Tổng hợp giá máy nén khí trục vít Nhật bãi mới nhất 2020

02/08/2022 admin

admin

Để tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư bắt đầu, máy nén khí trục vít cũ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý hơn so với việc góp vốn đầu tư một khoản tiền lớn cho mạng lưới hệ thống máy nén khí trục vít mới. Hiện nay, máy nén khí trục vít Nhật bãi được người mua yêu thích, do giá thành phải chăng và chất lượng máy còn khá tốt, hoạt động giải trí không thay đổi .

máy nén khí trục vít Nhật bãi

Các tên thương hiệu máy nén khí Nhật bãi được sử dụng thông dụng

Máy nén khí trục vít Hitachi cũ ( Thương hiệu bán chạy nhất hiện nay )

Máy nén khí trục vít Kobelco cũ (Thương hiệu phổ biến thứ 2 thị trường máy nén khí cũ)

Máy nén khí trục vít Airman cũ (Thương hiệu nổi tiếng về máy công trường, máy chạy dầu, hoạt động bền bỉ nhất)

Máy nén khí trục vít Mitsuiseiki cũ (Thương hiệu thế mạnh máy chạy êm, nhược điểm khó sửa chữa, đầu nén dễ hỏng)

máy nén khí trục vít Nhật bãi

Máy nén khí trục vít Atlas Copco Iwata cũ (Thương hiệu hàng đầu Châu Âu – sản xuất tại Nhật)

Bảng giá máy nén khí trục vít Nhật bãi cũ

Với mẫu sản phẩm máy nén khí trục vít mới hoàn toàn có thể có mức giá niêm yết đơn cử, rõ ràng cho từng loại sản phẩm. Nhưng với hãng bãi, hàng thanh lý thì rất khó để định giá đúng mực và niêm yết mức giá này trên thị trường. Bởi giá máy phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố như chất lượng máy, thời hạn sử dụng, thực trạng linh phụ kiện, độ mới, bh … .
Sau khi tìm hiểu và khám phá và nhìn nhận, chúng tôi tổng hợp được bảng giá dưới đây những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để biết được mức ngân sách cần bỏ ra để mua máy nén khí trục vít Nhật bãi :

TT Công suất (Kw/Hp) Lưu lượng (m3/phút) Khoảng giá (VND)
1 5.5kw / 7.5hp 0.6 19 – 26 triệu
2 7.5kw / 10hp 1 25 – 45 triệu
3 11kw / 15hp 1.5 30 – 50 triệu
4 15kw / 20hp 2.3 35 – 65 triệu
5 22kw / 30hp 3.5 45 – 75 triệu
6 37kw / 50hp 6.5 60 – 105 triệu
7 55kw / 75hp 9.5 85 – 155 triệu
8 75kw / 100hp 13.5 105 – 185 triệu

Lưu ý khi chọn mua máy nén khí trục vít Nhật bãi

Hàng Nhật luôn là mẫu sản phẩm được nhìn nhận có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu đã quá cũ và sử dụng liên tục trong thời hạn dài thì máy hoàn toàn có thể gặp trục trặc, hỏng hóc với ngân sách thay thế sửa chữa rất cao. Vì vậy, trước khi mua bạn nên xem xét, lựa chọn kỹ càng .

Đầu tiên bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn công suất máy cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với máy nén khí cũ các bạn chú ý đến độ hao mòn máy móc vì đây là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành, độ bền bỉ của máy nén khí đây là điều quan trọng khi chúng ta quyết định mua máy nén khí cũ.

máy nén khí trục vít Nhật bãi

Để chọn được loại sản phẩm vừa lòng, đúng dòng máy nén khí cũ nguồn gốc từ Nhật Bản những bạn kiểm tra những khuôn khổ :

STT Hạng mục kiểm tra Nội dung cần kiểm tra
1 Tem chính hiệu tem rõ dàng, chuẩn nhật bản sử dụng điện 200v
2 Máy nén khí Hệ thống còn nguyên không có yếu tố sửa chữa, thay thế
3 Khay giải nhiệt máy nén khí – Khay giải nhiệt chất lượng tốt, cơ chế làm mát hoạt động tốt, hiệu quả cao
4 Hệ thống bo mạch điều khiển và khởi động Hệ thống bo mạch ghi cụ thể nơi sản xuất, hệ thống nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu sửa chữa
5 Hệ thống Quạt (Fan) làm mát Hệ thống quạt hoạt động hiệu quả, máy không quá nóng
6 Hoạt động lên tục của máy – Nhiệt độ máy < 90 độ C
– Dòng điện chạy ổn điịnh
– Máy chạy êm ái
– Không dò rỉ khí và dầu khi vận hành
7 Hệ thống máy sấy khí – Máy sấy khí hoạt động tốt, cơ chế làm mát và xả nước tự động hoạt động tốt
8 Hộp bảo vệ và cảnh quan Vỏ không móp méo
Hệ thống cửa ăn khớp nhịp nhàng

Trên đây là 1 số ít thông tin bạn cần quan tâm về máy nén khí trục vít Nhật bãi. Hy vọng qua bài viết những bạn đã có thêm kinh nghiệm tay nghề để chọn mua được máy nén vừa lòng. Chúc những bạn thành công xuất sắc .