Máy nén khí trục vít TMPM20A giá tốt nhất thị trường hiện nay

05/08/2022 admin

Máy nén khí trục vít TMPM20A giá tốt nhất thị trường hiện nay

CHI TIẾT
Máy nén khí TMPM20A có hiệu suất 15K w – 20HP, với lưu lượng khí 2.300 L / phút tại mức áp suất 0.8 Mpa, cung ứng được những việc làm tại nhà xưởng sản xuất, cần lưu lượng khí lớn và thao tác liên tục .
Máy nén khí TMPM20A thuộc dạng máy nén trục vít giá tầm trung, tương thích với nhiều quy mô sản xuất kinh doanh thương mại tại Nước Ta. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những doanh nghiệp mới xây dựng cần tối ưu về ngân sách .

Máy nén khí trục vít TMPM20A giá tốt nhất thị trường hiện nay và được đông đảo khách hàng tin dùng

Với ưu điểm giá tiền tốt nhất thị trường, tên thương hiệu Pegasus là lựa chọn số 01 trong thị trường máy nén khí giá rẻ lúc bấy giờ, vượt qua rất nhiều những tên tuổi khí nén nguồn gốc trung quốc thống lĩnh nhiều năm tại thị trường Nước Ta .
Máy nén khí trục vít Pegasus được trang bị khớp nối trực tiếp linh động và khung cố định và thắt chặt giúp bộ trục vít và motor link ngặt nghèo với nhau. Nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình luân chuyển, lắp ráp và quản lý và vận hành giúp cho bộ trục vít và motor luôn đồng tâm trục, giảm mô-men khởi động, giảm thiểu năng lượng tiêu tốn .

Quá trình tạo khí của máy trục vít là 01 quy trình hoạt động quyét liên tục nên rất khi xung hay dòng chảy tăng giảm thất thường, khí của máy nén khí trục vít không thay đổi và đều hơn máy nén khí piston rất nhiều điều này rất tốt cho những thiết bị sử dụng khí nén .

Chế độ khởi động Y – Δ : Dùng để khởi động động cơ có hiệu suất lớn, khi khởi động động cơ ở chính sách sao và chuyển chính sách tam giám khi hết thời hạn khởi động. Điều này giúp giảm dòng khởi động động cơ

• Giảm sụt áp dòng điện khi khởi động
  • Tăng tuổi thọ động cơ
  • Tăng tuổi thọ cơ cấu chấp hành của động cơ (cánh quạt, dây curoa, khớp nối, điểm hàn,…)

Đặc biệt động cơ motor máy nén khí trục vít có vận tốc thấp, độ không thay đổi cao, hiệu suất 3-5 % so với những loại sản phẩm tựa như. Chúng thường được sử dụng để thay thế sửa chữa máy nén khí piston, nơi cần một lượng lớn không khí áp suất cao, cho những ứng dụng công nghiệp lớn hoặc quản lý và vận hành những công cụ không khí hiệu suất cao .

Máy nén khí sửa dụng màn hình hiển thị LCD hiển thị những thông số kỹ thuật như thời hạn chạy, nhiệt độ, thời hạn khởi động, lịch sử dân tộc chạy mới, lịch sử vẻ vang lỗi máy giúp việc theo dõi và bảo trì được thuận tiện hơn khi nào hết .

1. Kích thước và khối lượng nhỏ gọn
2. Động cơ hoạt động giải trí hiệu suất cao cao
3. Hệ thống làm mát không khí được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, không nhu yếu mạng lưới hệ thống làm mát riêng

4. Hạn chế tối đa sự rò rỉ các bộ phận kết nối đường ống

5. Thiết kế giảm xóc, tiếng ồn thấp
6. Thiết kế thân thiện với người dùng, quá trình bảo dưỡng đơn thuần
7. Thiết bị lọc gió, lọc dầu và tách dầu tuổi thọ cao, thuận tiện bảo dưỡng và thay thế sửa chữa phụ kiện .
Video thực tiễn :

Trọng lượng 270 kg