Máy photocopy Toshiba E-Studio 857

15/08/2022 admin

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E STUDIO 857 (MODEL NĂM 2017)

– Copy Laser trắng đen + In mạng + Scan Màu Mạng .

– Tốc độ 85 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao.

TỔNG QUAN MÁY PHOTOCOPY

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 92% – 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2017, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

– Tất cả những khi nhập về đều đã được sửa chữa thay thế mới hàng loạt vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bh và bảo dưỡng tương tự máy mới. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 có vận tốc 85. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu cơ sở lớn, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, những loại sách vở, CMND, bằng lái xe … Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 có nhiều tính năng như In mạng, Scan màu mạng, Fax có sẵn
– Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 thường được dùng để sửa chữa thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách mua máy và ngân sách mực so với máy in thường thì .
– Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 có mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể hiệu suất thao tác của máy, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những dòng máy khác .

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

– Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen
– Chức năng : Copy + In mạng + Scan màu Mạng
– Bộ nạp và hòn đảo 2 mặt bản gốc tự động hóa ( ARDF )
– Bộ hòn đảo 2 mặt bản sao tự động hóa ( Duplex )
– Tốc độ : 85 bản / phút. Khổ giấy lớn nhất : A3
– Khay giấy vào : 2 khay x 1550 tờ
– Khay giấy tay : 100 tờ
– Khay giấy ra bản sao : 500 tờ
– Thu Nhỏ / Phóng to : 25 % – 400 %
– Độ phân giải : 2400×600 dpi
– Dung lượng bộ nhớ : 1GB trở lên + 160 GB HDD
– Điều khiển bằng màn hình hiển thị cảm ứng màu mưu trí
– Chức năng chia bộ điện tử
– Chức năng tiệt kiệm điện năng

– Hệ thống tái sử dụng mực thải

Hotline – 0913 657 677

LỢI ÍCH KHI MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI CÔNG TY SIÊU NAM

* Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc

Đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tay nghề tư vấn từ ( 5-11 năm kinh nghiệm tay nghề bán hàng ) luôn tương hỗ tư vấn miến phí cho người mua 24/7 trên toàn nước giúp người mua chọn được loại sản phẩm tương thích với nhu yếu sử dụng và ví tiền .

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Tất cả mẫu sản phẩm máy photocopy Toshiba bán ra đều được nhập khẩu từ hãng Toshiba VIỆT NAM. Máy photocopy Toshiba là dòng hút khách nhất ở Nước Ta chiếm tới 40 % thị trường được người dùng tin yêu bởi máy giá rẻ chất lượng tốt, ít hỏng hóc vặt. Với những dòng loại sản phẩm máy mới được sản xuất những nước nổi tiếng trên quốc tế. Máy photocopy Toshiba được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng ; mạng lưới hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến thiên nhiên và môi trường, đến sức khỏe thể chất người sử dụng. Ngoài ra dòng mẫu sản phẩm máy photocopy Toshiba đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi và update công nghệ tiên tiến mới nhất trên quốc tế để đem đến cho người mua loại sản phẩm công nghệ cao nhất .

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt

Tất cả mẫu sản phẩm bán ra đều được không lấy phí giao hàng và lắp ráp tại nội thành của thành phố TP HCM. Với những người mua khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình tương hỗ lắp ráp, giao hàng không lấy phí tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho người mua khi mua hàng tại công ty Siêu Nam .

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật được giảng dạy chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm tay nghề ( trên 5 năm ) giúp chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua 24/7 trên khoanh vùng phạm vi toàn nước. Đối với máy photocopy Toshiba chúng tôi đều vận dụng chương trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ không lấy phí hàng tháng nhằm mục đích thuận tiện và nâng cao chất lượng loại sản phẩm cho người sử dụng. Ngoài ra khi người mua đã sử dụng máy photocopy cũ muốn thanh lý lại để mua máy mới thì chúng tôi đều có chương trình mua máy cũ đổi máy mới. Với ý thức tương hỗ để cung ứng tốt nhất ngân sách mua máy mới cho người sử dụng. Tất cả những loại sản phẩm máy photocopy chúng tôi bán ra dù trong thời hạn Bảo hành hay hết thời hạn bh đều được tương hỗ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Những người mua nội thành của thành phố TP HCM và những tỉnh lân cận luôn có đội ngũ kỹ thuật tương hỗ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoài thành phố chúng tôi đều tương hỗ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho người mua .

* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm

Đối với dòng loại sản phẩm máy photocopy Toshiba chúng tôi đều tương hỗ Bảo hành, tương hỗ tốt nhất. trong thời hạn Bảo hành. Các phụ kiện tiêu tốn trong máy chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng Giao hàng người mua bảo vệ tốt nhất và thuận tiện cho người mua trong thời hạn sử dụng máy .

* Khuyến mại, giảm giá

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho người mua. Đối với người mua cũ, người mua thân thiện, người mua mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt quan trọng .

GỌI NGAY 0913 601 647 – 0913 657 677 ( Mr. Nam ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ : 2/7 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình
E-Mail : sieunamservice@gmail.com