Nồi nấu Panasonic Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

17/08/2022 admin
Panasonic là thương hiệu số 1 Nhật Bản về phân phối những mẫu sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường quốc tế. Năm 2005, loại sản phẩm của Panasonic tăng trưởng rộng khắp ở Nước Ta đặc biệt quan trọng là nồi cơm điện Panasonic rất được bà nội trợ Việt tin dùng. Cùng tò mò 3 tính năng tiêu biểu vượt trội giúp nồi cơm điện Panasonic luôn trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng .Panasonic Nồi cơm điện 1.8 lít SR-MVN187HRA Hàng tọa lạc – Chính hãng 100 % Công suất : 650W Dung tích nồi 1.8 lít thích hợp nấu cơm cho mái ấm gia đình nhóm người có từ 4 – 6 thành viên

Khám phá 3 ưu điểm vượt trội giúp nồi cơm điện Panasonic đứng vững trên thị trường Việt Nam

Panasonic là thương hiệu số 1 Nhật Bản về cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường thế giới. Năm 2005, sản phẩm của Panasonic phát triển rộng khắp ở Việt Nam đặc biệt là nồi cơm điện Panasonic rất được bà nội trợ Việt tin dùng. Cùng khám phá 3 tính năng vượt trội giúp nồi cơm điện Panasonic luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Nồi cơm điện Panasonic nổi bật với kiểu dáng và thiết kế hiện đại

Không dừng lại với mẫu mã nồi cơm điện thông thường, nồi cơm điện Panasonic được phong cách thiết kế ngăn nắp, có quai xách, dây điện hoàn toàn có thể tháo rời thuận tiện vận động và di chuyển. Thêm vào đó vỏ nồi được phong cách thiết kế sáng bóng làm tăng nét thời trang và điển hình nổi bật ở mọi vị trí bạn sắp xếp.

Điểm nổi bật nhất của nồi cơm điện Panasonic là thiết kế điều khiển điện tử, màn hình hiển thị các thao tác chỉ dẫn rõ ràng: bắt đầu, tắt, tùy chọn thời gian nấu, hẹn giờ, hâm nóng,… giúp người dùng có thể điều chỉnh các chế độ nấu theo ý muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

Chất liệu bền bỉ, công nghệ tiên tiến với nồi cơm điện Panasonic

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, nồi cơm điện Panasonic sử dụng lòng nồi kim cương 6 lớp chống trầy xước hiệu quả, khả năng truyền nhiệt tốt giúp cơm chín đều mà không bị cháy xém. Ngoài ra, nồi cơm điện Panasonic còn được trang bị 3 mâm nhiệt giúp nhiệt được truyền từ dưới lên, từ nắp nồi xuống và xung quanh thành nồi. Với công nghệ này, nồi cơm điện Panasonic tự tin rằng có thể giữ nguyên được vitamin và các dưỡng chất trong gạo, bữa cơm của gia đình bạn sẽ dinh dưỡng hơn bao giờ hết.

Nồi cơm điện Panasonic đa dạng về dung tích phù hợp cho mọi nhà

Nắm bắt được nhu yếu của người mua, nồi cơm điện Panasonic cho sinh ra nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo số lượng thành viên trong mái ấm gia đình mà bạn có sự lựa chọn hài hòa và hợp lý, vừa tránh tiêu tốn lãng phí vừa tương thích túi tiền của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn nồi cơm điện Panasonic 1.8 lit cho mái ấm gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Hoặc nếu bạn cần mua nồi cơm điện to hơn để thuận tiện trong những diệp đám tiệc bạn hoàn toàn có thể chọn nồi cơm điện Panasonic 7.2 lit. Giá của nồi cơm điện Panasonic chỉ từ 600.000 đồng, giúp cơm ngon và giữ ấm mái ấm gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài nồi cơm điện của thương hiệu khác như: Philips, Osaka, Toshiba,…