có sự lựa chọn tương thích .

Tiếng ồn lớn

Model máy nén khí Puma hoạt động thường phát ra tiếng ồn lớn và có độ rung mạnh. Chính vì khi vận hành máy sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Báo giá máy nén khí Puma Đài Loan

Giá máy nén khí Puma Đài Loan được niêm yết trên thị trường với nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy theo hiệu suất thao tác, phong cách thiết kế máy cùng công dụng quản lý và vận hành mà máy có sự độc lạ về mức giá tiền. Dựa theo mức giá thành chung thì máy Puma Đài Loan được chia ra làm 3 phân khúc giá tiền như sau :Bảng báo giá máy nén khí Puma Đài Loan

Phân khúc giá từ 3 triệu – 10 triệu

Trong phân khúc giá này Puma phân phối những loại máy nén khí như sau :

• Máy bơm nén khí Puma GX140 : hiệu suất thao tác ¼ – 0.18 HP, lưu lượng khí nén trong một phút 56 m3 / phút. Máy có giá bán 3.800.000 VND
  • Máy nén khí công nghiệp Puma GX – 1090 : hiệu suất thao tác 1HP, lưu lượng khí nén 185 m3 / phút .

Phân khúc giá từ 10 triệu – 20 triệu

• Máy nén khí mái ấm gia đình Puma PX-1090 : giá bán 10.250.000 VNĐ
  • Máy nén khí mái ấm gia đình GX – 20100 có giá bán 13.800.000 VNĐ
  • Máy nén khí mini Puma PX – 30120 có hiệu suất thao tác 3HP, giá niêm yết trên thị trường 15.550.000 VNĐ .
  • Máy nén khí Puma PK 30120 – 3HP : hiệu suất thao tác 3HP, giá tiền 17.700.000 VNĐ .
  • Máy nén khí không dầu Puma PX – 50160 có giá bán 20.150.000 VNĐ

Phân khúc giá từ 25 triệu – 66 triệu

Đây là phân khúc dòng máy nén khí hạng sang, tính năng thao tác phong phú .

Trên đây là 1 số ít thông tin về bảng giá máy nén khí Puma Đài Loan. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung ứng đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng máy nén khí này .

Continue Reading